Tìm hiểu Khóa Học Đào Tạo Phong Thủy Thực Chiến

Phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người, là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Con người có nhiều phương pháp để có thể hóa giải những điều xấu, cải tạo nội thất, ngoại thất ngôi nhà, làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn, phù hợp với con người và thiên nhiên.

Phong thủy không chỉ được vận dụng vào trong lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, Kiến trúc mà còn được vận dụng vào trong công việc sản xuất, kinh doanh (từ việc chọn địa điểm tới việc sắp đặt vị trí của nhân sự, máy móc, thiết bị…. đều phải tuân theo phong thủy). Bên cạnh đó Phong thủy còn được vận dụng rất nhiều vào trong cuộc sống hàng ngày như: xây sửa nhà cửa, sắp xếp trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp …., ma chay, lễ tết … đều phải tuân theo những quy luật phong thủy.

Giới thiệu về Khóa học Đào tạo Phong Thủy Thực Chiến

Phong thủy thực chiến là một trong những khóa học ĐẶC BIỆT và ĐỘC QUYỀN tại Học Viện. Không giống như những khoá học khác, khoá này sẽ tập trung đem lại cho học viên những kiến thức từ thực tế. Học viên sẽ được học tập, trải nghiệm và thực hành phong thủy trên chính ngôi nhà của mình và các đối tác của Học Viện. 

Giới thiệu về Khóa học Đào tạo Phong Thủy Thực Chiến
Giới thiệu về Khóa học Đào tạo Phong Thủy Thực Chiến

Mục tiêu khóa học

Khóa học Đào tạo Phong thủy thực chiến đem lại sự gần gũi, dễ hiểu, dễ ứng dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày, gồm các nội dung:

  • Ý nghĩa ngũ hành bát quái và cách ứng dụng tương sinh tương khắc.
  • Hướng dẫn cách bày trí nhà cửa, phòng làm việc ….
  • Hướng dẫn xem hướng nhà, hướng bếp trong nội ngoại cảnh phong thủy, các yếu tố tác động và cách hóa giải.
  • Nắm bắt những quan điểm hoặc lý thuyết nền của phong thủy, như Âm Dương, Ngũ hành, Tiên thiên Bát quái, Hậu thiên Bát quái, Thiên Can – Địa Chi, Sinh khí luận, và các mô hình phong thủy tốt và xấu trong phong thủy;
  • Xác định địa thế phong thủy tốt xấu, các cách sắp xếp và bố trí nhà cửa hợp phong thủy dựa theo những lý thuyết trên;
  • Ứng dụng để tính toán, xác định và đưa ra các giải pháp phong thủy hợp lý trong đầu tư mua bán bất động sản hoặc trong tư vấn cho khách hàng.

Lợi ích to lớn từ Khóa Học

– Hiểu Rõ Về Năng Lượng: Khóa học sẽ đưa bạn vào thế giới tinh túy của năng lượng và tác động của nó đến môi trường. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách năng lượng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe và tài lộc của bạn.

– Tối Ưu Hóa Không Gian Sống Và Làm Việc: Bạn sẽ học cách phân tích không gian để xác định các điểm quan trọng trong nhà và cách bố trí nội thất một cách hợp lý. Tối ưu hóa không gian có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực và tạo ra một môi trường thúc đẩy sự phát triển.

– Cải Thiện Sức Khỏe Và Tài Lộc: Khóa học sẽ chỉ bạn cách áp dụng phong thủy để cải thiện sức khỏe và thu hút tài lộc. Bạn sẽ biết cách sắp xếp nội thất và đặt vật phẩm phong thủy để tối ưu hóa năng lượng cho mục tiêu cụ thể.

– Áp Dụng Thực Tiễn: Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, khóa học còn hướng dẫn bạn thông qua những bài tập thực hành để bạn có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách đặt vật phẩm, lựa chọn màu sắc và tối ưu hóa không gian.

Những điểm đặc biệt chỉ có ở khóa học Phong thủy thực chiến của Học viện phong thủy Minh Việt

Tất cả các ví dụ, trường hợp mà Học viện phong thủy Minh Việt mang ra giảng dạy đều là các trường hợp đã được nghiệm chứng thực tế (Nội dung trong khóa học được lấy từ các công trình hoàn toàn có trong thực tế ra để giảng dạy và trải nghiệm). Đây là phần hết sức đặc biệt và mang tính ứng dụng cao và chỉ có tại Học viện phong thủy Minh Việt.

Sau khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề phong thủy khó và được hỗ trợ trọn đời. Bên cạnh đó, sau khi học xong khóa, học viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề thực chiến mà không cần phải lo lắng về mặt kiến thức và kinh nghiệm.

Có thể nói sau khóa học này, học viên hoàn toàn tự tin có thể đi hành nghề, đi thực chiến mà không cần phải lo lắng bất cứ việc gì… Điều đó có nghĩa là có thể mang kiếm đi “tung hoành giang hồ”.

Khóa học này mang tính thực chiến, thực hành cao, và không mang nặng tính lý thuyết. Do đó, khóa này chỉ phù hợp với các học viên đã theo học ít nhất môn Huyền Không Phi Tinh của học viện. Ngoài ra Học viên có thể học thêm kiến thức về Phong Thủy Nhà Cửa tại các khóa học: Phong Thủy Nhà Cửa Huyền Không Phi Tinh, Phong Thủy Nhà Cửa Bát Trạch… để có kiến thức sâu hơn về phong thủy

Lợi ích to lớn từ Khóa Học
Lợi ích to lớn từ Khóa Học

Chi tiết về Khóa học Đào tạo Phong Thủy Thực Chiến

Học viên sẽ được hướng dẫn các nội dung sau:

1. Hướng dẫn trình tự các bước khảo sát 1 căn nhà.

2. Cách căng dây chính xác, cách đo độ số chính xác từ cửa, từ tâm nhà và từ các vị trí khác (đặc biệt là đối với các trường hợp khó đo độ số).

3. Hướng dẫn sử dụng công cụ đồ họa để tính toán bản vẽ trên máy giúp đạt hiệu quả cao và nhanh gọn.

4. Luận đoán chi tiết tốt xấu của căn nhà từ loan đầu xung quanh xa gần, cho đến hướng nhà phù hợp với từng người trong nhà.

5. Luận đoán tốt xấu của căn nhà, của từng phòng, từng thành viên trong căn nhà.

6. Luận đoán sự sắp xếp bố trí các vật dụng quan trọng và đặc điểm của các thành viên trong căn nhà (tình trạng sức khỏe, tai họa sắp đến,…).

7. Tiến hành chỉnh sửa hoặc hóa giải căn nhà để tốt hơn về mặt phong thủy.

8. Tiến hành tư vấn lựa chọn hướng nhà phù hợp. Trong trường hợp hướng nhà có sẵn, Master Nguyễn Tuấn Cường sẽ tiến hành hóa giải và thiết kế phong thủy cho căn nhà (Bao gồm: sắp xếp, bố trí các phòng chức năng, các vật dụng, lựa chọn phòng phù hợp với từng thành viên).

9. Thiết lập Hồ Sơ Phong Thủy của 1 căn nhà từ A – Z: Hồ sơ bao gồm tất cả các bước từ khảo sát đến lên bản vẽ, thuyết minh tính toán, kết luận,… Sau đó thực hiện thành 1 bộ hồ sơ Phong Thủy hoàn chỉnh.

10. Và nhiều nội dung quan trọng khác…

Chi tiết về Khóa học Đào tạo Phong Thủy Thực Chiến
Chi tiết về Khóa học Đào tạo Phong Thủy Thực Chiến

Khóa học “Đào tạo phong thủy thực chiến” là cơ hội để bạn học hỏi và áp dụng những nguyên tắc phong thủy vào cuộc sống hàng ngày, tạo ra môi trường sống và làm việc thúc đẩy tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá và trải nghiệm sự thay đổi tích cực mà phong thủy có thể mang lại. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình tối ưu hóa năng lượng và đạt được mục tiêu cuộc sống của bạn!

…..

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

▪️ Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *