Khóa học tarot mà bạn nên biết khi mới nhập môn

Bói bài tarot không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhưng để học và tìm hiểu thì chúng ta cần có một hướng đi đúng đắn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải thích giản lược cho bạn biết bói bài tarot là gì và khi mới học về bài tarot ta nên học ở đâu và làm gì.

Bài Tarot là gì? 

Tarot là tên gọi của một cỗ bài 78 lá, có nguồn gốc từ Châu Âu thế kỷ 15. Từ chỗ chỉ là một bộ bài in hình các biểu tượng được sử dụng cho mục đích giải trí, bài Tarot dần được nghiên cứu, chứng minh, phát triển và ứng dụng vào các lĩnh vực như phát triển bản thân, giải quyết vấn đề, tư vấn cho lời khuyên và khám phá bản chất sự việc. Bài Tarot có mối liên hệ với các bộ môn khoa học về Chiêm Tinh, Hoàng Đạo, và Tiên Tri.

Bài Tarot là gì? 
Bài Tarot là gì? 

Bài Tarot đem lại cho bạn những gì?

Bài Tarot được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, chứ không chỉ dành cho việc “bói toán”. Có ít nhất 24 lĩnh vực mà Tarot có thể được sử dụng, nổi bật là Khám phá bản thân, Giải quyết vấn đề, Hiểu biết hiện tại, Tạo dựng tương lai, Lựa chọn lời khuyên, Đạt đến vô thường, Cải thiện tự tin. Ý nghĩa tiên tri ở Tarot và các bộ môn huyền học phương Tây khác phải dựa trên thực tế hiện hữu và ý chí chủ động của người sử dụng bài, không phải là những kết luận hàm hồ, bất biến. Điều này khiến cho Tarot và các bộ môn đó trở nên khác biệt với bói toán mê tín dị đoan. 

Bài Tarot đem lại cho bạn những gì?
Bài Tarot đem lại cho bạn những gì?

Tự học như thế nào cho người mới bắt đầu

Bạn có thể tự học qua các hình thức sau:

Khóa học trực tuyến: Có nhiều trang web, khóa học trực tuyến và tài liệu hướng dẫn miễn phí và trả phí về Tarot. Trong khóa học này, bạn có thể học về nghệ thuật bói bài, các lá bài và cách đọc chúng.

Thư viện và sách: Có rất nhiều sách về Tarot được viết bởi các tác giả chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm sách về Tarot tại các thư viện cộng đồng hoặc mua chúng trực tuyến để tự học

Nhóm học tập và sự hướng dẫn cá nhân: Nếu bạn muốn học cùng với người khác, bạn có thể tham gia vào các nhóm học tập về Tarot hoặc tìm kiếm một người hướng dẫn cá nhân. Những người này có thể cung cấp sự hướng dẫn cụ thể và phản hồi riêng cho bạn.

Học qua thực hành: Học Tarot thường đi kèm với việc thực hành thường xuyên. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tự mình rút bài và tự đọc chúng, sau đó so sánh với các tài liệu hướng dẫn.

Tự học như thế nào cho người mới bắt đầu
Tự học như thế nào cho người mới bắt đầu

>> Xem thêm: Kỳ Môn Độn Giáp – Khóa học giúp bạn luận quẻ chính xác

Khóa học Bói bài Tarot ở Học viện Phong Thủy Minh Việt có gì khác biệt?

Như các bạn đã biết mỗi lá bài như vậy sẽ có rất nhiều điều nói về nó, chúng ta không cần học thuộc lòng mà chúng tôi sẽ dạy cho các học viên các từ khóa liên quan đến từng lá bài để việc học Tarot đơn giản và rất hiệu quả.Một trong những vấn đề khó khăn gặp phải của đa số các bạn học Tarot đó là làm sao đọc bài Tarot và sự liên kết các lá bài trong 1 trải bài. Bạn đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó.

Bên cạnh đó,khác với nhiều Trung tâm dạy môn Tarot nhưng đa phần chỉ dừng lại ở việc giảng dạy Ý nghĩa của các lá bài sau đó để Học viên tự mày mò đọc các Trải bài.

Chúng tôi thấu hiểu được những điều này, do đó khi tham gia lớp này, chúng tôi sẽ giảng cho các Học Viên các tình huống thực tế và cách liên kết các lá bài.Ngoài ra, các buổi học sẽ chèn giữa Lý Thuyết và Thực Hành trải bài giúp các Học Viên nhanh chóng nắm bắt việc Thực Hành thuần thục các Trải bài với rất nhiều Ví dụ trải bài thực tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Do đó, sau khóa học Học Viên hoàn toàn có thể tự tin sẽ Thực hành tốt các Trải bài và trở thành 1 Reader Chuyên nghiệp.

Khóa học Bói bài Tarot ở Học viện Phong Thủy Minh Việt có gì khác biệt?
Khóa học Bói bài Tarot ở Học viện Phong Thủy Minh Việt có gì khác biệt?

Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn biết được những kiến thức căn bản về tarot cũng như giúp bạn lựa chọn được hướng đi khi mới bắt đầu tham gia vào xem tarot bạn nhé!

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *