CÁCH ĐỂ THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Những điều nên làm để rước tài lộc vào ngôi nhà của bạn

Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ có một nguồn năng lượng dồi dào, đầy sinh khí. Hơn thế nữa, nó còn giúp việc đón thêm nhiều tài lộc, đem lại sự an khang, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ quanh năm.

Để có được phong thủy tốt, hãy bắt tay làm ngay những điều sau đây:

1. Trồng cây: Việc trồng cây không chỉ đem lại phong thủy tốt cho ngôi nhà mà nó còn còn giúp sản sinh là nguồn sinh khí mới. Giúp gia chủ tiến tới sự xanh thịnh vượng dài lâu.

2. Thường xuyên quét dọn nhà cửa: Việc nhà cửa không ai quét dọn lâu ngày sẽ dẫn đến những bụi bẩn bám dính, lâu dần sẽ phát ra nguồn sinh khí không tốt cho những người trong nhà.

3. Dọn hoặc cho đi những thứ không còn sử dụng nữa: Những thứ không còn sử dụng để lâu ngày sẽ không tốt cho vận mệnh của những người thân trong gia đình của chính gia chủ. Nên cho đi những món đồ không sử dụng cho những người thật sự cần chúng. Điều đó sẽ giúp gia chủ không những làm được việc tốt mà còn cải thiện thêm vận mệnh của chính mình.

4. Trang trí thêm vật phẩm phong thủy có nước: Nước được ví như nguồn tài lộc dồi dào của gia chủ vậy. Việc trang trí những hồ cá, hòn non bộ, hồ thủy sinh,… sẽ giúp tài vận được thêm sung túc.

5. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà: Một gam màu phù hợp với sở thích, hợp với vận mệnh sẽ giúp căn nhà thêm phần ấm cúng, sung túc.

Nếu các bạn muốn đọc thêm nhiều kiến thức về phong thủy, hãy ghé thăm Học Viện Phong Thủy Minh Việt để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy nhé:
1. Fanpage Phong Thủy Minh Việt: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
2. Kênh Youtube Phong Thủy Minh Việt: https://www.youtube.com/channel/UClajKOT6LHyhbILrFnzkz3A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *