Vì sao nên chọn số điện thoại hợp phong thủy? 

Số điện thoại hợp phong thủy không phải tự nhiên được trở nên được ưa chuộng. Có rất nhiều nhà kinh doanh thành công sử dụng số điện thoại hợp phong thủy,…Bởi vậy giờ đây rất nhiều người muốn sở hữu số điện thoại hợp phong thủy bởi họ coi nó như một vật phẩm phong thủy luôn bên cạnh họ. Dưới đây tôi sẽ nói cho bạn ý nghĩa của việc chọn được một số điện thoại hợp phong thủy.

Số điện thoại hợp phong thủy là như thế nào?

Số điện thoại phong thủy là một chuỗi số điện thoại mang năng lượng tốt hoặc xấu, hình thành dựa trên nhiều yếu tố như Bát tự, âm dương, ngũ hành, cửu đồ tinh pháp,… Theo đó, người dùng số điện thoại phong thủy giống như mang lá bùa hộ mệnh để cầu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Phương pháp luận số điện thoại được dựa trên nguyên lý của Phong Thủy và Bát Tự của người sử dụng để luận hung cát, lành dữ, luận giải những ảnh hưởng tác động của số điện thoại tới người sử dụng.

Số điện thoại Phong Thủy không nhất thiết phải nhiều tiền, đắt tiền mà còn tùy thuộc vào việc có phù hợp với bản mệnh của người sử dụng hay không, số điện thoại đó mang đến năng lượng tốt hay xấu.

Số điện thoại hợp phong thủy là như thế nào?
Số điện thoại hợp phong thủy là như thế nào?

Vì sao nên chọn 1 số điện thoại hợp phong thủy?

Bạn vẫn còn băn khoăn khi chi 1 khoản tiền vào việc sở hữu 1 số điện thoại hợp phong thủy? Bạn còn lo lắng không biết số điện thoại đó có mang lại công dụng gì  hay không? vậy ở đây tôi sẽ đưa cho bạn 1 số lý do ta nên sở hữu 1 số điện thoại phong thủy bạn nhé

Chọn được số điện thoại hợp phong thủy có tác dụng kích hoạt tài lộc, gia tăng vượng khí, thu hút vận may. 

Người dùng có thể sử dụng số điện thoại phong thủy để tăng cường may mắn và thành công trong kinh doanh, đầu tư hoặc mở cửa hàng kinh doanh. số điện thoại được lựa chọn dựa trên các yếu tố phong thủy có liên quan đến tiềm năng kinh doanh.

Nếu công việc của bạn phải dùng nhiều đến số điện thoại thì một chiếc số điện thoại số không chỉ cần đẹp về hình thức mà còn phải mang ý nghĩa tốt lành cho chủ sở hữu. Một chiếc số điện thoại dễ đọc, dễ nhớ cũng là một lợi thế để đối tác có ấn tượng với bạn.

Một chiếc số điện thoại đẹp không chỉ khiến mọi người có ấn tượng, dễ nhớ mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Những dạng số điện thoại số đẹp như: số điện thoại số đuôi tam hoa, tứ quý: 111, 222, 3333…, số điện thoại số theo các cặp đặc biệt: đuôi 38 (ông Địa nhỏ), đuôi 78 (ông Địa lớn), cặp 68 (lộc phát)…Chọn được số điện thoại có tác dụng kích hoạt tài lộc, gia tăng vượng khí, thu hút vận may. 

Vì sao nên chọn 1 số điện thoại hợp phong thủy?
Vì sao nên chọn 1 số điện thoại hợp phong thủy?

>> Xem thêm: Khóa học tarot mà bạn nên biết khi mới nhập môn

Những lưu ý khi chọn số điện thoại số đẹp phong thủy

Để tìm được chiếc số điện thoại như mong muốn, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Nên ưu tiên lựa chọn số điện thoại theo ngũ hành vì yếu tố này có thể giúp bạn loại bỏ được những chiếc số điện thoại xung khắc với bản thân.
  • Bên cạnh đó, kết hợp thêm nhiều yếu tố để chọn được chiếc số điện thoại như ý như: quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, âm dương tương phối hay những quan niệm dân gian. Ở phương diện này tương đối khó bởi việc xem thêm quẻ dịch,…không thuộc chuyên môn sẽ không thể lựa chọn chính xác. Vậy nên bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín để xem số điện thoại có hợp mệnh hay không
  • Bạn nên chọn số điện thoại phong thủy phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân. Không nên quá khiên cưỡng lựa chọn số điện thoại có giá thành quá cao, dễ gây nên gánh nặng cho bạn khi sử dụng. Số điện thoại phong thủy nên là số điện thoại mang lại niềm vui may mắn chứ đừng trở thành gánh nặng của bạn.
Những lưu ý khi chọn số điện thoại số đẹp phong thủy
Những lưu ý khi chọn số điện thoại số đẹp phong thủy

Dựa vào kiểm tra số điện thoại phong thủy. Bạn sẽ biết được ý nghĩa sim số điện thoại của mình. Trường hợp kết quả sim khắc với tuổi, bạn cần sớm tìm cách hóa giải. Nhằm tránh đi mọi điều xấu xui xẻo không may. Bạn cũng có thể chọn cho mình sim số khác hợp tuổi với mình. Nhằm mang lại may mắn, vượng khí tốt cho bản thân. Hỗ trợ tốt cho bạn trong công việc và cuộc sống.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *