Ý nghĩa người có rãnh cười dưới góc nhìn Nhân tướng học

Rãnh cười là vết rãnh sâu, bắt đầu từ gần bên mép mũi và kéo dài đến góc miệng, dễ dàng nhận thấy khi người đó cười. Rãnh cười xuất hiện ở nhiều độ tuổi và thường trở nên sâu hơn khi tuổi tác tăng lên, đặc biệt khi dấu hiệu lão hóa xuất hiện. Những người không có rãnh cười thường là những người trẻ, chưa có dấu vết của quá trình lão hóa. Nếu sau khi bước qua tuổi 30 mà không xuất hiện rãnh cười, điều này thực sự đáng mừng, chứng tỏ làn da của cơ thể vẫn giữ được độ đàn hồi và độ săn chắc tốt.

Nguyên nhân gây nên rãnh cười sâu 

Trong vô số những nguyên nhân, có thể kể đến sự xuất hiện của rãnh cười sâu phổ biến nhất là do sự tác động của ánh nắng mặt trời. Nếu chúng ta quan sát kĩ sẽ thấy đa phần những người làm công việc ngoài trời thường phải tiếp xúc trực tiếp với nắng. Nhất là khi ấy không có sự che chắn, bảo vệ vùng da này sẽ dễ xuất hiện rãnh cười dù họ còn đang ở độ tuổi rất trẻ. 

Một trong những nguyên nhân không thể thiếu đó chính là ảnh hưởng của tuổi tác, quá trình lão hóa nhanh làm những nếp nhăn này sớm xuất hiện. Cũng có trường hợp rãnh cười được hình thành do cách biểu cảm khuôn mặt. Khi khóc hoặc cười, nhăn nhó, cau mày chu chéo cơ miệng quá nhiều cũng là một trong những tác nhân làm xuất hiện rãnh cười sâu. Thường thì từ khoảng 25 tuổi trở đi những rãnh cười này sẽ in sâu, nổi rõ hơn. 

 Từ quan điểm của thẩm mỹ, rãnh cười là dấu hiệu của tuổi già, với quá trình lão hóa cụ thể. Rãnh cười xuất hiện cùng những vết chân chim ở khóe miệng, đuôi mắt, rãnh mũi, má,.. cho thấy làn da đang già nua nhanh chóng. Từ góc độ làm đẹp, việc can thiệp làm đầy, xóa rãnh cười là cần thiết kế phục hồi làn da trẻ đẹp, căng tràn sức sống.

Nguyên nhân gây nên rãnh cười sâu 
Nguyên nhân gây nên rãnh cười sâu 

Ý nghĩa người có rãnh cười dưới góc nhìn Nhân tướng học

Nhân tướng học có thể đem lại những luận giải nhiều điều về con người và số mệnh thông qua hình dạng và hướng của rãnh cười. 

Rãnh cười sâu và rộng

Những người này có phần rãnh cười sâu và cách xa miệng tạo nên độ rộng nhất định. Trong Nhân tướng học chỉ ra rằng, đây là những người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm, họ cũng là những người đứng đầu, người quản lý đầy năng lực, tài giỏi và mưu trí.

Đường rãnh cười sâu trong Nhân tướng học là những người rất quyền lực, thường là số phú quý hơn người, đa phần họ có thần kinh thép. Họ sống rất vô tư, thoải mái, rất ít khi họ bị những chuyện nhỏ nhặt buồn sầu, phiền muộn trong cuộc sống làm ảnh hưởng tâm trí.

Rãnh cười sâu và rộng
Rãnh cười sâu và rộng

Rãnh cười sâu dài xuống cằm và không chạm vào khóe miệng

Nếu đường rãnh cười sâu kéo dài suốt từ mũi xuống tới cằm mà không bị chạm vào khóe miệng thì người này ắt có mệnh thọ cao. Ngược lại, nếu đường này đi trực tiếp xuống khóe miệng thì những người ấy phải chịu cảnh khó khăn về tài chính và cũng hay bị trục trặc, rắc rối trong những mối quan hệ thân cận.

Những đường rãnh này ra khỏi miệng và xuống tận dưới cằm thì những người này khó tránh khỏi những bất trắc, chông gai nhưng họ đều vượt qua một cách xuất sắc. 

Rãnh cười sâu chạm vào khóe miệng và kéo xuống cằm

Ở trường hợp này trong Nhân tướng học nhận định đó là những người có phần thô lỗ, khô khan, cục cằn, khó bày tỏ cảm xúc, tình cảm. Đây có thể chính là nguyên nhân khiến cho những người xung quanh khó có thiện cảm, thường sẽ quay lưng và không có ý muốn hợp tác cùng. 

Những người có rãnh cười sâu chạm vào khóe miệng và kéo xuống cằm thường bị cuốn vào những tranh luận không đáng, không có kết quả. Nhiều trường hợp còn trở thành kẻ không đáng tin, không có uy tín.

Rãnh cười sâu chạm vào khóe miệng và kéo xuống cằm
Rãnh cười sâu chạm vào khóe miệng và kéo xuống cằm

Rãnh cười sâu và ngắn

Trong Nhân tướng học, những người có rãnh cười sâu và ngắn thường về tuổi thọ sẽ khá thấp, hay gặp các vấn đề về bệnh tật. Nếu đường rãnh cười có hướng đi xuống và song song với miệng thì sẽ ảnh hưởng nhiều về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Họ không đủ vững tâm, kiên trì để chịu được những áp lực từ công việc và cuộc sống đem lại. 

Đặc biệt nếu như xuất hiện nốt ruồi ngay rãnh cười, Nhân tướng học nhận định họ là những kẻ liều lĩnh, bất chấp trong hành động. 

>> Xem thêm: Bật Mí: Tìm hiểu ý nghĩa về Nhân Tướng Học Đôi Mắt 

Rãnh cười sâu chạy thẳng từ phía mũi xuống đến miệng

Những người có rãnh cười sâu lại thêm hướng chạy dọc từ phía mũi xuống miệng trong Nhân tướng học thường là những người được trời phú cho quyền lực. Sinh ra và lớn lên trong uy quyền, họ thường sẽ nắm vai trò đứng đầu, chịu trách nhiệm những vấn đề lớn, quan trọng và tầm cỡ.

Tóm lại, với những người sở hữu rãnh cười sâu sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức. Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

__________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

▪️ Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *