Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi mà bạn nên biết

Trong nhiều năm trở lại đây, chọn mua số điện thoại hợp tuổi đang ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, để chọn lựa được một sim phong thủy hợp tuổi với mình không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy trong việc chọn số điện thoại cũng có những lưu ý nhất định để bạn quyết định lauwj chọn số điện thoại thoại đó hay không

Các cách chọn số điện thoại hợp tuổi 

Hiện nay có rất nhiều yếu tố để lựa chọn xem số điện thoại có hợp tuổi của mình hay không. Nhưng thường sẽ có 3 yếu tố chính trong việc lựa chọn số điện thoại như sau. Chi tiết về 3 yếu tố trong cách xem số điện thoại hợp tuổi được luận giải như sau:

Cách tính sim điện thoại hợp tuổi theo Âm dương tương phối

Đây là phần luận giải sự cân bằng về âm dương của một dãy số. Tức là số điện thoại của bạn  này có sự cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ, hoặc sự chênh lệch này không đáng kể (theo tỷ lệ 5/5 hoặc 6/4). Bởi âm dương hài hòa thì mọi sự mới như ý. Còn nếu như không có được điều này, thì bạn nên chọn dãy số lệch Dương nếu như tuổi của bạn mang vận Âm và ngược lại. Yếu tố này trong cách tính số điện thoại hợp với tuổi giúp bạn chọn số điện thoại cân bằng về âm dương để vạn sự luôn được cân bằng, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Cách xem số điện thoại hợp tuổi  theo Ngũ hành tương sinh

Mỗi một người sẽ có ngũ hành bản mệnh của riêng và dãy số điện thoại cũng vậy. Thế cho nên, số điện thoại hợp tuổi mà bạn cần lựa chọn phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Có như vậy thì sự bổ trợ mới được tối đa hiệu quả , đồng thời thúc đẩy những điều tốt đến với bạn.

Tính số điện thoại hợp tuổi theo Bổ khuyết tứ trụ

Trong tứ trụ, thì mỗi người sẽ có hành khuyết và hành vượng khác nhau. Tứ trụ ở đây chính là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Qua đó bạn sẽ biết được số mệnh của mình có hành nào vượng và hành nào suy. Từ đó bạn có thể xác định và lựa chọn một số điện thoại phù hợp với mình để không gây phạm phải hành suy.

Các cách chọn số điện thoại hợp tuổi 
Các cách chọn số điện thoại hợp tuổi 

Lợi ích khi sở hữu

Phong thủy có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ và cải tạo khí vận. Người ta lầm tưởng người ta thay đổi số điện thoại thì có thể phát tài ngay lập tức, nhưng thực tế không phải vậy. Bởi bất cứ việc gì cũng cần có thời gian để thu được quả ngọt.

Trong Kinh Dịch, người ta có câu: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”.  Đây chính là nguyên lý để dự đoán trong Kinh Dịch, câu này có nghĩa nôm na là: “cái gì có xu hướng tương đồng nhau, giống nhau thì tự tìm đến nhau”.Qua đó ta có thể thấy vạn vật đều tương xứng để hỗ trợ lẫn nhau. Không phải tự dưng bạn có thể phát triển nhiều tài lộc,gặp nhiều may mắn mà bởi vì bạn có những yếu tố khách quan và chủ quan tác động đến.Trong đó sẽ có nhân tố nào đó để quyết định yếu tố may mắn của bạn. Nếu số mệnh của bạn là người hay gặp xui rủi, tất nhiên phải có yếu tố nào đó tác động để gặp xui rủi. 

Cũng như thế, bạn đang ở thời vận xấu thì bạn khó để ngẫu nhiên chọn được số điện thoại tốt, do bạn chỉ đồng khí với số sim mang phong thủy xấu.

Việc đổi số điện thoại, không quyết định sự thành công hay đổi đời ngay lập tức, phương pháp đổi sim phong thủy chính là cách để cải tạo lại khí vận cho một người. Bạn có thể mường tượng việc đổi sim giống như phương pháp cải tạo con sông Tô Lịch. Tức là chúng ta đang thay đổi những phần khiếm khuyết trong cuộc sống, để có cuộc sống tốt hơn.

>> Xem thêm: Vì sao nên chọn số điện thoại hợp phong thủy? 

Lợi ích khi sở hữu số điện thoại
Lợi ích khi sở hữu số điện thoại

Những con số hợp với tuổi

Bạn có biết rằng một dãy số điện thoại đúng phong thủy có thể là chìa khóa để đem lại 1 cuộc sống “thuận buồm xuôi gió” cho chúng ta? Với những con số ngũ hành tương sinh và tương trợ, số điện thoại phong thuỷ hợp tuổi đóng vai trò giúp bạn bạn được hài hòa và cân bằng trong mọi việc. Cụ thể là:

  • Những chữ số 2, 5, 8, 9: Phù hợp người mạng Thổ
  • Những chữ số 1, 6: Phù hợp người mạng Thủy
  • Những chữ số 0, 9: Phù hợp người mạng Hỏa
  • Những chữ số 1, 3, 4: Phù hợp người mạng Mộc
  • Những chữ số 6, 7, 8: Phù hợp người mạng Kim
Những con số hợp với tuổi
Những con số hợp với tuổi

Tất cả những lưu ý trên là sự đúc rút lại của chúng tôi. Mong rằng sau khi đọc bài viết bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về việc chọn số điện thoại hợp tuổi. Số điện thoại hợp tuổi sẽ có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của bạn.Vì vậy việc lựa chọn cũng cần chính xác nên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn được số điện thoại phù hợp với mình nhé.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *