Kinh doanh phát tài? Phong thuỷ có thể giúp bạn

Từ thời xa xưa, con người đã biết cách để áp dụng thuật phong thuỷ để đem lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống gia đình, công việc, danh tiếng của mình. Thời gian kéo dài đến ngày nay, không chỉ ở phương Đông mà điều này còn phổ biến cả ở phương Tây, nơi càng ngày càng có nhiều người nghiên cứu về khoa học phong thuỷ và vận dụng chúng trong nhiều mặt của đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Phong thuỷ cũng chính là nghệ thuật sắp đặt của đồ vật, vị trí, vật thể nhằm đem lại những ảnh hưởng có lợi hoặc bất lợi cho người sử dụng nó.

Sự sắp đặt này được dựa theo cấu trúc âm dương. Dựa theo ý nghĩa, Phong tức là gió, thuỷ nghĩa là nước, chúng tồn tại trên thế giới hàng nghìn năm nay, là những thứ chưa bao giờ mất đi, chính vì vậy nó mang theo các dòng năng lượng chảy qua tự nhiên và vạn vật. Sau đây Phong thuỷ Minh Việt xin bật mí tới Quý anh chị một vài bí thuật phong thuỷ giúp công ty và bản thân gặp nhiều thuận lợi và thành công, để cải thiện tình hình kinh doanh:

1. Phải kích thích tài khí: (tài khí bao gồm tiền tài, quý nhân, may mắn, của cải…)

Mỗi cửa hàng hoặc phòng làm việc đều có một vị trí có tài khí mạnh nhất, làm tăng vận khí, năng lượng của công ty hưng thịnh, đem đến tài lộc cho công ty. Nhưng do hướng quay của cửa hàng, văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.

Vì vậy trước hết cần xác định được nơi nào là vị trí tài khí của văn phòng, sau đó áp dụng các phương pháp kích tài cho nơi này. Vị trí này thường được mỗi trường phái sẽ có cách xác định khác nhau.

2. Phương pháp chiêu các quý nhân tới cửa hàng để có thể đem lại tài lộc

Phong thủy có hai khái niệm có nguồn gốc từ chiêm tinh học là Bạch Hổ (đại diện cho nữ giới, tiểu nhân, thị phi) và Thanh Long (đại diện cho nam nhân, quý hiển, may mắn, quý nhân).

Dựa vào thiết kế trong văn phòng mà chúng ta cần bố trí phù hợp để có thể đạt được những lợi ích từ Thanh Long mang đến, biến mỗi vị khách ghé thăm đều trở thành khách quý, khách hàng tiềm năng, người sẽ mang lại các đơn hàng cho chúng ta.

Phương pháp đơn giản nhất để xác định Thanh Long – Bạch Hổ chính là: Thanh long ở phía bên trái của căn nhà, Bạch Hổ ở vị trí bên phải của căn nhà, với vị trí nhìn từ ngôi nhà/văn phòng nhìn ra ngoài. Vì vậy chỉ cần Quý anh chị có thể ứng dụng các phương án kê đồ đạc để khách hàng đi vào từ phía Thanh Long và hạn chế sử dụng bên Bạch hổ thì có thể chốt sale nhanh hơn, nhưng phương pháp này thường quá đơn giản và tác dụng không được cao bằng những phương pháp khác.

3. Môi trường trong văn phòng

Hiện nay các văn phòng thường làm theo hình thức nhà hộp, không có cửa khí vào, khí ra mà sử dụng chủ yếu là thông gió của điều hoà. Điều này rất tốt khi văn phòng không chịu ảnh hưởng của thời tiết nhưng đây cũng là một khuyết điểm khá lớn. Phong thuỷ áp dụng gió, khí, nước,… nhưng với những văn phòng không tiếp nhận được ánh sáng, không có đường khí di chuyển cũng như đường thoát khí, nó sẽ làm cho công việc bị trì trệ, khó khăn, luẩn quẩn,…

Tuyệt đối không nên thuê hay mua những văn phòng như vậy.

4. Ánh sáng của đèn liên quan đến phong thủy

Trong các phương thức để sử dụng chiêu tài, đèn cũng là một cách để xua bớt khí xấu, tăng cường trường khí tốt, nhưng khi treo đèn, ánh sáng quá mạnh sẽ sinh ra quang và nhiệt, khiến con người cảm thấy mẫn cảm và có tác động khá xấu.

Sức nóng từ việc ánh đèn quá mạnh có thể khiến đầu óc choáng váng, làm cho tinh thần tập trung giảm, điều này sẽ ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các bạn. Nếu muốn trang trí cho văn phòng, hãy sử dụng đèn có màu trắng, không bị toả nhiệt quá nhiều. Trong trường hợp liên quan đến trang trí cho cửa hàng, văn phòng và phải sử dụng đèn quang nhiệt mạnh, hãy đặt đèn cách mặt đất khoảng 3m trở lên.

5. Áp dụng toạ Hướng, tinh bàn cho cửa hàng phong thuỷ.

Chỉ còn 1 năm nữa là chúng ta sẽ chuyển sang đại vận 9, lúc này nên có thể áp dụng chọn hướng tốt và dễ phát triển cho kinh doanh như Đông Nam – Tây Bắc, Nam Bắc, Tây Nam,.. Đây chính là sử dụng khí thiên địa để tự xoay vận cho bản thân mình và công việc kinh doanh

6. Màu sắc – tạo hình: 

+. Như chúng tôi đã trình bày trong bài trước: Các loại nhà tốt cho việc kinh doanh, dễ dàng thăng tiến, vận trình rất tốt chính là nhà hình thổ – Vuông vức và không khuyết thiếu góc nào. Điều này cũng tương ứng cho việc chọn văn phòng. Nếu bạn muốn vận trình công việc của mình thăng tiến thuận lợi, hãy lựa chọn những văn phòng vuông vức như vậy.

+. Năm sắc màu thời Trung Quốc cổ đại còn có ý nghĩa đặc thù là: xanh – vĩnh viễn, hòa bình; đỏ – hạnh phúc, hỷ; vàng – lực, phúc, hoàng đế; trắng – bi ai, hòa bình; – đen – phá hoại… –

Khi thiết kế màu sắc bên ngoài cửa hàng, phải chú ý quan niệm, nhận thức truyền thống đối với quan niệm của những khách hàng. Nhưng với phong thuỷ, tuyệt đối không được sử dụng màu đen, xám hoặc các gam màu lạnh, chúng sẽ mang lại không khí u ám và xúi quẩy. Hãy lựa chọn thông minh với các gam màu ấm – nóng: màu đỏ, đỏ nhạt, cam nhạt, …

Nếu quý anh chị có thắc mắc nào về cách kích tài trong phong thuỷ, hãy cho chúng tôi biết nhé.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà Cửa, Phong Thủy âm Trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *