Có nên chọn số điện thoại hợp năm sinh online?

Hiện nay, những app xem bói sim phong thủy trôi nổi vô vàn trên mạng. Không chỉ vậy những người sáng tạo ra app đều có kiến thức phong thủy nông cạn nên dẫn tới việc chọn số điện thoại bị sai lệch và mang đến điều không tốt cho người sở hữu nó. Vậy ở đây chúng ta đặt ra câu hỏi rằng việc dựa vào các app online để lựa chọn số điện thoại hợp với bản thân mình là có nên hay không?

Các app chỉ sử dụng bản mệnh để lựa chọn sim

Trong phong thủy, chỉ dùng ngũ hành bản mệnh để xác định có phù hợp không là chưa đủ. Trong mỗi một con người sinh ra luôn có cung phi khác nhau. Nam nữ cùng sinh một năm, nhưng cung phi đa số đều không giống nhau. Bởi vậy ta phải dựa cả vào cung phi chứ không thể chỉ lựa chọn dựa vào bản mệnh. Nếu chỉ dựa vào bản mệnh thì sẽ không đủ thông tin kết luận nó có hợp hay không.

Sai lầm khi tính ngũ hành của sim số

Trong một dãy số, thì mỗi số đều có một ngũ hành tương sinh tương khắc khác nhau, vậy nên không thể dễ dàng kết hợp sim đó thuộc hành nào. Trong một sim có 10 số, trong 10 con số này sẽ có nhiều hành khác nhau. Bởi vậy để có một dãy số hợp với năm sinh là điều khó có thể xảy ra.

Các app chỉ sử dụng bản mệnh để lựa chọn sim
Các app chỉ sử dụng bản mệnh để lựa chọn sim

Vận dụng quẻ dịch phù hợp

Trên thị trường hiện nay, những website không uy tín chưa biết vận dụng những quẻ phù hợp cho mỗi người. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất trong xem bói sim phong thủy uy tín, bởi mỗi một đối tượng đều phải có sự giao thoa mới mang lại kết quả tốt. Không chỉ vậy để gieo 1 quẻ và tính toán xem quẻ đó có phù hợp hay không vô cùng khó. Trong một quẻ cần xác định mọi vấn đề trong đời sống để từ đó xem số điện thoại đó ảnh hưởng đến người sử dụng như thế nào. Nhưng khi sử dụng các app online có thể đưa ra kết quả nhanh chóng và chỉ nói tóm tắt không cụ thể. Vậy có thể đó là phương pháp xem quẻ đã có sai lệch.

Vận dụng quẻ dịch phù hợp
Vận dụng quẻ dịch phù hợp

5 yếu tố để chọn sim phong thủy từ Chuyên Gia phong thủy số

Để sở hữu một số sim hợp với bản mệnh cần phải đảm bảo 5 yếu tố sau:

  • Sinh khí thiên mệnh
  • Theo du niên học cải vận số
  • Âm dương tương phối
  • Ngũ hành tương sinh
  • Gieo quẻ kinh dịch

Từng yếu tố là từng vấn đề sẽ ảnh hưởng đến phong thủy số điện thoại cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng nó. Bởi khi đã xác định lựa 1 số điện thoại phong thủy cũng có nghĩa bạn đang sử dụng 1 vật phẩm phong thủy. Nếu chọn sai và không đúng phương pháp nó sẽ biến thành xui xẻo hút hết tài vận của bạn. Chúng ta phải có một cái nhìn đúng đắn để lựa chọn phù hợp với bản thân.

5 yếu tố để chọn sim phong thủy từ Chuyên Gia phong thủy số
5 yếu tố để chọn sim phong thủy từ Chuyên Gia phong thủy số

Địa chỉ uy tín để chọn số điện thoại giúp bạn

Khi đã quyết định muốn rinh một em số điện thoại hợp với bản thân thì chúng ta nên lựa chọn nơi tư vấn uy tín hoặc bạn có thể tìm một phong thủy sư có trình độ cao để xem nên chọn số điện thoại nào. Khi bạn lựa chọn số điện thoại ắt hẳn sẽ quan ngại về chi phí xem chọn số điện thoại, nhưng bạn hãy coi đó là cái giá phải trả cho tài vận, sức khỏe của bản thân sau này thì có lẽ ý nghĩ về chi phí sẽ không còn nữa. Hiện tại trang của chúng tôi đang có dịch vụ xem số điện thoại do thầy Nguyễn Tuấn Cường trực tiếp xem mà tư vấn giúp bạn xem và chọn số điện thoại phù hợp với bạn. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp nhiều người chọn số điện thoại mang lại vận khí tốt. Không chỉ có dịch vụ xem số điện thoại mà thầy còn có các khóa học dạy chọn số điện thoại và luận xem số điện thoại tốt xấu ra sao để cho bạn tự xem số điện thoại cho bản thân và gia đình.

>> Xem thêm: Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi mà bạn nên biết

Qua bài viết mong bạn lựa chọn được trang web uy tín để chọn số điện thoại hợp với bản mệnh. Cùng với đó bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các phong thủy sư có tiếng để giúp mình có số điện thoại ưng ý.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 0973 065 391

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *