Cách chọn đúng đá phong thủy theo mệnh để hút tài lộc

Đá Phong Thủy được xem như một vật phẩm đem lại nguồn sinh khí tốt, xua đuổi vận khí xấu trong ngôi nhà, đem lại sự bình an, may mắn cho người sở hữu.

Có nhiều quan điểm khác nhau về việc chọn màu sắc cho phù hợp với mỗi người. Thông thường người ta có thể chọn màu sắc theo dụng thần Bát Tự (Tứ Trụ), nhưng không phải ai cũng biết cách tìm Dụng thần cho mình, nhất là với những người không nghiên cứu về bộ môn này. Vì vậy, Minh Việt sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tìm đơn giản hơn mà ai cũng có thể sử dụng.

Trước hết bạn cần biết bản thân thuộc mệnh gì. Trong trường hợp nếu bạn vẫn chưa biết mình thuộc mệnh nào. Bạn có thể tra cứu tại các trang tra cứu thông tin trên trình duyệt tìm kiếm. VD: Bạn sinh năm 1984 là Hải Trung Kim, tức là bạn mệnh Kim.

1. Chọn đá cho người mệnh Kim
Người mệnh kim nên chọn đá có màu trắng, vàng hoặc màu nâu đất đều là những màu tương sinh tốt. Màu vàng tượng trưng cho tiền tài và khí vượng, tài lộc còn màu nâu tượng trưng cho sự ổn định, sức khỏe. Các loại đá phong thủy dành cho người mệnh kim như mắt não, thạch anh,…

2. Chọn đá cho người mệnh Mộc
Người mệnh Mộc thường có tính tình ôn hòa, dễ chịu được mọi người yêu mến yêu mến. Màu tương sinh cho những người mang mệnh Mộc là màu xanh dương (tượng trưng cho nước), hay xanh lá, màu đen sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lành, màu xanh nước biển cũng là 1 lựa chọn đúng đắn. Những loại đá phù hợp sẽ là ngọc bích, phỉ thúy, thạch anh tóc đen,…

3. Chọn đá cho người mệnh Thủy
Tương sinh cho người mệnh Thủy là những màu đá như bạc, xám hoặc trắng. Vì theo ngũ hành, Kim sẽ sinh thủy nên khi đeo đá màu trắng, bạc người mệnh Thủy sẽ thu hút thêm được nhiều tài lộc và sức khỏe cho chính mình. Ngoài ra, những loại đá màu đen cũng rất hợp với những người mệnh Thủy.

4. Chọn đá cho người mệnh Hỏa
Nhắc đến Hỏa người ta nghĩ ngay đến sự mạnh mẽ, quyền lực và đây cũng chính là nhận xét chung cho những người mệnh Hỏa. Màu sắc tương sinh cho người mệnh Hỏa sẽ là màu xanh lá cây hay các màu tương đồng như màu đỏ, hồng, cam, tím. Đá mắt hổ nâu đỏ, ruby đỏ và thạch anh tóc xanh đều là những loại đá phù hợp cho người mệnh Hỏa.

5. Chọn đá cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ thường là những người nổi tiếng với bản chất vững vàng, trưởng thành trong suy nghĩ. Vì vậy, việc chọn đá tương sinh cho người mệnh Thổ cũng không quá khó. Các màu sắc như đỏ, vàng, nâu được các chuyên gia phong thủy nhận định là phù hợp cho những người này. Các loại đá như mắt hổ nâu, thạch anh là lựa chọn tốt để người mệnh Thổ có được tài lộc, khí vượng tốt trong năm. Nhìn chung các màu sắc phù hợp là màu nóng và có thêm màu nâu.

Nếu các bạn muốn đọc thêm nhiều kiến thức về phong thủy, hãy ghé thăm Học Viện Phong Thủy Minh Việt để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy nhé:
1. Fanpage Phong Thủy Minh Việt: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
2. Kênh Youtube Phong Thủy Minh Việt: https://www.youtube.com/channel/UClajKOT6LHyhbILrFnzkz3A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *