Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân tướng học nam

Theo nhân tướng học, người ta có thể đoán được tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người khác từ khuôn mặt. Vậy như thế nào là gương mặt đàn ông trở nên phú quý, phúc khí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhân tướng học nam dưới bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tướng mặt người đàn ông

Trong văn hóa phương Đông, khuôn mặt thể hiện rất rõ các yếu tố thiện – lành – dữ – ác. Các nhà tướng số, phong thuỷ cũng sử dụng khuôn mặt để đưa ra dự đoán thông qua lá số tử vi.

1.1 Tướng mặt đàn ông nói lên điều gì?

Vẻ ngoài của một người đàn ông có thể tiết lộ số phận, tài sản và tính cách của một người đàn ông. Ngoài ra, tướng mạo còn biết tính cách là hiền lành hay ngông cuồng, tấm lòng rộng lượng hay hẹp hòi.

Tùy vào các nét trên khuôn mặt mà có thể biết được đường hôn nhân sau này viên mãn hay thất bại. Từ đó tìm được người bạn đời phù hợp, kết hôn và xây dựng một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc.

Xem nhân tướng học nam có khả năng nắm được thông tin quan trọng, không chỉ cho ta hình dung đa dạng về con người mà còn biết được vận mệnh xa gần. Nó cũng giúp chúng ta biết được vận mệnh sắp tới là xấu hay tốt, khi nào sẽ phát triển và thay đổi.

1.2 Có thể luận đoán được gì từ nhân tướng học nam (nhấn mạnh về tính cách và sự nghiệp)

Bằng cách phân loại cấu trúc khuôn mặt bằng ngũ hành, các nhà phong thủy có thể dựa vào đó để suy ra tính cách và nét tướng. Từ lý thuyết đến tiếp xúc thực tế, bạn đã có những đánh giá về khí chất và cuộc sống của đối phương.Ngoài ra, xem tướng mặt đàn ông còn giúp người kinh doanh lựa chọn đối tác làm ăn phù hợp.

Tổng quan về tướng mặt người đàn ông
Tổng quan về tướng mặt người đàn ông

2. Cách xem tướng mặt đàn ông chính xác nhất

Có rất nhiều cách giúp bạn xem nhân tướng học nam. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 3 cách xem tướng mặt nam cơ bản nhất dưới đây:

2.1 Xem tướng mạo người đàn ông qua tổng thể ngũ quan

Ngũ quan trên khuôn mặt bao gồm mắt, mũi, miệng, tai, lông mày, v.v. Góc nhìn này sẽ giúp  bạn thực hiện các khái quát. Thông qua những nét trên khuôn mặt bạn có thể đoán được số mệnh và cuộc đời của người đàn ông.

2.2 Xem tướng qua tam đình

Trên khuôn mặt tam đình được chia thành 3 khu vực: Thượng đình, Trung đình và Hạ đình. Theo thứ tự là các vùng từ trán đến đầu chân mày, từ đầu chân mày đến mũi, từ mũi đến cằm. Trong đó:

  • Thượng Đình là khu vực biểu tượng của trời, trí tuệ hay còn gọi là thiên tài
  • Trung Đình là khu vực đại diện cho khí chất, bản lĩnh con người hay còn gọi là quá trình nỗ lực
  • Hạ Đình là khu vực đại diện cho thổ, còn được gọi là kết quả

Từ việc xem nhân tướng học nam qua tam đình trên khuôn mặt, sẽ thu được nhiều thông tin chính xác về các giai đoạn khác nhau của cuộc đời người đàn ông.

2.3 Xem tướng thông qua hình dáng

Hình dáng khuôn mặt thể hiện qua ngũ quan hay hình dáng ngũ quan. Từ hình dáng khuôn mặt, các nhà nhân tướng học có thể luận giải nhiều chi tiết liên quan đến nhau. Về tính cách, về số phận cuộc đời và về tình yêu của người đàn ông. Hơn nữa, các hình thức này sẽ thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau, tùy thuộc vào quá trình rèn luyện của phái nam.

Cách xem tướng mặt đàn ông chính xác nhất
Cách xem tướng mặt đàn ông chính xác nhất

>> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân tướng học phụ nữ

3. Tìm hiểu cách xem tướng đàn ông qua các đặc điểm trên khuôn mặt

Mỗi đặc điểm hoặc hình dạng các vị trí trên khuôn mặt của một người đàn ông đều thể hiện tính cách, cuộc đời và sự nghiệp của họ. Hãy thử tìm mình đang thuộc tướng mặt đàn ông nào dựa trên những điểm sau:

3.1 Xem tướng đàn ông thông qua đôi mắt

Trong nhân tướng học nam tướng mắt xếch. Dáng mắt xếch với đuôi mắt hướng lên trên thể hiện những người khá độc đoán và gia trưởng. Tuy nhiên, người đàn ông mắt xếch lại là tướng mặt  tốt vừa giỏi và thông minh. Với đôi mắt một mí. Mẫu đàn ông này được coi là người đàn ông trong mộng của phụ nữ. Bởi họ luôn biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc sao cho hài hòa nhất.

Đôi mắt hình tam giác. Người có dáng mắt này thường mưu mô, không trung thực. Bên cạnh đó, đàn ông mắt to thể hiện người không thực tế và mơ mộng. Người mắt nâu thường là người đa tình, đa cảm và có khiếu nghệ thuật.

Các nét trên khuôn mặt đàn ông cân đối, con ngươi trắng sáng và long lanh. Người có tướng mặt sở hữu đôi mắt này thường rất chính trực và có khí chất quân tử.

3.2 Tướng mạo người đàn ông qua mũi

Mũi thẳng và dài, đầu mũi và sống mũi hướng lên trên. Đây là người có tâm hồn tinh tế, rất phù hợp với đường làm quan. Danh tiếng của người đàn ông có khuôn mặt mũi thẳng sẽ rất phát triển.

Mũi cao, sống mũi dọc dừa. Đàn ông có mũi cao hoặc mũi dọc dừa thì số may mắn, gia đình hòa thuận, sống sung túc, nhanh nhẹn, thông minh. Sống mũi ngắn trong nhân tướng học nam là người đàn ông nóng nảy, tính tình gia trưởng, giao tiếp kém.

Đàn ông có sống mũi khoằm, nhọn (đầu mũi có thịt) thường là  người có tính cách nham hiểm, gian xảo, không đáng tin cậy. Là người với chiếc mũi to và rộng thể hiện tính cách phóng khoáng, biết tiết kiệm, biết nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp.

3.3 Xem thần tướng học đàn ông qua đôi tai

Người tai vểnh về phía trước hoặc phía sau. Đây là người có óc sáng tạo, cá tính, thích đổi mới. Theo nhân tướng học nam người sở hữu tai nhỏ thường là người thông minh.

Người tai to là người có tính cách rất linh hoạt, giao tiếp tốt. Những người đàn ông có đôi tai to thường được cho là giàu có, phúc khí và trường thọ. Những người có tai lật, vành tai vểnh ra sau là những người hiếu thắng và bướng bỉnh.

Những người có đôi tai dày, dài và cứng rắn hay tai dày, tròn là người có công danh, sự nghiệp thuận lợi, trường thọ vinh hoa phú quý. Người ta thường nói tướng mặt đàn ông tai mọc lông thường sống lâu. Người tai nhỏ thường là người có cuộc sống gia đình không hòa thuận.

Tìm hiểu cách xem tướng đàn ông qua các đặc điểm trên khuôn mặt
Tìm hiểu cách xem tướng đàn ông qua các đặc điểm trên khuôn mặt

4. Kết luận

Qua những chia sẻ về đặc điểm nhân tướng học nam trên đây, chắc hẳn bạn cũng ít nhiều đoán ra được những người đàn ông mà mình quen biết. Trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để đưa ra nhận xét đầy đủ và chính xác về một người, bạn cũng phải tiếp xúc và nói chuyện với người đó. Chúc các bạn tìm được nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

▪️ Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *