TẠI SAO KHÔNG NÊN ĐẶT GIƯỜNG DƯỚI CỬA SỔ

Tại sao không nên đặt giường dưới cửa sổ? Có thể bạn chưa biết, trong thiết kế phong thủy thì việc đặt giường ngủ bên dưới cửa sổ là điều không nên làm đối với căn phòng ngủ của bạn.

Thay vào đó, vị trí lý tưởng để đặt chiếc giường đó là đặt chúng tựa vào bức tường trơn. Ngoài tác dụng tạo cho chiếc giường có một điểm tựa vững chắc thì còn có những nguyên nhân sau đây:

1. Giúp bạn hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài: Đôi khi những tiếng ồn từ bên ngoài có thể ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái nghỉ ngơi của bạn, chất lượng giấc ngủ không đảm bảo có thể sản sinh ra năng lượng tiêu cực, khiến bạn khó chịu.

2. Giúp bạn hạn chế được ô nhiễm môi trường và ánh sáng trực tiếp đến từ bên ngoài: Sau giấc ngủ dài thì vào buổi sáng, việc tiếp xúc ánh nắng rất tốt, tuy nhiên nếu tiếp xúc ánh nắng trực tiếp lâu dài có thể xảy ra hiện tượng say nắng, lâu dần có thể dẫn đến ung thư da.Và điều quan trọng nhất, theo phong thủy thì khí lạnh (hàn khí, âm khí) từ cửa sổ có thể dễ dàng thâm xập vào cơ thể gây ra bệnh tật. Đặc biệt là nếu cửa sổ ngay trên đầu thì khí đó sẽ xâm nhập trực tiếp vào não bộ cực kỳ nguy hiểm.

Nếu các bạn muốn đọc thêm nhiều kiến thức về phong thủy, hãy ghé thăm Học Viện Phong Thủy Minh Việt để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy nhé:
1. Fanpage Phong Thủy Minh Việt: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
2. Kênh Youtube Phong Thủy Minh Việt: https://www.youtube.com/channel/UClajKOT6LHyhbILrFnzkz3A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *