Má Lúm Đồng Điếu là gì? Khám Phá Tính Cách và Tâm Hồn

Má lúm đồng điếu là một đặc điểm ngoại hình độc đáo và thường được xem xét trong nhân tướng học để hiểu về tính cách và tâm hồn của một người. Trong một góc nhìn rộng hơn, việc phân tích má lúm đồng điếu không chỉ liên quan đến tính cách mà còn thể hiện sự đa dạng và phong phú của con người.

Cách Nhận Biết Má Lúm Đồng Điếu Trên Khuôn Mặt

Má lúm đồng điếu trong quan niệm Á Đông, được xem là một nét duyên ngầm của người phụ nữ. Những người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách chân thành, dịu dàng, phong thái uyển chuyển và nhẹ nhàng. Cũng bởi những điều đó mà người có má lúm đồng điếu thường thu hút người đối diện, được nhiều người yêu thương, quý mến. 

Má lúm đồng điếu là vị trí vùng da bị lõm ở phía dưới, gần sát khóe miệng, thường xuất hiện ở 1 hoặc cả 2 bên khi chúng ta cười hoặc nói chuyện. Trên khía cạnh y học, đặc điểm này được xem là một khuyết điểm nhỏ bẩm sinh do vùng da mặt tại vị trí này dính liền với cơ ở bên dưới. Vì vậy, khi thực hiện những thay đổi của cơ mặt thì vùng da ở khóe miệng cũng bị kéo căng, dẫn đến hình thành má lúm như chúng ta vẫn thường thấy. 

Má lúm đồng điếu chủ yếu xuất hiện do các yếu tố về mặt di truyền. Nếu trong gia đình có người sở hữu má lúm này thì có đến 30-50% bạn cũng được kế thừa đặc điểm này. Tuy nhiên, yếu tố di truyền này chỉ được xác định với những người có huyết thống gần gũi như ông bà, bố mẹ. Trong nhân tướng học, má lúm đồng điếu là một đặc điểm mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tượng trưng cho sự thành công, thịnh vượng sẽ đến với chủ nhân trong tương lai rất gần. 

Cách Nhận Biết Má Lúm Đồng Điếu Trên Khuôn Mặt
Cách Nhận Biết Má Lúm Đồng Điếu Trên Khuôn Mặt

Ý Nghĩa của Má Lúm Đồng Điếu Trong Nhân Tướng Học

Má lúm đồng điếu bên phải

Do sự phát triển không cân xứng giữa 2 bên mặt má lúm đồng điếu hiếm khi chỉ xuất hiện ở bên phải. Tuy nhiên, nếu sở hữu đặc điểm này thì chắc hẳn bạn là người nhận được nhiều món quà từ tạo hóa. Đặc điểm này mang ý nghĩa vận mệnh cuộc đời sự giàu sang, sung túc và vận may vô hạn. Những người có má lúm đồng điếu bên phải có nhân duyên rất tốt, dù làm bất kỳ công việc gì cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

Nếu theo đuổi con đường thăng quan tiến chức, chắc hẳn bạn sẽ là một người có vị trí cao, được mọi người kính trọng bởi năng lực cũng như khí chất bất phàm. Trong khi đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy một người cực kỳ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Bởi bản mệnh giàu sang và tiềm năng phát triển cực tốt. Trong đời sống hàng ngày, những người có má lúm đồng điếu bên phải được nhận xét là mẫu người dễ gần, trung thực và thường xuyên giúp đỡ mọi người. Dù tham gia vào bất kỳ hoạt động nào thì đây cũng là kiểu người dẫn đầu xu hướng, đứng lên vì mục tiêu chung.

Má lúm đồng điếu bên phải
Má lúm đồng điếu bên phải

Má lúm đồng điếu bên trái

Má lúm đồng điếu phía bên trái nghiêng về biểu hiện những phẩm chất tốt đẹp của một con người.  Chủ nhân của những chiếc má lúm ở vị trí này thường được đánh giá là người tài năng, túc trí đa mưu, phản xạ nhanh và có những suy nghĩ táo bạo trong công việc. Nhìn chung, họ chính là những người khéo léo nhất, hoạt ngôn nhất trong một tập thể. Chiếc má lúm cùng tính cách hòa đồng, thân thiện, tạo ấn tượng tốt đối với bất kỳ ai.

Những người có má lúm đồng điếu bên trái được đánh giá là đào hoa, cực kỳ thu hút người khác giới và nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Về phương diện phát triển sự nghiệp, đây cũng là một đặc điểm cho thấy năng lực mạnh, có mục tiêu và định hướng rõ ràng. Vì vậy, họ cũng thuộc tuýp những người đạt được thành công từ rất sớm. 

>> Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa về nhân tướng học lông mày

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu ở cả 2 bên

Sở hữu má lúm đồng điếu cân đối ở cả 2 bên là dấu hiệu tốt báo trước nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Đặc điểm này cho thấy chủ nhân sẽ có được một cuộc sống giàu sang, sung túc đến trọn đời. Giai đoạn khởi đầu sự nghiệp tuy gặp phải một chút khó khăn nhưng không hề ảnh hưởng đến lộ trình tương lai. Người sở hữu má lúm ở cả 2 bên thường có tính cách nhẹ nhàng, dễ chịu, điềm đạm. 

Trong tử vi, nét tướng này cho thấy họ sẽ có được một gia đình viên mãn, hạnh phúc và đầy đủ. Nếu là nam giới và theo đuổi con đường phát triển sự nghiệp thì đây cũng là một dấu hiệu của sự may mắn, được người khác tín nhiệm và đề bạt ở những vị trí có ảnh hưởng đối với xã hội. Đây có thể xem là phước lành bạn nhận được từ những điều tốt đẹp đã làm trong quá khứ và đến thời điểm để nhận lại thành quả. Dù sở hữu má lúm đồng điếu ở vị trí nào thì điều này cũng cho thấy những dấu hiệu tốt vì vậy đừng lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hay cản trở tương lai như nhiều người vẫn thường suy đoán. 

Ý nghĩa của má lúm đồng điếu ở cả 2 bên
Ý nghĩa của má lúm đồng điếu ở cả 2 bên

Kết luận

Trong nhân tướng học, má lúm là đặc điểm đem đến sự thành công đột biến cho chủ nhân nhân về mọi mặt của đời sống. Người sở hữu má lúm sẽ có con đường học vấn và nghề nghiệp rộng mở, nếu chọn buôn bán sẽ có sự thăng tiến nhanh chóng, mua rẻ bán đắt. Số mệnh định sẵn của những người sở hữu má lúm là một cuộc đời giàu sang và sung túc. Mặc dù được mọi người mến mộ song họ là một người thuỷ chung với cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

 ___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

▪️ Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *