Sử dụng phương pháp Ngũ Quỷ vận tài để kích hoạt tài lộc

Ngũ Quỷ vận tài là một kỹ thuật phong thủy được coi là giúp tăng cường may mắn và tài lộc cho gia chủ. Phương pháp này giúp kích hoạt năng lượng tài lộc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Có nhiều cách thực hiện Ngũ Quỷ vận tài, trong đó phương pháp đơn giản nhất là khai khẩu.

Theo quan  niệm phong thủy Có của ăn của để, ăn nên làm ra một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Bố trí phong thủy hợp lý với ngũ hành và tuổi tác của mỗi người là rất quan trọng, bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng tích lũy tài lộc. Tài sản không phải là thứ tất cả, nhưng nó vẫn là một phần quan trọng của cuộc sống. Tiền bạc không thể làm mọi thứ, nhưng nó có thể giúp con người sống thoải mái hơn. Để đạt được điều này, chúng ta cần kích hoạt các cung Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân để thu hút tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bố trí các vật phẩm phù hợp tại các hướng này không ảnh hưởng đến tổng thể của ngôi nhà, bất kể mệnh số của gia chủ là gì. Ngũ Quỷ vận tài là một phương pháp bí truyền trong phong thủy để kích hoạt tài lộc. Hãy tìm hiểu và áp dụng phương pháp này để tăng cường sự giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống của bạn.

Phương pháp Ngũ Quỷ vận tài để kích hoạt tài lộc

Ngũ Quỷ Vận Tài là gì?

Ngũ Quỷ Vận Tài là một phương pháp phong thủy kết hợp tăng vượng khí của sao Ngũ Quỷ Liêm Trinh, nhằm thúc đẩy sự tăng tiến của tài sản cho gia chủ. Ngũ Quỷ là một trong Cửu Tinh, đại diện cho sao Liêm Trinh thuộc ngũ hành Thủy và đại diện cho tài lộc. Phương pháp Ngũ Quỷ Vận Tài nhằm kích hoạt sao Liêm Trinh, ngôi sao hung hăng nhất trong phong thủy để Sơn Long Liêm Trinh vị khai mở, thông khí và từ đó đưa Cự Môn vị trí Thủy Long nhận được Thủy, biến hung tinh trở nên hữu ích. Phương pháp này giống như việc điều khiển ngựa hay thợ săn điều khiển mãnh hổ, sử dụng hung tinh trợ lực cát tinh, biến hung thành cát và dùng sơn hướng thủy, thúc giục tài lộc. Phương pháp Ngũ Quỷ Vận Tài giúp tăng vượng tài khí phong thủy một cách mạnh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Ngũ Quỷ Vận Tài là gì?

Nguyên lý của Ngũ Quỷ vận tài

Nguyên tắc của phương pháp Ngũ Quỷ Vận Tài là sử dụng cách cục có tính “cưỡng bức” cao nhất để rút ngắn và khai thông “tài lộ”. Để thực hiện phương pháp này, trước hết cần phải tính toán thời gian đương vượng của hướng nhà, hiểu rõ Tam nguyên cửu vận và phép phi tinh của phong thủy Huyền không. Nếu hướng nhà hoặc hướng cửa chính đang ở vận suy thì không thể thực hiện phương pháp Ngũ Quỷ Vận Tài. Bố cục phong thủy này được xếp vào bố cục vượng tài cao cấp, sử dụng vị trí cửa của phòng ốc để dâng sinh khí, phòng sát khí, biến hai luồng khí này thành cảm ứng lẫn nhau hình thành nên Ngũ Quỷ từ trường. Lúc này, ở phương vị sát khí mở cửa khai khẩu khí và từng bước hóa giải sát khí, xây dựng thành cách cục hòa khí sinh tài, khiến trong nhà tràn đầy năng lượng dương, kéo dài thế cân bằng ổn định để góp phần tăng cường vận thế, hanh thông tài lộc.

Bố cục Ngũ Quỷ vận tài

Để thực hiện bố cục Ngũ Quỷ vận tài, trước hết cần xác định vị trí sao Liên Trinh bằng cách xác định quẻ tượng phương vị cửa chính. Từ đó, có thể tìm được phương vị Ngũ Quỷ tương đương với vị trí sao Liêm Trinh trong căn nhà. Ở vị trí này, cần mở một cửa nhỏ để thu hút sinh khí từ cửa chính vào, tạo thành cách cục Ngũ Quỷ vận tài cơ bản nhất. Ngoài ra, để hợp mệnh chủ nhà với hướng nhà, cần vận dụng nguyên tắc phong thủy Bát trạch. Nếu tuổi chủ nhà không hợp với hướng nhà và sơn chủ, không nên thực hiện phép Ngũ Quỷ vận tài. Để xác định vị trí sao Ngũ Quỷ trong căn nhà, có thể lấy sao quản cung ở hướng nhà làm căn cứ và xác định vị trí sao Ngũ Quỷ trong 7 cung còn lại của căn nhà (ngoại trừ trung cung). Tại vị trí Ngũ Quỷ, cần mở thêm một cửa phụ nhỏ (cửa ngũ quỷ) để tống trừ sát khí và thu nạp vượng khí từ sao quản vận đến cửa chính, rồi vào nội thất, góp phần tạo ra tình huống vận tài.

Bố cục Ngũ Quỷ vận tài

Những điểm cần lưu ý về phương pháp Ngũ Quỷ vận tài

Phương pháp thúc đẩy tài lộc này không được sử dụng tùy tiện, chỉ khi trong các điều kiện đặc biệt mới có thể phát huy tác dụng và mang lại may mắn. Đây là cách cục phong thủy thúc đẩy tài lộc thành công nhất trong các cách cục Thất Tinh phong thủy hiện đại, nhưng cũng là cách cục phức tạp nhất. Nếu tài vận quá vượng, khí tràng sẽ không cân bằng, vì vậy không nên bày cục này ở gia đình, mà chỉ thích hợp sử dụng ở các xí nghiệp, nhà xưởng và kết hợp điều chỉnh nhiều khía cạnh phong thủy khác để hạn chế tai họa. Việc bày cách cục này phải phù hợp với những nguyên tắc phong thủy cơ bản, tránh những điều cấm kị và tránh phạm lỗi thoái tài. Loại phương pháp này nhất định phải tiến hành trong thời gian đích vượng để thời gian và không gian hợp nhất thành cách cục tổng hợp, phát huy tối đa công dụng và năng lực của trận pháp. Mệnh của chủ nhân và nơi sử dụng Ngũ Quỷ vận tài phải hài hòa và xứng đôi thì mới đạt được sự hợp nhất của thiên nhân, tốt cho mục đích khai vận vượng tài. Đây là điểm mà bất kì phương pháp phong thủy nào cũng yêu cầu. Người sử dụng phương pháp vượng tài này phải là người đức cao vọng trọng, bình thường thực hiện nhiều việc thiện và tích nhiều phúc đức thì mới phù hợp. Người không có đức hạnh nếu cố tình sử dụng cục này sẽ phản tác dụng, gây tổn hại âm đức và rất bất lợi. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng loại cục pháp này.

Bố cục phong thủy vượng tài dựa trên cân bằng sinh khí ngũ hành, tạo ra trạng thái hài hòa cho không gian và các nguồn năng lượng được tương đối đăng đối và bổ trợ cho nhau. Ngũ Quỷ là một khái niệm được mượn từ người xưa và không có thực tế vật chất, do đó, không nên tin vào tâm thái mê tín và nên nhìn nhận sự việc một cách khách quan để tránh hiểu sai và làm sai.

>>> Xem thêm: Các cung bát trạch và cách tính cung bát trạch

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *