Chính Sách Thanh Toán, Bán Hàng, Giao Nhận

Học Viện Phong Thủy Minh Việt

1.CHÍNH SÁCH THANH TOÁN  

Học Viện Phong Thủy Minh Việt có 2 hình thức thanh toán  

1.1. Thanh toán COD: Khách hàng có thể hoàn toàn đặt hàng tại trên Website phongthuyminhviet.com và mà chưa cần phải thanh toán ngay tại thời điểm đặt hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm giao hàng tận tay cho khách hàng và khách hàng có thể gửi tiền hàng cho đơn vị vận chuyển tại thời điểm giao nhận hàng.

1.2. Thanh toán trực tuyến (Online payment): Thanh toán bằng cách chuyển khoản cho học viện. Khách hàng chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản phí chuyển khoản.

Nếu bất kỳ đơn hàng nào đã được thanh toán nhưng đơn hàng đó lại không được chúng tôi chấp nhận, Khách hàng sẽ được hoàn tiền qua cùng phương thức mà khoản thanh toán đã được thực hiện trong thời gian 7-15 ngày làm việc sau khi đơn hàng bị hủy hoặc từ chối.  

2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG  

  • Học Viện Phong Thủy Minh Việt cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, chế độ đổi trả nhanh chóng, Khách hàng có thể mua ngay và chờ trong vài phút để nhân viên gọi lại xác nhận trước khi giao hàng cho quý khách. Mỗi sản phẩm sẽ có chương trình đổi trả cùng các ưu đãi, chăm sóc khác nhau, vui lòng tham khảo ở phần mô tả chi tiết của từng sản phẩm.

3.CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG HÓA  

  • Trong thời gian 3-7 ngày, Học Viện Phong Thủy Minh Việt sẽ giao hàng cho quý khách. Trong thời gian tối đa 7 ngày, nếu Học Viện Phong Thủy Minh Việt không liên hệ được thì sản phẩm của khách hàng sẽ tự động hủy.  
  • Học Viện Phong Thủy Minh Việt sử dụng nhiều đơn vị vận chuyển để gửi hàng cho khách. Tùy từng hãng sẽ có chính sách giao hàng ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần).      

4. PHÂN ĐỊNH TRÁCH NHIỆM CỦA THƯƠNG NHÂN, TỔ CHỨC CUNG ỨNG DỊCH VỤ LOGISTICS VỀ CUNG CẤP CHỨNG TỪ HÀNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH GIAO NHẬN.  

1. Nghĩa vụ của bên vận chuyển

– Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.

– Giao tài sản cho người có quyền nhận.

– Bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển trong trường hợp bên vận chuyển để mất, hư hỏng tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

2. Quyền của bên vận chuyển  

– Kiểm tra sự xác thực của tài sản, của vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.

– Từ chối vận chuyển tài sản không đúng với loại tài sản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.

– Từ chối vận chuyển tài sản cấm giao dịch, tài sản có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển.

3. Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển 

– Trả đủ tiền cước phí vận chuyển cho bên vận chuyển theo đúng thời hạn, phương thức đã thỏa thuận.  

– Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến tài sản vận chuyển để bảo đảm an toàn cho tài sản vận chuyển.  

– Trông coi tài sản trên đường vận chuyển, nếu có thỏa thuận. Trường hợp bên thuê vận chuyển trông coi tài sản mà tài sản bị mất, hư hỏng thì không được bồi thường.  

4. Quyền của bên thuê vận chuyển  

  • Yêu cầu bên vận chuyển chuyên chở tài sản đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.  
  • Trực tiếp hoặc chỉ định người thứ ba nhận lại tài sản đã thuê vận chuyển.  

5. Trách nhiệm bồi thường thiệt hại  

– Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng.  

– Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.  

– Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.