Bạch Hổ Phù thủ mệnh và những rủi ro mang lại trong vận mệnh

Bạch Hổ thủ mệnh, một khía cạnh đặc biệt và quan trọng trong nghệ thuật phong thủy và chiêm tinh, đưa chúng ta vào một thế giới đầy bí ẩn của sao với tính cách đặc trưng và tác động mạnh mẽ. Trong hệ thống 12 sao của chòm Thái Tuế, sao Bạch Hổ đặt ở vị trí 9, là một trong những yếu tố quyết định sức mạnh và tác động lớn nhất đối với số mệnh của mỗi người.

Sao Bạch Hổ là gì?

Bạch Hổ, một sao thuộc nhóm Tuế Hổ Phù và Bại Tinh, nằm trong tổ hợp Lục Bại gồm Song Hao, Tang Hổ, Khốc Hư. Dưới góc độ cá nhân, mỗi sao này đều mang theo những đặc tính tiêu cực, tuy nhiên, sự tương tác và kết hợp chung của chúng có thể tạo nên những đặc điểm độc đáo.

Sao Bạch Hổ là gì?
Sao Bạch Hổ là gì?

Tính chất của sao Bạch Hổ thủ mệnh

Vị trí sao Bạch Hổ 

Sao Bạch Hổ hiện đang là một điểm nóng của các cuộc tranh luận và nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy. Với vị trí này, sao Bạch Hổ tạo thành tam hợp với các sao Thái Tuế và Quan Phù, tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ được gọi là tam hợp Tuế, Hổ, Phù.

Sao Bạch Hổ, với tính chất là hung tinh và võ cách, thường mang đến một tinh thần quyết đoán, mạnh mẽ, và hành động mạnh mẽ. Do thuộc hành Kim, năng lượng mà Bạch Hổ phát ra thường mang đến sự lạnh lùng, và thậm chí có thể tạo ra một hình ảnh khắc nghiệt, tạo khoảnh khắc không dễ chịu với người xung quanh.

Tính cách

Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Bạch Hổ thủ mệnh có thể dẫn đến nhiều thách thức trong quá trình hành động. Những người có sao Bạch Hổ trong lá số thường đối mặt với nhiều rủi ro, va vấp, và có khả năng gặp phải sự hiểu lầm từ phía người khác, khiến họ có thể bị đánh giá không công bằng hoặc mang theo tai tiếng.

Bộ sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ thường được xem là mẫu người của công chúng, nhưng cũng dễ bị bàn tán và thị phi. Người có Bạch Hổ cư mệnh thường có tính cách hãm địa, cứng rắn, cương liệt, quyết đoán, và hiếu động, giống như một đứa trẻ nghịch ngợm và hiếu động.

Tính chất của sao Bạch Hổ thủ mệnh
Tính chất của sao Bạch Hổ thủ mệnh

>> Xem thêm: Sát Tinh gồm những sao nào? Giải mã chi tiết các ý nghĩa 

Bạch Hổ thủ mệnh nhập hạn 

Trong việc dự đoán, nhiều người cảm thấy lo ngại khi gặp sao Bạch Hổ thủ mệnh, đặc biệt là khi nó xuất hiện trong các chu kỳ nhập hạn. Các loại tai nạn có thể đa dạng và khó dự đoán chính xác, từ bị chó cắn, thú dữ tấn công đến thương tích trong lao động, thể thao, hay gặp nhiều rủi ro trong giao thông. Các vấn đề khác có thể liên quan đến bệnh dịch, tang chế, hoặc các vấn đề sức khỏe như xương khớp, máu huyết.

Nguyên nhân của những tai nạn thường liên quan đến tính cách cứng rắn, ưa mạo hiểm, thích hành động, hiếu động, và tinh thần liều lĩnh của người mang Bạch Hổ trong lá số.

Bạch Hổ, thuộc nhóm Tuế Hổ Phù, là sao hành Kim, chủ cương nghị và mang tính chất Sát. Trong bộ Tuế Hổ Phù, Bạch Hổ thường có tác động tiêu cực, đặc biệt là trong việc tạo ra những tình huống khó khăn và thách thức. Sao này thường liên quan đến vấn đề tang tóc, đặc biệt khi kết hợp với thủ Hạn, đồng thời lưu ý đến những kỵ gặp như Lưu Tang Hổ hoặc Lưu Kỵ, cùng với gốc đại hạn xấu, thường báo hiệu về sự tang tóc.

Kết hợp với các sao khác, như Thất Sát, có thể mang lại những tình huống tai ương, đặc biệt khi Thất Sát ngộ Bạch Hổ đồng cung. Bạch Hổ, tượng trưng cho khung xương trong cơ thể, khi gặp Hổ Khốc có tính táo bạo lớn.

Trong các tình huống giao hội giữa Tuế Hổ Phù và Phượng Khốc, có thể xuất hiện các cách như Tuế Phượng đồng cung, Hổ Phượng đồng cung, hoặc Thái Tuế có Phượng Các tam hợp, Bạch Hổ có Phượng tam hợp. Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, kết hợp này có thể mang tính chất xấu hoặc tốt.

Bạch Hổ cũng kỵ gặp Thất Sát hay Liêm Trinh, khiến cho tính chất xấu của hai sao này bộc lộ. Bạch Hổ có sự ưa đồng cung với Tấu Thư, thuộc tam hợp của Đại Hao, Lực Sĩ, và Tấu Thư, tạo nên kết hợp tốt đẹp. Giao hội của Tuế Hổ Phù và Đại Tấu Lực Sĩ trong cách to lớn có thể tăng giá trị cho Thái Tuế.

Những tình huống này có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, từ sức khỏe đến mối quan hệ xã hội và sự nghiệp. Cần phải xem xét tổng thể và kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để có cái nhìn toàn diện về tác động của Bạch Hổ trong lá số tử vi.

Bạch Hổ thủ mệnh nhập hạn 
Bạch Hổ thủ mệnh nhập hạn 

Cách an sao Bạch Hổ thủ mệnh

Cách an sao Bạch Hổ thủ mệnh  được thực hiện theo quy tắc cụ thể. Theo đó, an sao Thái Tuế tại cung tương ứng với tuổi. Sau đó, an tiếp các sao Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, và cuối cùng là Bạch Hổ. Quy trình này giúp xác định cách an sao hiệu quả, giảm thiểu tác động tiêu cực và tối ưu hóa nguồn năng lượng tích cực.

Sao Bạch Hổ thường được coi là sao thuộc hành Kim, mang theo những đặc tính như hung tinh, chủ tai họa, thương tích, và bệnh tật. Tuy nhiên, tác động của Bạch Hổ có thể thay đổi tùy thuộc vào cung mà nó đặt. Ở cung Dậu, Bạch Hổ được xem xét là đắc cách “Hổ kiếu Tây Phương,” biểu tượng cho sự tài năng, dũng cảm, và phú quý. Tuy nhiên, ở các cung khác, Bạch Hổ có thể gây hại nhiều hơn lợi, đặc biệt là khi nó kỳ dư.

Kết luận

Bạch Hổ thủ mệnh không chỉ là một sao trong lá số tử vi mà còn là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển cá nhân. Việc hiểu rõ về tác động của nó và cách phối hợp với các yếu tố khác sẽ giúp tạo nên một cuộc sống hài hòa và thành công.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *