Điều xui rủi không may mắn đến từ sao Tang Môn mà bạn cần biết

Sao Tang Môn không chỉ là một điểm nhấn trong chiêm tinh với những ảnh hưởng tiêu cực mà nó mang lại, mà còn là một cánh cửa mở ra những khả năng tích cực khi xuất hiện ở vị trí đắc địa. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về ý nghĩa tâm linh, những mặt tích cực và tiêu cực của Sao Tang Môn, cũng như cách nó thể hiện trong cuộc sống hàng ngày của những người mang theo nó.

Sao Tang Môn là gì?

Sao Tang Môn, được coi là một trong những bộ sao nhạy cảm và không may mắn nhất, đồng thời mang theo nhiều ý nghĩa tiêu cực. Những người có sao Tang Môn thường phải đối mặt với những thách thức, nỗi buồn, và lo âu trong cuộc sống.

Khi sao Tang Môn xuất hiện ở một trong các cung trong lá số tử vi, người đó thường phải đối mặt với những lo toan và suy nghĩ tiêu cực liên quan đến cung đó. Tang Môn còn liên quan đến các vấn đề như tang tóc, cái chết, và máu huyết. Tuy nhiên, nếu sao này xuất hiện ở vị trí đắc địa, nó có thể mang lại ý nghĩa tích cực.

Trong góc độ tâm linh, Tang Môn được xem là một nghiệp chướng, một ta kế từ tiền kiếp. Mối quan hệ giữa Bạch Hổ và Tang Hổ thường được liên kết với sự đối đầu, tương khắc. Do đó, khi sao Tang Môn đặt ở vị trí thuận lợi, người đó có thể thể hiện lý luận chặt chẽ, sự can đảm, giàu nghị lực, và khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Sao Tang Môn là gì?
Sao Tang Môn là gì?

Vị trí và ngũ hành của sao Tang Môn

Theo học thuyết Ngũ Hành, Sao Tang Môn được coi là một bại tinh thuộc hành Mộc. Nó đứng ở vị trí thứ ba trong chuỗi 12 sao thuộc vòng sao Thái Tuế. Ngoài ra, sao Tang Môn cũng tham gia trong tam hợp Tang Môn – Tuế Phá – Điếu Khách, thường được gọi là Tang Tuế Điếu. Theo quan niệm này, những người mang sao này thường phải đối mặt với sự không hài lòng về số phận và thực tại.

Tang Môn được coi là cánh cửa đưa họ vào cuộc chiến đấu với số phận, và để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, họ cần phải đối mặt với những thách thức này bằng ý chí mạnh mẽ và quyết tâm kiên trì. Việc vươn lên và chiến đấu vì mục tiêu của họ là chìa khóa để vượt qua những khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

Sao Tang Môn ở cung mệnh

Tang Môn đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá tính cách, vận mệnh và công danh tài lộc của mỗi người tùy thuộc vào vị trí của nó trong cung mệnh. Dưới đây là một số điểm quan trọng để giải đáp thắc mắc liên quan đến ý nghĩa sao Tang Môn ở cung mệnh

Tính Cách

Thủ Đắc Địa Tang Môn ở mệnh Dần, Thân, Mão, Dậu được xem là tính cách giỏi giang, tài trí, can đảm và có khả năng ứng phó trước mọi khó khăn. Họ thường thành công trong các lĩnh vực như chính trị, luật sư, giáo dục.

Hãm Địa Nếu Tang Môn ở các mệnh Tý, Tỵ, Thìn, Ngọ, Sửu, Tuất, Hợi và Mùi, người đó có thể có tính cách bướng bỉnh, cứng đầu, và hay lo lắng. Họ khó chịu sự ràng buộc và có xu hướng cô độc.

Công Danh Tài Lộc

Thủ Đắc Địa Nếu sao Tang Môn ở đắc địa và văn tinh hội tụ, nam mệnh có thể đạt được danh tiếng và thành công chính trị, trong khi phụ nữ có thể thành công cả trong sự nghiệp và gia đình.

Hãm Địa Tang Môn hãm địa khi kết hợp với các yếu tố khác có thể mang lại những khó khăn, tai họa, và thách thức trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Phúc Thọ Tai Họa

Đắc Địa: Nếu sao Tang Môn ở đắc địa, có thể mang lại phúc thọ, nhưng cũng có khả năng mồ côi sớm, tai ương gia đình hoặc vấn đề tình duyên.

Hãm Địa: Nếu nằm ở hãm địa, có thể gặp khó khăn trong hôn nhân, vấn đề với người thân, và xuất hiện nhiều tai họa như cô độc, góa bụa, bệnh tật.

Sao Tang Môn mang lại nhiều ảnh hưởng, và hiểu biết về vị trí của nó trong cung mệnh có thể giúp người ta thấu hiểu hơn về bản thân và hướng dẫn cho quá trình phát triển cá nhân.

Vị trí và ngũ hành của sao Tang Môn
Vị trí và ngũ hành của sao Tang Môn

>> Xem thêm: Sát Tinh gồm những sao nào? Giải mã chi tiết các ý nghĩa 

Ý nghĩa sao Tang Môn ở một số cung khác

Tang Môn ở Cung Điền Trạch

Khi Tang Môn xuất hiện ở cung Điền Trạch, người đó thường đối mặt với những lo lắng liên quan đến gia sản và đất đai từ người thân. Có thể liên kết với các ngành nghề xây dựng, kiến trúc, hoặc bất động sản. Hỏa Tinh kèm theo cần đề phòng cháy nổ. Đồng thời, Tang Môn, Phục Bình, Địa Không tạo ra tình trạng khó có được tài sản hoặc sản xuất.

Tang Môn ở Cung Quan Lộc

Người có Tang Môn ở cung Quan Lộc thường trải qua những lo âu liên quan đến công việc, với nghề nghiệp mang đến nhiều trải nghiệm u buồn như làm bác sĩ tâm lý hay nhân viên nhà tang lễ. Đối diện với khó khăn trong hôn nhân và có thể gắn bó lâu dài với một công ty truyền thống.

Tang Môn ở Cung Thiên Di

Nếu Tang Môn đặt tại cung Thiên Di, người đó có thể phải tự mình đối mặt với nhiều khó khăn, nghịch cảnh và tai nạn bất ngờ. Có khả năng gặp vấn đề với trộm cướp, mất cắp, và nhiều trắc trở khác.

Tang Môn ở Cung Tật Ách

Tang Môn ở cung Tật Ách là dấu hiệu cho sự lo lắng về sức khỏe và gặp phải các vấn đề bệnh tật. Cả đời có thể phải đối mặt với tâm lý âu lo, căng thẳng, và có khả năng xuất hiện các vấn đề về máu huyết, gân cốt, tim mạch. Phụ nữ có thể gặp khó khăn trong chuyện sinh nở.

Tang Môn ở Cung Tài Bạch

Người có Tang Môn ở cung Tài Bạch thường lo lắng về vấn đề kiếm tiền và cảm thấy áp lực từ tiền bạc. Có thể xuất phát từ những sự đau buồn, tai họa, hoặc tiền bạc để lại từ người đã mất.

Tang Môn ở Cung Phu Thê

Tang Môn tại cung Phu Thê có thể biểu hiện mối quan hệ phức tạp với người bạn đời. Người này có thể trải qua nhiều buồn phiền, suy nghĩ và không hài lòng với chồng/vợ. Có thể gặp khó khăn trong hôn nhân và có xu hướng chia tay.

Tang Môn ở Cung Tử Tức

Người có Tang Môn ở cung Tử Tức thường gặp khó khăn trong việc sinh con, đặc biệt là có thể gặp vấn đề về sinh non. Có thể phải đối mặt với nỗi u uất và buồn bực do khó khăn trong chăm sóc con cái.

Tang Môn ở Cung Phụ Mẫu

Tang Môn tại cung Phụ Mẫu thường liên quan đến mối quan hệ khó khăn với cha mẹ hoặc lo lắng về sức khỏe của họ. Có những trường hợp người này quyết định thay đổi môi trường sống vì không hài lòng với quan điểm của cha mẹ.

Tang Môn ở Cung Huynh Đệ

Tang Môn ở cung Huynh Đệ thường biểu thị mất mát về anh chị em hoặc nhiều lo lắng và trách nhiệm đối với họ. Khi có thêm Mã, có thể tạo ra tình trạng gia đình phức tạp và nhiều rắc rối.

Tang Môn ở Cung Nô Bộc

Người có Tang Môn ở cung Nô Bộc thường trải qua cuộc sống đầy trăn trở và lo lắng vì bạn bè. Có thể họ gặp phải những mối quan hệ đầy rắc rối và phiền toái từ bạn bè.

Tang Môn ở Cung Phúc Đức

Tang Môn tại cung Phúc Đức thường là người quan tâm đến việc thờ cúng tổ tiên. Nếu có Thái Tuế, phụ nữ có thể gặp khó khăn trong chuyện tình duyên và có thể trải qua cảm giác góa chồng, cô đơn.

Sao Tốt Đi Với Sao Tang Môn

Khi Tang Môn kết hợp với Tấu Thư, tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ trong lĩnh vực ngôn ngữ, lý luận và nghệ thuật tranh luận. Những người có cả hai sao này thường là những người giỏi diễn đạt, có khả năng thuyết phục và thành công trong các lĩnh vực như giáo dục (giáo sư), pháp lý (luật sư, quan tòa), ngoại giao và chính trị. Khi kết hợp với Lưu Hà, Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Lộc, sức mạnh của họ trong nghệ thuật diễn đạt và thuyết phục được tăng cường, đồng thời, Tang Môn cùng Xương Khúc tạo ra sự thông minh, trách nhiệm và khả năng tranh luận xuất sắc.

Sao Xấu Đi Với Sao Tang Môn

Nếu Tang Môn đồng hành với sao Lưu Tang hoặc Lưu Hổ, điều này có thể báo hiệu về những tình huống tang lớn, tai họa, và ưu phiền. Có thể xuất hiện nhiều khía cạnh buồn bực, đau khổ, và thậm chí là những sự kiện chết chóc và hình thương khủng khiếp. Nếu kết hợp với Thiên Khốc, có thể đem lại nhiều buồn phiền, khó khăn và vất vả, gây nên nước mắt không ngừng. Đây là những kết hợp mang đến nhiều thách thức và khó khăn trong cuộc sống.

Ý nghĩa sao Tang Môn ở một số cung khác
Ý nghĩa sao Tang Môn ở một số cung khác

Ý nghĩa khi Sao Tang Môn đi vào hạn

Bệnh Tật

Sao Tang Môn đi vào hạn có thể là dấu hiệu của sự xuất hiện của bệnh tật hoặc vấn đề sức khỏe. Người có lá số tử vi gặp tình trạng này nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Tang tóc liên tục

Nếu Sao Tang Môn kết hợp với Lưu Tang, Lưu Hổ, Lưu Khốc, Lưu Hư trong hạn, có thể báo hiệu về những sự kiện tang tóc liên tục hoặc đại tang. Cần cảnh báo về những tình huống đau lòng và tai họa liên quan đến tang lớn.

Hình thương và tử ải

Sao Tang Môn đi vào hạn có thể đồng hành với hình thương, tử ải, khiến cho người có thể gặp phải rủi ro, tai nạn hoặc những thách thức nặng nề. Sự cẩn trọng và quản lý rủi ro là quan trọng.

Khắc chế sao khác

Nếu Tang Môn gặp Hình, Khách, Kỵ, Khốc, có thể tạo ra tình huống tự ải. Điều này yêu cầu người có lá số tử vi phải hết sức chú ý để tránh những tình cảnh không lường trước được.

Hạn hợp và hóa giải

Sao Tang Môn cùng Thiên Cơ cần phải đề phòng trước nguy cơ té ngã, gãy xương. Cẩn thận và quản lý an toàn là quan trọng. Hạn hợp và hóa giải vận xấu của sao Tang Môn có thể thông qua sự kết hợp với các sao như Tử Vi, Thiên Đồng Đắc Địa, Thiên Quý, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Lương, Nguyệt Đức.

Lập lá số tử vi

Việc lập lá số tử vi là cách quan trọng để xác định cụ thể vị trí của Sao Tang Môn trong lá số và từ đó có những biện pháp chăm sóc, hóa giải cụ thể.

Nhờ những biện pháp này, người có lá số tử vi có Tang Môn sẽ có thể quản lý và giảm nhẹ những tác động tiêu cực mà sao này có thể mang lại.

Kết luận

Kết thúc bài viết về Sao Tang Môn, chúng ta có thể nhận thức rõ hơn về sự phong phú và đa chiều của ngôi sao này trong chiêm tinh. Sao Tang Môn không chỉ là một biểu tượng mang theo những góc khuất và thử thách, mà còn là cơ hội để nhìn nhận và vượt qua những khía cạnh tiêu cực của định mệnh.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *