Nữ nhân lận đận đường tình duyên

Nữ giới luôn là đối tượng cần được yêu thương, chiều chuộng và nâng niu cả đời. Chỉ cần gặp đúng người đàn ông của đời mình thì cuộc đời của họ ắt sẽ không bao giờ phải trưởng thành. Đây là điều mà ai là phụ nữ cũng mong muốn. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể nhận được sự viên mãn trong cuộc sống của mình.

Dưới đây chúng tôi xin đề cập đến một vài trường hợp của nữ nhân có sự khó khăn, vất vả, không viên mãn trong chuyện tình duyên. Khi sở hữu những nét tướng này trên khuôn mặt đều báo hiệu vận xấu, lận đận, khó tìm được bến đỗ bình yên, vợ chồng lục đục, ly tán…

1. Hai bên nhãn quan không đều, lệch lạc

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó thể hiện tâm tình của đương số đối với thế giới xung quanh. Những người có đôi mắt ướt lại bị lệch là những người thích việc quan tâm, chăm sóc người xung quanh và họ sống rất tình cảm. Nếu không may gặp đổ vỡ trong tình duyên, họ sẽ là người chịu thương tổn nhiều hơn, thậm chí họ còn tự làm tổn thương bản thân mình, đau khổ tìm cách níu kéo người khác.

Nhãn quan là âm dương, thể hiện mặt trăng và mặt trời, đôi mắt thiên lệch cũng thể hiện chuyện tình cảm của người này không được như ý, không thoả mãn với người bạn đời của mình, vì thế mà ngay cả khi có gia đình, họ cũng không cảm thấy vui vẻ.

2. Cằm nhọn kiểu V-line

Thời nay nữ giới thường thích và chạy theo xu hướng gọt cằm, vuốt cằm nhọn, biến nó trở thành xu thế làm đẹp. Những chị những cô có cằm hình U-line hay O-line thì ra sức ăn kiêng hoặc gom tiền đi thẩm mỹ. Nhưng hỡi ôi, nó chỉ là vẻ đẹp trong mắt người thường thôi, chứ trong khoa nhân tướng học thì cái cằm V-line là vứt đi. Cằm là bộ phận thể hiện đất cát, điền sản, sung túc cuối đời. Mà cứ đi vót nhọn như vậy thì hậu vận dễ hao tán, tiền tài không tích tụ, cũng thể hiện sự lận đận tình duyên, không kiếm được người nam nhân hợp ý vẹn lòng. Dù có thì mối quan hệ giữa vợ chồng chóng hợp chóng tan.

3. Khuôn miệng quá rộng

Khác với nam nhân – miệng càng rộng càng sang, thì với nữ nhân, đặc điểm này được coi là tướng xấu trong đường hôn nhân gia đình. 

“Khẩu khoát chung chủ hình phu” có nghĩa là miệng rộng dễ tạo ra xung khắc với chồng con. Tuy không gây ra việc sát phu nhưng những người này ít khi biết cách giữ tiền của, thích ăn xài phung phí, vung tay quá trán, cuộc sống không được dư giả. Những mâu thuẫn về tiền bạc giữa hai vợ chồng sẽ xảy ra liên miên, vì vậy mà cuộc hôn nhân khó có thể hạnh phúc êm ấm.

Miệng chủ cho ăn nói, giao thiệp, nhưng nếu nữ nhân nói quá nhiều, dễ sinh ra thị phi, tranh chấp với chính người trong nhà, gây ra gia đạo khó ăn, vợ chồng không được yên vui

Nếu kết hợp với nữ nhân mà hai môi đều mỏng thì nữ nhân này rất thích đưa chuyện, thích gieo thị phi, đàm tiếu chuyện của người khác, đã ăn xài hoang phí còn thích nói điêu toa, nói dối, con người lươn lẹo không đáng tin. Những người này nên cẩn trọng trong việc kết giao và làm bạn.

4. Gò má cao, hai má lệch, không được cân đối

Nhân tướng học chỉ ra rằng phụ nữ có gò má quá cao thường hay lấn át chồng, hay thích ra lệnh và làm chủ thay cho nam nhân trong nhà. Ngoài ra hai bên gò má lệch lạc, không cân xứng cũng là người gặp nhiều vấn đề khúc mắc trong cả công việc và tình duyên. Nếu kết hôn sớm thì sẽ chịu nhiều đắng cay trong tình yêu và hôn nhân gia đình. Nếu kết hợp với Huyệt thái dương bị khuyết hãm, lõm vào trong thì nhất định không tránh khỏi việc 2-3 lần đò.

5. Mũi quá cao.

Thường thì người Châu Á có dáng mũi tẹt hoặc mũi vừa đủ. Mũi tước như mũi đao, hay còn được biết mũi kiếm, thẳng, ngay, rất nhọn, kéo dài từ giữa đôi lông mày chọc thẳng xuống dưới, hai bên cánh mũi không có thịt, thì anh em vô duyên, số khắc vợ chồng, lao lực cô đơn. Tính cách những người này rất cố chấp, khó hoà thuận chung sống với người khác, đối với người chồng sẽ luôn phải chịu những sự bực tức, đôi co, hằng dắt của người phụ nữ này. Người nữ giới có tướng mũi kiếm phải thật sự tự tu thân dưỡng tính, đừng vì việc nhỏ mà làm loạn lên, cần tiết chế bản thân để có được mối quan hệ tốt hơn với mọi người xung quanh. Nếu không thì sớm muộn gì người phụ nữ này cũng khiến vận thế của chồng mình yếu đi, suy bại.

Việc làm thẩm mỹ nâng mũi hiện nay khá phổ biến, chị em đua nhau cho bằng chị bằng em nhưng nên cẩn thận hết sức, nếu không thì đây chính là tự đưa mình vào thế cô độc, vất vả tình duyên

* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà Cửa, Phong Thủy  m Trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *