Tướng mắt của người hung tai, dã tâm lớn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn – Dù cho đương số giận dữ, vui vẻ, chán chường,… đều được thể hiện và bộc lộ lên đôi mắt trước tiên.

Trong nhân tướng học, đôi mắt là đặc điểm trong ngũ quan, có ảnh hưởng quan trọng đến tính cách và vận mệnh của người sở hữu chúng. Tuỳ theo từng đặc điểm riêng của đôi mắt mà chúng có thể mang lại may mắn hoặc xui xẻo cho người sở hữu, thậm chí còn có thể dự đoán tương lai của chính bản thân họ.

Với bài viết này, phong tuỷ Minh Việt xin được giới thiệu với Quý anh chị đang theo dõi Tướng mắt của người hung tai – những người này cùng hợp tác, kinh doanh với họ thì Quý anh chị cần thận trọng hết sức.

Trong hệ thống nhân tướng, đôi mắt thể hiện cho Âm – Dương, mặt trời – mặt trăng, sự nghiệp – tiền bạc, và quan trọng hơn, nó chính là Giám sát quan, thể hiện sự sang quý hay không là ở đôi mắt, bao gồm Tướng mắt phượng, mắt lé, mắt xếch, mắt tam bạch, mắt bồ câu, mắt sư tử, mắt dê,…

Với tướng mắt 2 mí, 1 mí, mắt híp …. đều ẩn chứa ý nghĩa riêng biệt mà ai cũng muốn tìm hiểu để nghiệm lý và soi rõ được tính cách, số mệnh của mình. Các dáng mắt được chia ra làm 2 loại: mắt quý tướng và mắt hung tướng.

Mắt quý tướng được liệt kê như sau: Mắt phượng, mắt bồ câu, mắt sư tử, …

Người sở hữu những đôi mắt Quý tướng thường mang theo khí chất cao sang, hiển hách, tính tình dễ chịu, có khả năng lãnh đạo và điều khiển người khác. Cuộc đời thuận lợi, lộ trình vững vàng, mọi việc đều phát triển tốt đẹp. Những người có đôi mắt lòng đen nhiều hơn lòng trắng thì chủ cho Trí tuệ, thông minh, biết tính toán trước sau,

Mắt hung tướng bao gồm: mắt tam bạch, mắt hí, ngư nhãn, lòng trắng nhiều hơn lòng đen… thường sẽ là những người khó lường, vận trình lúc lên cao, lúc xuống thấp, khó bằng phẳng. Vậy làm thế nào để xác định được những tướng mắt này?

1. Mắt tam bạch

Đôi mắt này khá đặc biệt và hiếm gặp, tròng mắt nhỏ và không chạm mí dưới làm lộ ra một phần khoảng trắng. Hầu hết những người có điểm chung này đều phải trải qua cuộc đời đầy bão tố nhưng lại biết nắm bắt thời cơ để phát huy khả năng của mình. Bỏ qua phần tính cách có sự tính toán chi li và chặt chẽ, tâm địa khó lường, những người này thích đạp người khác xuống để mình có thể leo lên cao, họ rất bảo thủ. Tuy có thể đạt được nhiều thành quả nhưng lại khó nhận được sự kính nể của người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy hãy thận trọng với những người có đôi mắt như vậy. Cuộc đời họ sẽ thịnh vượng hơn sau trung niên nhưng khi về già sẽ dễ bị cô độc vì không có người chịu đựng và thấu hiểu được họ. Nhìn bề ngoài những người này khá nhút nhát trong giao tiếp nhưng một khi đụng đến lợi ích của họ thì những người này sẽ có phản ứng khá hung dữ, có thể làm những điều nguy hiểm cho người đối diện

2. Mắt hí

Đôi mắt rất nhỏ, hẹp, chỉ có 1 mí và khi đối diện trực tiếp với họ, bạn sẽ khó nhìn thấy đường nét của đôi mắt. Những người này chủ về trí, tri thức, lúc nào cũng như đang toan tính với người khác, khó tạo dựng được lòng tin của người khác vì bạn rất khó nắm bắt được họ, khó có thể hiểu họ đang nghĩ gì. Những người này nếu để đạt được thành công thì cần bỏ ra nhiều công sức, tính toán, cố gắng liên tục. Do nhãn quan thiếu sự nhạy bén, không nhìn xa trông rộng và hay tính toán thiệt hơn. Họ khó nắm bắt được thời cơ để thăng tiến sự nghiệp và dễ gặp vấn đề khó khăn về tài chính ngay từ khi còn trẻ. Họ cũng là người không biết cách duy trì các mối quan hệ, tính cách hay để bụng những việc với người xung quanh, lòng đố kỵ lớn, dai dẳng nên tình duyên khó kéo dài, dễ kết hôn muộn và cuộc sống gia đình cũng khó được êm ấm.

3. Mắt tam giác

Hẳn không còn xa lạ với mọi người, đôi mắt này có hai đường mí phía trên gấp khúc, mí dưới kéo thẳng và đuôi mắt tạo thành góc nhọn, vô cùng sắc bén. Chính vì sự thô cứng này của đôi mắt là khiến người khác cảm thấy xa cách, có chút sợ hãi và thiếu thiện cảm. Thông thường tướng mắt này  mang theo những dự đoán không mấy tươi sáng về vận số.

Sau thời gian dài nghiệm chứng, những người có tướng mắt này là những người vô cùng thông minh, nhưng tính cách có phần hẹp hòi, quỷ kế, sẵn sàng làm những việc nhẫn tâm để có được lợi ích cho bản thân. Dù là nam hay nữ thì đều có tính tình rất hiếu thắng, coi trọng đồng tiền vì vậy mà bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích hay giá trị kinh tế. Đặc biệt khi động chạm đến lợi ích của họ, họ có thể lật mặt với người khác như lật bánh tráng, lộ rõ bản chất của mình. Với gia đình và tình cảm, họ không quá mặn mà nên tình cảm gia đình có phần nhạt nhẽo, cô độc

4. Mắt lồi

Đôi mắt của sự nóng nảy, hung hãn: đây những người có tính khí nóng nảy, dễ cáu giận, hung dữ, thích sự sở hữu và điều khiển người khác, hay lật lọng và không bao giờ muốn chịu trách nhiệm cho bất cứ việc gì. Họ không tìm nguyên nhân, không khắc phục hậu quả. Đây chính là một phần nguyên nhân khiến người khác khó lòng giúp đỡ, mọi thành công trong cuộc sống đạt được đều vô cùng khó khăn. Đôi mắt lộ thần quang thì chủ nhân vô cùng hung dữ, những năm 32-50 tuổi phải đề phòng hết sức kẻo lụn bại công danh, sự nghiệp, hao tốn của cải, thậm chí phá sản. Những người này thường không sống thọ, dễ bị đột tử và mắc nhiều bệnh khó nói. Trong trường hợp mắt lồi, lại thêm mắt ướt và hay đong đưa, chủ nhận là người có bản tính tham lam, trộm cắp, thích chỉ huy và vô cùng hách dịch

Với quan điểm trên, Quý anh chị có thể áp dụng để nghiên cứu với các mối quan hệ xung quanh mình, cũng là một cách đánh giá và nhìn nhận về những người mà mình sẽ làm việc cùng trong tương lai.

Quý anh chị nào có câu hỏi về Nhân tướng – tướng mắt, xin hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé!

Ghi chú: những hình ảnh đính kèm chỉ mang tính minh họa, nó không đại diện cho việc ám chỉ những điều tiêu cực!

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà Cửa, Phong Thủy  m Trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *