Những điều cần biết về nhân tướng học chỉ tay

Bạn đã từng nghĩ rằng mọi sự trong cuộc sống này đều được sắp đặt từ trước? Có phải bạn tin rằng bói toán có thể là khám phá cho bạn những sứ mệnh đặc biệt của chính bản thân? Theo triết lý thời xa xưa, số phận con người thể hiện rõ ngay trên bàn tay hay thông qua nghiên cứu nhân tướng chỉ tay để tiên đoán về tương lai của mỗi người. Vậy thì thực hư thế nào, cùng Học viện phong thủy Minh Việt tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Nhân tướng học chỉ tay là gì?

Nhân tướng học chỉ tay là một thuật xem tướng được lưu truyền đến ngày nay. Thông qua độ dày mỏng, to nhỏ của bàn tay, độ to nhỏ, dài ngắn của nắm tay, liên kết giữa các đường vân tay, ngón tay để dự đoán tính cách của bạn. Ví dụ đường chỉ tay ở lòng bàn tay trái sẽ sức khỏe của bạn cũng như phân tích công việc hiện tại, trong khi chỉ tay bên phải sẽ cho thấy những biến đổi trong tương lai.

Trong nhân tướng học chỉ tay, mỗi một bàn tay sẽ phù hợp với mỗi một giới tính khác nhau. Quan niệm xưa cho rằng “nam tả, nữ hữu”, nghĩa là đối với nam giới, bàn tay trái là yếu tố sẽ gắn với số phận và tay phải gắn liền với thành tựu tương lai. Đối với nữ giới thì ngược lại. Chính vì vậy, khi xem tướng tay, bạn phải chọn đúng tay để xem cho phù hợp. Bên cạnh đó, những hình dáng các đường chỉ tay thường xuất hiện trên bàn tay là đường tâm đạo, đường trí đạo, đường sinh đạo và đường định mệnh ít hiện rõ hơn.

Nhân tướng học chỉ tay là gì?
Nhân tướng học chỉ tay là gì?

Cách xem đường chỉ tay đoán vận mệnh

Xem chỉ tay đường sinh đạo

Khi xem tướng tay, đường sinh đạo thường phản ánh tình trạng sức khỏe cũng như những thay đổi lớn có thể diễn ra trong tương lai. Nếu không có đường sinh đạo hay đường sinh đạo không rõ ràng, bạn sẽ luôn cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Nếu đường này bị đứt quãng phản ánh rằng sẽ có một sự thay đổi bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, đường sinh đạo cong thì bạn là người luôn tràn đầy năng lượng, trong khi đường sinh đạo thẳng chỉ ra bạn là một người thận trọng.

Xem chỉ tay đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm bị mờ chỉ ra bạn sống thiên về lý trí hơn tình cảm, đường tâm đạo ngắn và thẳng, nghĩa là bạn không có hứng thú lắm về tình cảm lứa đôi. Nếu đường tâm đạo dài và cong phản ánh bạn là người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, còn đường tâm đạo dạng lượn sóng thì bạn sẽ được nhiều người yêu thích.

Xem chỉ tay đường trí đạo

Trong nhân tướng học chỉ tay, đường trí đạo phản ánh mong muốn, cách giao tiếp và khả năng tiếp thu tri thức.
Nếu không có hoặc không rõ đường trí đạo, chậm chạp và lười biếng là đặc điểm thường thấy. Nếu đường này không liên tục, bạn thường gặp khó khăn trong việc tập trung và ghi nhớ mọi việc.
Tương tự thì đường trí đạo ngắn cho thấy bạn không có khả năng tập trung cao. Trái lại, đường này dài lại cho thấy khả năng tập trung cao độ nhưng lại có tính ích kỉ.
Đường trí đạo thẳng tiết lộ bạn là người logic, thực tế và sắp xếp tốt, còn nếu cong thì phản ánh bạn là người không kiên nhẫn. Cuối cùng, đường trí đạo dạng lượn sóng cho thấy bạn là người có khả năng sáng tạo.

Xem chỉ tay đường định mệnh

Các nhà nhân tướng học chỉ tay nêu rõ đường này chạy dọc theo bàn tay của bạn. Mặc dù hầu hết mọi người thường không có đường định mệnh, nhưng nếu sở hữu nó thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những nhân tố bất ngờ. Nếu đường sinh mệnh hiện lên rõ ràng nghĩa là bạn sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi số phận. Nếu đường định mệnh cắt ngang đường sinh đạo sẽ nói lên tính cách rất mạnh mẽ của bạn. Nếu đường định mệnh không liên tục, các yếu tố bên ngoài dễ tác động đến cuộc sống của bạn.

Cách xem đường chỉ tay đoán vận mệnh
Cách xem đường chỉ tay đoán vận mệnh

Cách xem tướng số qua hình dáng của bàn tay

Bàn tay đất

Theo nhân tướng học chỉ tay, người sở hữu bàn tay đất thì lòng bàn tay lớn, dày và dài, ngón tay to, không dài không ngắn, lòng bàn tay khô. Những người này thường dễ mắc cỡ, nhưng lại quyết tâm phải hoàn thành mọi việc.

Những kỹ năng yêu cầu sử dụng bàn tay của họ cũng rất tốt, nên các công việc nghệ thuật như họa sĩ, điêu khắc, thợ mộc sẽ phù hợp với họ. Nhưng họ rất thực tế lại sống không tình cảm lắm nên phù hợp với các nghề sử dụng thiết bị như thợ hàn, thợ cơ khí, cảnh sát.

Bàn tay lửa

Những người có bàn tay lửa thường sở hữu lòng bàn tay lớn và những ngón tay ngắn. Do đó, ngón tay càng ngắn, khớp ngón tay càng rộng thì họ càng cứng đầu. Nhóm người này thường đưa ra quyết định rất nhanh bởi tính nhiệt tình, nhưng lại cả thèm chóng chán. Hơn nữa, họ thường sở hữu vẻ đẹp độc đáo, luôn đề xuất các ý tưởng mới lạ. Những công việc sẽ phù hợp là công việc như xây dựng, kiến trúc hay bất động sản.

Bàn tay không khí

Bàn tay và lòng bàn tay dài, ngón tay thon, các nhà nhân tướng học chỉ tay nhận định người này sở hữu bàn tay không khí. Nhóm người này thể hiện sự duyên dáng và thanh lịch. Trong đời sống, họ có xu hướng suy nghĩ và làm mọi thứ một cách nhanh chóng, vì vậy, diễn viên, nhạc sĩ, nhà thiết kế thời trang, phóng viên khá thích hợp để họ theo đuổi.

Bàn tay nước

Tương tự với bàn tay không khí, tuy nhiên điểm khác của bàn tay nước là thường ra nhiều mồ hôi, lòng bàn tay khá tròn. Sở hữu bàn tay này, bạn là người ngọt ngào và biết cảm thông. Là kiểu người nhạy cảm, nhưng có thể là ưu điểm cũng có thể là khuyết điểm. Đồng thời họ sẽ là những người bạn tốt khi ai đó cần sự trợ giúp. Nghề nghiệp hoàn hảo chính là quản lý bán hàng, trợ lý điều hành, giáo viên, biên tập viên hay gây quỹ từ thiện.

Cách xem tướng số qua hình dáng của bàn tay
Cách xem tướng số qua hình dáng của bàn tay

Cách xem nhân tướng học qua độ dài các ngón tay và bàn tay

Ngón áp út dài nhất: Những người này thường có chỉ số testosterone khá cao, nên họ sẽ khá nam tính, khó thay đổi bản chất dù có phủ nhận bản thân.
Ngón tay trỏ dài nhất: Ngược lại bên trên thì kiểu người này lại rất nữ tính. Ưu điểm của bạn là bình tĩnh và không dễ nổi nóng. Ngón tay trỏ dài bằng ngón áp út: Nhóm người này ở thế cân bằng giữa hai kiểu người trên.

>> Xem thêm: Ý nghĩa người có rãnh cười dưới góc nhìn Nhân tướng học

Đông đảo học viên tham gia khóa học tại Học viện Phong Thủy Minh Việt thường quan tâm đến việc đọc vận mệnh qua nhân tướng học chỉ tay. Điều này không chỉ giúp họ nhận biết phần nào về bản chất tâm hồn và những biến đổi trong cuộc sống, mà còn mang đến sự yên tâm và sẵn sàng tinh thần tốt hơn cho tương lai. Thông qua việc này, họ thấu hiểu, biết trân trọng bản thân mỗi ngày và từng bước hoàn thiện bản thân. Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức quý báu về nhân tướng học qua việc chỉ tay mà Học viện Phong Thủy Minh Việt đã cung cấp sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình hiểu sâu hơn về tính cách và nhận thức về những biến đổi trong tương lai. Đừng ngần ngại theo dõi những bài viết thú vị tiếp theo của chúng tôi để tiếp tục tìm hiểu và khám phá thêm.

__________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

▪️ Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *