Nhìn tướng trán biết vận mệnh sang hèn

Trong nhân tướng học, khuôn mặt được chia làm 3 phần: Thương đình, trung đình và hạ đình. Mỗi đình đều thể hiện những yếu tố riêng, ý nghĩa riêng mà càn phải nghiên cứu sâu thì mới có thể thấu hiểu hết ý nghĩa của chúng. Riêng phần Thượng đình, từ phần chân tóc tới lông mày – là nơi thể hiện cho tiền vận của mỗi người, từ trước những năm 30 tuổi đều được bộc lộ rõ tại đây. Từ vầng trán có thể đoán định vận mệnh của con người, nhìn trán là có thể biết được tướng người giàu sang phú quý. Nhưng trán rộng hay cao, hẹp hay thấp là do sự cấu tạo tiên thiên, không do cá nhân quyết định, may mắn thì được trán tốt, tức là bẩm thụ được trí tuệ cao viễn, thời tiền vận sung sướng, gặp nhiều thuận lợi may mắn, chẳng may thì ngược lại.

Trong dân gian có câu: “Trán cao phúc đức vô cùng, Mày cao mắt sáng tinh thông hơn người”. Theo quan điểm về Nhân tướng học, những người có vầng trán đầy đặn thì công danh rộng mở, người trán vuông mà rộng thì nắm quyền thế trong tay. Vầng trán là bộ phận quan trọng để đoán định vận mệnh của một con người.

Mỗi người lại có hình dáng trán khác nhau, có người trán đầy đặn, có người trán thấp hẹp, có người còn có trán dáng chữ M… Vậy hình dáng trán sẽ tiết lộ gì về tính cách, vận mệnh của con người? Người có vầng trán như thế nào thì là tướng người giàu sang phú quý? Học viện Phong thuỷ Minh Việt xin giới thiệu một vài tướng của người với quý anh chị như sau:

Trán tròn đầy: Tính tình hiền hòa, nho nhã

Người sở hữu tướng trán tròn, đầy đặn, sáng màu và bóng láng là người khoan dung nhân hậu, luôn hòa nhã với mọi người. Họ sống khiêm nhường, không bao giờ áp đặt chủ kiến của mình với người khác, có nhân duyên tốt, được nhiều người yêu mến. Thời tiền vận của họ cũng được học hành đầy đủ, cha mẹ yêu thương và vô cùng may mắn.

Tuy tướng người giàu sang phú quý song lại khá mềm yếu, hay muộn phiền vì chuyện tình cảm. Họ giàu cảm xúc nên rất dễ vướng vào lưới tình. Người có tướng trán tròn đầy có khả năng sáng tạo rất lớn, có điều hơi thiếu nhẫn nại nên thường xuyên thay đổi công việc để tìm cảm hứng mới mẻ hơn.

Nam có trán tròn thường hay đi xa lập nghiệp để dễ dàng phát huy được tài năng của mình. Họ biết quan tâm đến người khác, có sự nhạy bén trong công việc nên cơ hội phát triển cao. Trong chuyện tình duyên, họ dễ dàng gặp được người phù hợp, biết thấu hiểu và chia sẻ khó khăn trong cuộc sống.

Những người phụ nữ có trán tròn thường đảm đang, tháo vát, công dung ngôn hạnh. Tuy nhiên, trong vấn đề hôn nhân, họ thường đặt yêu cầu khá cao nên khó mãn nguyện, dễ dẫn tới tình huống chia tay.

Trán hình vuông: Sống lý trí, nhìn thẳng vào hiện thực 

Đường chân tóc và trán của người này tạo thành hình vuông vức, góc cạnh. Những người như vậy gây ấn tượng về sự chính trực, cương nghị của họ. Đặc tính của tinh thần thực tế, có khả năng thực hiện các quan điểm và ý nghĩ của mình, biến chúng thành hiện thực. Phần lớn các chuyên gia kinh tế, khoa học gia, thực nghiệm gia đều có loại trán kể trên.

Đàn ông trán vuông thường hội tụ đầy đủ những tố chất của một người lãnh đạo tài giỏi. Họ là người rất có bản lĩnh, khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để đạt được. Do đó, họ thường tạo dựng được một sự nghiệp thành công ngay từ khi còn trẻ. Đa số người trán vuông đều kết hôn từ khá sớm, gia đình hạnh phúc, vợ hiền con ngoan. Trong hôn nhân và tình yêu, họ thường rất coi trọng xem xét khả năng kinh tế của đối phương. Những người này làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tuy nhiên không giỏi lên kế hoạch, không có tài mưu lược, vì thế chỉ thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và chính xác.

Phụ nữ có tướng trán này mạnh mẽ không kém đàn ông, xông pha chiến đấu trong mọi lĩnh vực, có thể phát huy khả năng của mình đến hết mức có thể. Hầu hết phụ nữ trán vuông đều là những người thông minh, có tư duy và khả năng phán đoán vấn đề tốt. Họ luôn có tham vọng được làm lãnh đạo. Những người này nếu như lấy chồng cũng có tính cách mạnh mẽ, cái tôi cao thì rất khó có thể duy trì được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trán cao rộng: Tư duy sáng tạo

Dáng tướng trán cao có đặc điểm là khoảng cách từ lông mày tới mép tóc khá lớn, trán có độ cao bằng ⅓ chiều dài của gương mặt hoặc hơn. Tướng trán này còn được gọi là “Dịch mã hình”, người này có số mệnh bôn ba cả đời, tự lực cánh sinh, mọi thứ đều chỉ có thể dựa vào chính mình. Họ thông minh lanh lợi, nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.  

Vầng trán có mối liên quan mật thiết với đời người. Những người có trán cao rộng thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc giàu tính sáng tạo như kiến trúc sư, nhà văn, nhạc sĩ… Trong tình yêu, họ là những con người cực kì lãng mạn, biết cách thu hút người khác giới, cũng dễ dàng lấy được trái tim của người trong mộng, là người chủ động trong quan hệ hai người.

Những người đàn ông có tướng trán cao thường rất thông minh nên họ có khả năng thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, họ có nghị lực rất lớn, không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Dù cho gặp phải trắc trở, vất vả, họ cũng luôn cố gắng để có thể đạt được điều mình mong muốn. Bên cạnh đó, khi lập gia đình, họ cũng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, con cháu đề huề. 

Phụ nữ sở hữu một vầng trán cao thường có cuộc sống bình yên, ít sóng gió. Họ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Do đó, họ thường có công danh, sự nghiệp rạng rỡ. Về vấn đề hôn nhân, phụ nữ có trán cao thường được gả cho những gia đình tốt, có bề thế. Họ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và trở thành niềm tự hào của cả gia đình.

Trán thấp, ngắn: hợp làm công việc chân tay

Những người sở hữu đường lông mày và đường chân tóc rất gần nhau, trán thấp và ngắn được coi là những người khá vất vả. Người có tướng trán như vậy trời sinh không được thông minh lanh lợi, không thích hợp làm các công việc cần tư duy logic mà thiên về những công việc tỉ mẩn, chi tiết thì có thể phát triển những khả năng của bản thân mình, có cuộc sống ổn định. Trán thấp cũng thể hiện tiền vận của những người này khá vất vả, khó khăn chênh vênh và không được người khác hậu thuẫn nhiều, cuộc sống thời trẻ sẽ phải chịu rất nhiều cực khổ, hậu vận sau này mới dần khấm khá hơn. 

Nếu chuyên tâm học nghề, tinh thông lĩnh vực đó thì sau năm 40 tuổi sự nghiệp sẽ rất phát triển. Người có trán thấp thường không nhận được nhiều tình yêu thương của người cha, phải sớm bôn ba mưu sinh giữa đời, tiền vận gặp nhiều trắc trở.

Đàn ông có trán ngắn thường là những người hướng nội, hay hành động theo cảm xúc. Do đó, họ thường bỏ dở công việc, khi gặp phải khó khăn thì tìm cách để đổ lỗi cho người khác. Khi làm bất cứ chuyện gì, họ đều chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt, không cam lòng phải ở phía sau người khác.

Đối với phụ nữ trán ngắn thường đa sầu, đa cảm, cảm xúc dễ bị chi phối bởi những lời nói của mọi người xung quanh. Trong công việc, họ không có sự quyết đoán nên hay đánh mất cơ hội. Tình duyên của những người này cũng rất lận đận, họ thường phải sống cô đơn.

Trán cao dô: Thông minh tài trí, tư duy phán đoán nhanh nhạy 

Những người có trán như trên là mẫu người ưa tư duy. Họ thông minh, cũng rất biết cách đối nhân xử thế, tính cách hài hòa, thân thiện, được nhiều người quý mến. Tướng trán này thể hiện tài trí hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, sống lý trí, không dễ bị kích động. Họ rất nhạy bén và tinh tế trong cả công việc lẫn tình yêu. Khả năng quan sát tốt, lại có thực lực song không vì thế mà kiêu ngạo, những người này luôn chăm chỉ cần cù, dồn hết tâm sức để đạt được mục tiêu đã định, là tướng người giàu sang phú quý.

Nam nhân có trán dô thường rất thông minh, có khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, họ lại có cái tôi quá lớn nên đôi khi không nhận ra được cái sai của bản thân. Đặc biệt, họ có cuộc sống dư dả nên không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, do là một người bảo thủ nên chuyện tình cảm của họ không được thuận lợi và vui vẻ. Những người này thường kết hôn khá muộn do trải qua nhiều mối tình.

Những người phụ nữ có trán dô thường đạt được thành công từ rất sớm do họ biết nắm bắt cơ hội. Vận mệnh của những người này rất tốt, được nhiều người yêu quý và có tiếng nói trong xã hội. Tuy nhiên, họ lại vô cùng lận đận trong chuyện tình cảm. Nếu vợ chồng không thấu hiểu cho nhau thì rất dễ chia tay, hôn nhân đổ vỡ.

Trán chữ M: hồng nhan bạc mệnh

Đây còn được gọi là tướng trán mỹ nhân, phần tóc ở giữa trán có xu hướng vươn dài ra một chút so với hai bên, tạo thành hình dáng tóc tiếp giáp trán giống như một góc nhọn hướng xuống. Nhìn chỉnh thể cả hình dạng tóc có dạng chữ “M”, có phần nhọn ngay giữa và hai bên đối xứng.

Nhìn từ góc độ nhân tướng học, người có trán này thường có số đào hoa. Con gái thường không được cha yêu thương, kết giao với bạn bè khác giới từ khi còn rất trẻ. Sự thiếu thốn tình cảm khiến họ rất phụ thuộc, dựa dẫm vào đàn ông, đặc biệt dễ yếu lòng trước đàn ông hơn mình nhiều tuổi.

Dù là nam hay nữ thì người có trán chữ M tính tình đều khá cố chấp. Nam giới thường phải chịu nhiều vất vả, phải sớm lăn lộn giữa trường đời. Nếu là con một thì càng gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, nếu sau gáy dày, đầy đặn thì trước năm 30 tuổi đã có được thành công nhất định.

Theo tướng số học, đàn ông có trán chữ M là những người sáng tạo, có chí tiến thủ nên thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ khá cố chấp, khô khan, ít quan tâm đến vợ con nên cuộc sống hôn nhân thường không được hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu trán chữ M thường có ưu thế trong các lĩnh vực nghệ thuật như: âm nhạc, diễn xuất… Tuy nhiên, họ lại sống khá lập dị, ít giao tiếp với những người xung quanh nên công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường – Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *