Học chọn ngày tốt xấu cao cấp ở đâu là tốt nhất?

Bạn muốn có thiên thời địa lợi nhân hòa? Bạn muốn có sự hanh thông,thuận lợi trong công việc? Vậy tất nhiên bạn phải thực hiện cách làm theo truyền thống lâu đời của ông cha ta đó chính là chọn được ngày giờ tốt để khởi hành hay làm việc. Nhưng bên cạnh đó bạn lại chưa có kiến thức gì về cách xem ngày giờ tốt hay xấu? Vậy bạn hãy đến với Học viện Phong Thủy Minh Việt. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức về khóa học Chọn ngày giờ tốt/xấu cao cấp giúp bạn chọn được ngày giờ tốt đẹp.

Việc xem ngày tốt xấu có thật sự quan trọng?
Việc xem ngày tốt xấu có thật sự quan trọng?

Việc xem ngày tốt xấu có thật sự quan trọng?

Theo quan niệm từ xa xưa đến nay việc chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện các công việc quan trọng đã trở thành 1 phong tục khó bỏ. Bởi ông cha ta quan niệm rằng chọn được ngày tốt để làm việc thì mọi thứ sẽ được suôn sẻ gặp nhiều may mắn. Còn nếu làm việc hệ trọng vào ngày xấu thì sẽ gặp phải nhiều vận xui rủi không thành công.

Tuy nhiên, việc chọn ngày tốt theo tuổi cũng chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vì xét cho cùng, mỗi sự việc xảy ra trong cuộc sống sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Một ngày có thể là tốt để thực hiện việc làm này nhưng lại là xấu khi làm việc khác. Vì vậy, để xem được ngày tốt theo tuổi thì cần phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng và cần đến sự tư vấn của những chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm.

Bạn sẽ được học gì trong khóa học?
Việc xem ngày tốt xấu có thật sự quan trọng?

Vì sao bạn nên học Chọn ngày tốt/xấu?

Khóa học xem ngày tốt xấu có thể mang lại nhiều lợi ích cho người học. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc học về việc xem ngày tốt xấu:

Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày: Kiến thức về xem ngày tốt xấu có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, giúp bạn lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng như cưới hỏi, khai trương cửa hàng, hoặc thậm chí là việc quản lý công việc và sự nghiệp.

Quản lý thời gian và tài nguyên tốt hơn: Hiểu rõ về các ngày tốt và xấu có thể giúp bạn lên lịch làm việc hiệu quả hơn. Điều này có thể dẫn đến việc quản lý thời gian và tài nguyên tốt hơn, giúp bạn tối ưu hóa công việc và cuộc sống cá nhân.

Mang lại may mắn và tài lộc: Việc thực hiện các hoạt động trong ngày tốt có thể mang lại may mắn và tài lộc. Khóa học này có thể giúp bạn tìm hiểu cách tận dụng các ngày tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công.

Tạo cơ hội kinh doanh: Nếu bạn muốn làm trong lĩnh vực tư vấn về xem ngày tốt xấu hoặc liên quan đến tâm linh và tư duy phương Đông, kiến thức này có thể làm nền tảng cho sự nghiệp của bạn và tạo cơ hội kinh doanh.

Vì sao bạn nên học Chọn ngày tốt/xấu?
Vì sao bạn nên học Chọn ngày tốt/xấu?

Khóa học của Học Viện Minh Việt có gì khác cá khóa học cửa học viện khác?

Về nội dung học: Khóa học chọn ngày giờ cao cấp có chương trình học các kiến thức chuyên sâu, tổng hợp được trong quá trình giảng dạy và thực nghiệm thực tế của giảng viên. Không chỉ vậy khó học còn có các nội dung từ Chọn Ngày Theo Tam Hợp Và Lục Nhâm Đại Độn,Chọn Giờ Theo Kỳ Môn Độn Giáp,Chọn Ngày Theo HKĐQ Tưởng Đại Hồng…

Về giảng viên đào tạo:Giảng viên đào tạo sẽ là Thầy Nguyễn Tuấn Cường đã có thâm niên trong giảng dạy và giúp nhiều học viên trở thành người có thể tự xem phong thủy cho bản thân và những người xung quanh

Về đội ngũ hỗ trợ: Học viên sẽ được các trợ lý có đầy đủ kiến thức, chuyên môn được thầy Nguyễn Tuấn Cường đào tạo để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình học và thực hành. Bởi vậy bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình và nhanh nhất

>> Xem thêm: Khóa học xem ngày tốt xấu cơ bản mà bạn nên học!

Qua bài viết bạn có thể biết được việc học một khóa học chọn ngày tốt xấu là vô cùng quan trọng bởi vì trong mọi công việc của cuộc sống bạn đều cần đến việc xem ngày giờ tốt hay xấu. Không chỉ vậy nếu bạn đi ra các phong thủy sư uy tín để chọn xem được 1 ngày tốt xấu cũng tốn rất nhiều chi phí. Vậy tại sao ta không lựa chọn cách học 1 khóa chọn ngày tốt xấu để tự xem cho bản thân mà còn tiết kiệm chi phí?

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *