NHỮNG ĐIỀU GIA CHỦ CẦN BIẾT ĐỂ TẠO PHONG THỦY TỐT TRONG PHÒNG TẮM

Một trong những năng lượng quan trọng trong phong thủy là yếu tố nước, yếu tố này liên quan đến sự giàu có, trí tuệ và và các mối quan hệ trong xã hội.

Đây cũng là lý do tại sao phòng tắm là một trong những khu vực cần chú ý khi nhắc đến phong thủy. Cùng Minh Việt tham khảo một số mẹo đơn giản sau để tạo phong thủy tốt trong phòng tắm của mình:

1. Đóng nắp bồn cầu
Đây là một trong những khu vực cần chú ý bởi nó liên quan đến phong thủy trong phòng tắm của bạn. Để giảm thiểu thất thoát tài nguyên, hãy đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng. Ngoài ra, bồn cầu chứa rất nhiều uế khí, vì vậy khi đóng nắp bồn cầu lại thì sẽ hạn chế được rất nhiều uế khí bốc lên gây ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà.

2. Đóng cửa phòng tắm
Tương tự như nắp của bồn cầu, đóng cửa phòng tắm cũng là một cách khác để năng lượng có thể đi vào phòng tắm và đi xuống lối thoát nước. Một điều cần lưu ý nữa là cửa phòng tắm hoặc nhà vệ sinh không nên đối diện với bếp, sẽ dẫn đến tình trạng thủy hỏa tương xung rất xấu trong phong thủy.

3. Dọn vệ sinh thường xuyên
Vì phòng tắm là nơi để làm sạch và thanh lọc cơ thể nên phải thường xuyên được dọn vệ sinh sạch sẽ và kỹ lưỡng. Nên chú ý rằng việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa không độc hại và bền vững càng nhiều sẽ càng tốt cho phòng tắm của bạn.

4. Tiết kiệm nước
Việc giữ gìn và bảo vệ nguồn nước được sử dụng trong phòng tắm sẽ tạo ra được nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó, tuyệt đối không để vòi nước bị rỉ nước. Trong phong thủy nước được xem là đại diện cho tài lộc, vì vậy nếu vòi nước trong nhà bị rỉ thì đương nhiên chuyện thất thoát tài lộc rất dễ xảy ra.

Ngoài ra, nếu như có điều kiện thì bạn cũng có thể đặt thêm đá thạch anh, chúng có tác dụng hút nguồn năng lượng xấu, và được xem như 1 cái “máy lọc” có thể lọc bớt uế khí. Đương nhiên, nếu kỹ càng hơn, bạn cần biết tính toán xem vị trí tốt nhất có thể đặt vật phẩm này.

Lưu ý vài điều kiêng kỵ tuyệt đối: Nhà tắm cũng như nhà vệ sinh, tuyệt đối bạn không được đặt tại hướng Tây Bắc của căn nhà, cũng không được đặt giữa nhà, đó đều là những điều cấm kỵ. Nhìn chung chúng nên để ở những cung xấu của nhà thì hợp lý hơn.

Nếu các bạn muốn đọc thêm nhiều kiến thức về phong thủy, hãy ghé thăm Học Viện Phong Thủy Minh Việt để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy nhé:
1. Fanpage Phong Thủy Minh Việt: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
2. Kênh Youtube Phong Thủy Minh Việt: https://www.youtube.com/channel/UClajKOT6LHyhbILrFnzkz3A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *