Khóa học xem ngày tốt xấu cơ bản mà bạn nên học!

Xem ngày tốt xấu đã trở thành truyền thống lâu đời của ông cha ta bởi ông cha ta có quan niệm xem được ngày tốt để làm việc và tránh được ngày xấu thì mọi chuyện sẽ được diễn ra suôn sẻ hanh thông? Vậy bạn có thắc mắc vì sao lại có cơ sở lý luận về ngày tốt với ngày xấu như vậy hay không? Bạn hãy cùng tôi lý giải điều đó qua khóa học Xem ngày tốt/xấu của Học Viện Phong Thủy Minh Việt nhé!

Tại sao phải xem chọn ngày giờ tốt xấu?

Ông bà ta lựa chọn ngày giờ tốt xấu để làm những việc trọng đại. Bởi người xưa có quan điểm rằng trong 1 năm nhất nhất định sẽ có 1 ngày đại kị nên tránh không nên làm gì hệ trọng hết.Bởi vậy chúng ta mới cần phải chọn được ngày đẹp và tránh những ngày xấu không tốt cho bản thân. Những ngày được coi là tốt là những ngày tạo nên thiên thời địa lợi nhân hòa và sẽ mang lại nhiều may mắn. Còn những ngày xấu thì dễ gặp phải những tai vạ không đáng nên ta phải tránh hoặc tìm cách để hóa giải nó.

Tại sao phải xem chọn ngày giờ tốt xấu?
Tại sao phải xem chọn ngày giờ tốt xấu?

Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi trong một tháng

Việc xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng là một phần quan trọng của việc lập kế hoạch cho các sự kiện quan trọng như sửa nhà, nhập trạch, khai trương, cưới hỏi, và nhiều công việc khác. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản.

Ngày có sao tốt chiếu mệnh

Để xác định ngày tốt và ngày xấu, người ta thường sử dụng các yếu tố như sao chiếu mệnh. Các sao như Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Mãn Đức được xem là sao tốt, và khi chúng chiếu vào một ngày cụ thể trong tháng, ngày đó thường được coi là lựa chọn tốt để thực hiện công việc quan trọng. Ngược lại, sao Quả Tú, Cô Thần được xem là sao xấu, và tránh nên lựa chọn những ngày chúng chiếu để không phải hậu họa không nên có.

Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo

Ngoài việc xem theo các sao thì người ta còn xem theo ngày hắc đạo và ngày hoàng đạo. Những ngày hoàng đạo là những ngày tốt có thể thực hiện các công việc trong dự định. Còn những ngày hắc đạo là những ngày xấu không nên làm việc đã dự định. 

Xem ngày tương hợp, tương khắc với tuổi

Cuối cùng, xem ngày tương hợp và tương khắc với tuổi của mình cũng rất quan trọng.Do mỗi người sẽ có tuổi và bản mệnh khác nhau nên việc chọn được ngày tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân ta. Như vậy xem ngày giờ tốt xấu chính là công cung cấp giúp ta biết được đâu là ngày phù hợp với ta nhất để quyết quyết định làm 1 công việc nên hay không nên làm. Từ đó lên kế hoạch tiến hành công việc được hợp lý. Mang lại hiệu quả cao cũng như may mắn cho công việc của bản thân.

Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi trong một tháng
Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi trong một tháng

Làm thế nào để tự xem ngày tốt xấu cho bản thân?

Hiện nay các chương trình học online về các khóa học Chọn ngày tốt xấu ngày càng phổ biến. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức về chọn ngày tốt xấu ra sao. Nhưng việc ngày càng xuất hiện nhiều các khóa học cũng khiến bạn bị rơi vào ma trận không biết nên học ở đâu là địa chỉ uy tín. Hiện nay Học viện Minh Việt đã có khóa học Xem ngày tốt/xấu cơ bản để giúp bạn thực hiện việc học khóa học và còn giải quyết được vấn đề tìm ra địa chỉ uy tín để học tập. Ở đây thầy Nguyễn Tuấn Cường sẽ là người đứng lớp với nhiều năm kinh nghiệm dạy và trải nghiệm thực tế để đem đến cho bạn khóa học bổ ích nhất.

>> Xem thêm: Có nên chọn số điện thoại hợp năm sinh online?

Bạn sẽ được học gì trong khóa học?

  • Hiểu rõ về lịch pháp thiên văn: sự tồn tại, vận hành và đúng sai của các hệ thống lịch (dương lịch, âm lịch, lịch tiết khí).
  • Bạn sẽ biết được việc chọn ngày giờ tốt xấu ảnh hưởng như thế nào; làm sao để chọn được ngày giờ tốt xấu cho từng việc mình muốn làm như: khai trương, động thổ, ký hợp đồng, gặp gỡ khách hàng, hẹn hò, ….
  • Bạn sẽ có thể tự xem được ngày đó có phù hợp với bản thân mình hay không để làm việc
  • Bạn còn sẽ biết mình nên xuất hành về hướng nào, giờ nào để được cát lành. Hoặc đơn giản là khi ngồi tiếp khách hoặc thương thảo/ký hợp đồng thì bạn nên ngồi ở vị trí nào là tốt nhất.
  • Cách hóa giải ngày xấu để vào trường hợp đặc biệt cần thực hiện công việc nhưng là ngày xấu
  • Bạn sẽ biết được bí kíp chọn ngày tốt xấu không theo dân gian từng làm nhưng hiệu quả vô cùng chính xác
Bạn sẽ được học gì trong khóa học?
Bạn sẽ được học gì trong khóa học?

Kiến thức về xem ngày tốt xấu có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, giúp bạn lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng như cưới hỏi, khai trương cửa hàng, hoặc thậm chí là việc quản lý công việc và sự nghiệp, việc thực hiện các hoạt động trong ngày tốt có thể mang lại may mắn và tài lộc.Bởi vậy việc lựa chọn khóa học này có thể giúp bạn tìm hiểu cách tận dụng các ngày tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *