7 điều báo sự HUNG HỌA, gia chủ cần thận trọng

Trong cuộc sống của nhân gian, những điều may rủi đến là bất chợt.

Bại gia không phải tự nhiên mà có, mỗi gia đình, dòng tộc, dù lớn hay nhỏ đều sẽ trải qua thăng trầm nhất định, tuy nhiên gia đình hưng vượng, phát đạt có nhiều yếu tố đặc biệt hình thành nên, cần trải qua một thời gian dài tích luỹ mới khiến gia tộc hưng vượng, huy hoàng. Khi đương gia vào vận tốt, chỉ cần có mưu lược đều có thể thực hiện thành công, gia đình phú quý hiển hách.

Nhưng nếu để một nhà suy bại thì rất dễ, có thể chỉ trong vòng một năm, 1 tháng thậm chí là một tuần. Nó khiến bạn cảm thấy mình đang ở đỉnh của non cao, sảy chân ngã từ đó xuống tận mặt đất, mọi thứ trở thành hư không, chỉ như giấc mộng Nam Kha.

Khi vận xấu ập đến, cho dù mọi sự đã được tính toán chi li, kỹ càng đến từng chi tiết nhưng tiếc thay, người tính không bằng trời tính, chỉ sơ xảy một chút thôi cũng mang đến đại hoạ, thậm chí hoạ sát thân.

Học Viện Phong thuỷ Minh Việt xin gửi đến Quý anh chị bài viết này với mong muốn cảnh báo, nếu quý anh chị gặp những vấn đề tương tự trong cuộc sống thì nên hết sức đề phòng và có phương án xử lý sớm. Với những đương gia trạch chủ có tâm tính vi tế, có thể sớm nhận ra các điềm báo của sự suy bại, những chi tiết này bao gồm:

1. Nhân duyên khó cầu, người người oán thán

Nhân duyên là mối quan hệ giữa người với người, đương gia với hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Nếu đương gia vì lợi ích của bản thân mà làm thương hại, chặn đứng thậm chí là gây sát thương cho bốn bên hàng xóm láng giềng, bạn bè đồng nghiệp, anh chị em trong gia đình, khiến cho những mối quan hệ này trở nên tồi tệ, người người chửi rủa. Nếu chỉ một hai người đem lòng oán thì không sao, chúng ta đều là nhân sinh, được lòng người này nhưng mất lòng người khác, nhưng nếu như tất cả mọi người xung quanh đều có lời nói không hay về đương gia thì nó sẽ tạo ra một Sát khí cực mạnh, vô hình chung mang lại sự hiềm khích, đố kị và tạo nên áp lực, khiến đương gia cùng gia đình tổn thương, sống trong sợ hãi lo âu. Hãy thử tưởng tượng bạn bước ra đường không dám nói chuyện cùng ai, vì lúc nào họ cũng chực chờ mắng chửi bạn, điều này gây ra tâm lý bất ổn, khiến thân tâm bất an, lâu dần sẽ thành vận xấu đổ lên đầu bạn, khiến bạn và gia đình ở vào thế cục suy bại. 

2. Hoả khí bất thịnh 

Một gia đình quanh năm không thấy nổi lửa nấu ăn, cũng không thấy thờ cúng tổ tiên, hương khói đầy đủ, không thấy chén đũa nồi niêu, đây là tín hiệu của gia đình chuẩn bị tán gia bại sản, lục đục, quan hệ của người trong gia đình đã lạnh lẽo đến mức không ngồi ăn được bữa cơm với nhau, lạnh nhạt và cô độc. Hiện nay cuộc sống sinh hoạt có phần tốt hơn, nhiều người lựa chọn việc ăn cơm ngoài để tiết kiệm thời gian nhưng chỉ trong thời gian ngắn, nếu chuyện này kéo dài quá lâu, trên 6 tháng đến một năm thì trong Phong thuỷ gọi là: “Hương Hỏa Bất Vượng Gia” không bao lâu Gia Đạo Suy Lạc, Vận Khí Đi Xuống.

3. Gia Đình Bất Hòa

Gia Hòa Vạn Sự Hưng, đây là câu nói răn dạy được truyền lại từ rất lâu, thể hiện Đạo lý: Gia đạo có an yên, mọi người trong gia đình trên dưới hoà thuận thì mọi việc tự nhiên an yên, thuận lợi bình an.

Song trên thực tế không phải gia đình nào cũng được như vậy, có những gia đình có mâu thuẫn, thậm chí là vô cùng phức tạp, dẫn đến bạo lực, anh em tranh chấp, xô sát, xảy ra thương tích,… mỗi ngày đều có đấu đá, sớm muộn gì đều sẽ xảy ra suy bại, không chỉ là một gia đình mà còn ảnh hưởng đến cả dòng tộc.

Khi gia đình bắt đầu phát sinh các mâu thuẫn, sát khi bắt đầu được sinh ra, lớn lên, át đi cát khí, lòng người suy vi, ly tán, sự huỷ diệt là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, hãy luôn nhớ hoà nhã với mọi người xung quanh, gia đạo có an yên thì mọi sự mới thuận lợi: Hòa Khí Sinh Tài, Gia Hòa Vạn Sự Hưng.

4. Động vật, thực vật đều chế

Nuôi động vật hoặc thực vật để làm tăng dương khí, thịnh khí trong nhà. Nhưng trong trường hợp bạn nuôi gì chết đấy, mặc dù chăm sóc cho chúng từng li từng tí nhưng vẫn không có kết quả tốt hơn, đây là hiện tượng cực bất lợi.

Động – thực vật là những loài có linh khí lớn, nếu chúng không sống được ở đâu thì đất đó là nơi cực hung, liệu con người có an toàn không?

Điều này chắc hẳn Quý anh chị sẽ rõ hơn chúng tôi. Nhất là trong trường hợp gia đình làm nghề nông, trồng cây, nuôi con vật để làm kinh tế. Nếu xảy ra hiện tượng cây cối, động vật chết hàng loạt thì chính là.

5. Nhà cửa xung quanh có nhiều cỏ dại, cây dại sinh trưởng và phát triển.

Chúng tôi vừa đề cập đến nơi ở có cây cối, động vật không thể sống được, trường hợp này ngược lại, trong các phòng nhà hoặc ngoài tường nhà có nhiều cây dại cây tạp sinh trưởng và mọc hỗn loại, dù dùng các biện pháp xử lý như nhổ bỏ, cắt bỏ, thuốc diệt cỏ rồi lại vẫn sinh sôi, đó là do nhân khí – dương khí càng ngày càng ít, âm khí càng ngày càng thịnh, là dấu hiệu gia đình suy bại, nhất là nên thận trọng người đàn ông, nam nhân trong nhà. Nếu gia đình bạn gặp trường hợp này, tất nên nhanh chóng nhổ bỏ và cải tạo môi trường và tăng dương khí cho căn nhà của mình.

6. Người trong nhà thường hành động điên cuồng, khó đoán

Có câu nói:”Muốn cho kẻ khác diệt vong, trước cần làm cho họ điên cuồng”.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta được chứng kiến rất nhiều trường hợp, người, tập thể làm những việc khác thường, đối nghịch thực tế, đạo lý, điên cuồng và không nghe bất cứ lời khuyên của ai khác, tự cho mình là nhất, đối nghịch tất cả, hành vi cực đoan, coi thường người khác, làm chuyện lừa đảo, dối trá, không có sự khiêm nhường hay cẩn trọng… đây đều là những dấu hiệu của sự tán gia, bại sản. Trước là hại người, sau là hại mình, nặng thì tù đày, đao kiếm, nặng thì mất mạng, tiêu vong. Bởi vì sau nổ to là tan tác, sau dốc ngược hết là trống rỗng …

7. Trong Nhà xuất hiện nhiều chuyện Linh dị, bất thường.

Điều này thường xuất hiện khi nhà gần âm sát, hoặc nhà có thế lực không nhìn được quậy phá: mất đồ lặt vặt, có tiếng động lạ, đồ vật tự di chuyển, tự nhiên cãi nhau, gây gổ, phát sinh chuyện khó chịu… rất khác lẽ thường, khó giải thích.

Chúng tôi gọi đây là hiện tượng Quỷ nháo, khi xuất hiện tình trạng này, cần mời pháp sư hoặc thầy phong thuỷ hoá giải kịp thời,  cho dù gia đình vẫn đang hưng vượng, đề phòng nguy cơ gia đình bại vận.

______________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà Cửa, Phong Thủy  m Trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *