4 LỜI KHUYÊN PHONG THỦY ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG

Đối với những người sắp trở thành chủ nhà, việc mua một căn nhà đòi hỏi rất nhiều tính toán và cân nhắc.

Bên cạnh những yếu tố thông thường như vị trí hay sự thuận tiện, phong thủy tốt cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc khai thác những nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn và các thành viên trong gia đình chung sống một cách hài hòa, thuận lợi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc.
Phong thủy của ngôi nhà là sự duy trì tính hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, từ đó mang lại những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của chủ nhà.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một ngôi nhà mới, hãy đọc 4 lời khuyên sâu sắc của chúng tôi để tìm được cho mình ngôi nhà phong thủy lý tưởng.

1. Chọn hướng nhà lý tưởng

Hướng chính của một ngôi nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của cả gia đình bạn, bởi nó được coi như lối chính mà năng lượng và sinh khí sẽ chảy vào ngôi nhà.

2. Phân tích môi trường xung quanh

Ngoài sự thuận tiện của một ngôi nhà có vị trí tốt, bạn cũng nên cân nhắc và phân tích đến môi trường xung quanh của nó. Môi trường bên ngoài có ảnh hưởng lớn đến phong thủy ngôi nhà của bạn, thậm chí là còn nhiều hơn so với những gì cân nhắc bên trong ngôi nhà.

3. Chiều cao của ngôi nhà

Chiều cao của một căn nhà là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một bất động sản lý tưởng.
Bạn cần chọn căn nhà có chiều cao lý tưởng, không quá thấp gây cảm giác bí bách, nhưng cũng không quá cao làm khó tích tụ năng lượng.

4. Kiểm tra cách bố trí của ngôi nhà

Những ngôi nhà ngày càng được thiết kế một cách mới mẻ và sáng tạo, tuy nhiên điều đó có thể dẫn tới bố cục không hợp lý, làm ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Những chỗ đặt bể nước và đặt đá trong căn nhà. Đây là điều cực kỳ quan trọng vì trong phong thủy có câu “Sơn quản nhân đinh, Thủy cai tài vận”, tạm hiểu là đá thì chủ về sức khỏe, mối quan hệ; còn nước thì chủ về tài lộc.

Do đó, nếu đặt sai vị trí thì sẽ rất tai hại. Thủy ở đây có thể là bể nước, bể cá, thậm chí là vòi nước phong thủy luân… Còn đá có thể là đá thạch anh, hòn non bộ (không có nước)…

Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực, giúp cho gia đình hòa thuận, mọi việc trong nhà đều suôn sẻ.

Một tổ ấm đúng nghĩa để bạn cảm thấy muốn trở về nhà mỗi ngày & dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu.

Hy vọng những lời khuyên về phong thủy ở dưới sẽ hữu ích cho những chủ nhà tương lai, để bạn yên tâm chọn cho mình một ngôi nhà lý tưởng nhất!

Nếu các bạn muốn đọc thêm nhiều kiến thức về phong thủy, hãy ghé thăm Học Viện Phong Thủy Minh Việt để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy nhé:
1. Fanpage Phong Thủy Minh Việt: https://www.facebook.com/hvphongthuyminhviet
2. Kênh Youtube Phong Thủy Minh Việt: https://www.youtube.com/channel/UClajKOT6LHyhbILrFnzkz3A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *