CÁCH DÙNG NẾN TRONG PHONG THỦY

Dạo gần đây, nến phong thủy được sử dụng phổ biến ở mọi đối tượng. Ngoài công dụng cung cấp thêm ánh sáng và trang trí cho ngôi nhà. Nến phong thủy còn được sử dụng để tạo mùi hương, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Nến rất có ý nghĩa về mặt phong thủy, nó đại diện cho sự danh tiếng, giàu có và hòa thuận. Nhưng đã là vật phẩm phong thủy, thì bạn cũng nên cẩn thận và cân nhắc một số vấn đề khi sử dụng chúng để giúp cho vật phẩm này phát huy hết công dụng bạn nhé!

1. Lưu ý thời gian sử dụng nến

Nến phong thủy chỉ nên dùng trong khoảng một thời gian ngắn chứ không nên thắp nến thường xuyên, nhất là nến thơm.

2. Hạn chế sử dụng nến trong phòng kín
Hạn chế sử dụng nến trong phòng kín vì khi đó không khí không được trao đổi với bên ngoài khiến cho các hóa chất tỏa ra có thể gây ô nhiễm không khí, làm tăng nguy cơ bị hen suyễn, eczema và các bệnh về da.

3. Không nên để nến quá lâu khi ngủ
Đốt cháy một ngọn nến trong phòng ngủ của bạn trong khoảng 15 phút trước khi đi ngủ có thể thay đổi năng lượng và góp phần cho một giấc ngủ tốt hơn. Tuy nhiên, không nên để quá lâu vì khi đi ngủ, trạng thái cơ thể không khác nào trạng thái chết lâm sàng, nếu thắp nến rất giống như thắp cho người đã qua đời, do đó kiêng kỵ đốt nến khi đang ngủ.

4. Chú ý số lượng nến trong phong thủy
Mỗi một con số mang một ý nghĩa khác nhau, bạn nên chú ý khi thắp nến và nên tránh số 4. Bởi lẽ, con số này đồng âm với từ “tử” nên chúng ta cần tránh con số này

Nếu các bạn muốn đọc thêm nhiều kiến thức về phong thủy, hãy ghé thăm Học Viện Phong Thủy Minh Việt để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy nhé:
1. Fanpage Phong Thủy Minh Việt: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
2. Kênh Youtube Phong Thủy Minh Việt: https://www.youtube.com/channel/UClajKOT6LHyhbILrFnzkz3A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *