Tìm hiểu Khóa học nhân tướng học nốt ruồi

Từ xa xưa, xem nhân tướng học nói chung, xem bói nốt ruồi toàn thân nói riêng được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống con người.

Đây cũng là một trong các phương pháp luận đoán vận số cát hung, vận mệnh sang hèn đời người tương tự như các môn huyền học như tử vi, tứ trụ, bói dịch…

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể nam giới hay nữ giới lại thể hiện ý nghĩa khác biệt, phản ánh một phần tính cách, bản chất cũng như xu hướng hành động, từ đó có thể dự đoán tương lai.

Vì sao có nốt ruồi trên khuôn mặt?

Xét về khía cạnh khoa học, nốt ruồi là những tổn thương da lành tính có màu đen, nâu hoặc son đỏ, tích tụ lại thành 1 điểm có kích thước không đồng nhất. Đa số nốt ruồi được hình thành tự nhiên, số ít được sản sinh do tiếp xúc với ánh sáng cường độ mạnh.

Xét về góc độ nhân tướng học, nốt ruồi được coi như một chỉ báo hé lộ về tính cách, thái độ, bản chất mỗi người. Từ đó dự đoán phần nào về vận cát hung trong từng thời điểm cuộc đời. Xem nốt ruồi trên mặt phản ánh rõ nét về quan niệm này. 

Vì sao có nốt ruồi trên khuôn mặt?
Vì sao có nốt ruồi trên khuôn mặt?

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nhân tướng học

  • Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.
  • Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.
  • Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.
  • Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.
  • Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của.

Xem nhân tướng học nốt ruồi trên khuôn mặt

Nốt ruồi ở tai

​Ông cha ta ngày xưa vẫn thường quan niệm rằng, người có nốt ruồi ở tai, đặc biệt là con trai thì thường là những người rất thông minh, tài giỏi, gặp rất nhiều may mắn. Còn nếu người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở tai, nhất là mọc trong tai thì có số trường thọ, sống lâu.

Khi xem bói nốt ruồi ở tai người ta chú ý đến nốt ruồi ở trên tai hoặc thùy tai, đây là những người có phúc khí và tài vận cực tốt. Nốt ruồi ở vành tai là những người thông minh và rất hiếu thảo với cha mẹ, còn nếu nốt ruồi ở sau tai thì báo hiệu người đó có tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi ở trán

​Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi. Bác Hồ của chúng ta cũng là một người có vầng trán như thế.

Theo nhân tướng số thì nếu như những người có vầng trán này và một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ.

Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

Nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày

Trong Nhân tướng học, khu vực giữa hai đầu lông mày được xem là nơi đại diện cho cung sự nghiệp của mỗi người. Vậy nên, nếu may mắn có nốt ruồi trên cung sự nghiệp thì cũng đồng nghĩa rằng “chủ nhân” dễ gặp nhiều cát tường trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Vùng đuôi lông mày trong Nhân tướng học gọi là khu vực thái hà và là nơi tượng trưng cho tài năng và trí tuệ của một người. Vậy nên, nếu có nốt ruồi mọc ở khu vực này thì cũng được xem là nốt ruồi phú quý, dễ mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này là người rất giỏi ngoại giao, và nhờ thế nên họ rất dễ làm giàu từ những hoạt động kinh doanh buôn bán.

Xem nhân tướng học nốt ruồi trên khuôn mặt
Xem nhân tướng học nốt ruồi trên khuôn mặt

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Trong Nhân tướng học, vị trí giữa đôi mắt và lông mày còn được xem là khu vực thuộc cung điền trạch. Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này, đặc biệt là nốt ruồi son, lại càng dễ gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Những người có nốt ruồi ở vị trí cung điền trạch thường sở hữu dung mạo hơn người, bao dung độ lượng lại có nhiều tài lẻ nên con đường công danh sự nghiệp của họ rất dễ thành danh sớm.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Theo Nhân tướng học, khu vực chóp mũi còn được xem là cung tài bạch – là cung đại diện cho sự nghiệp và tài vận của mỗi người. Thế nên ai may mắn có nốt ruồi mọc trên vùng chóp mũi, cộng với đầu mũi tròn đầy, cánh mũi cân đối, sống mũi thẳng và cao thì được xem là người dễ vượng tài vượng lộc, may mắn và phúc phần hơn người.

Nốt ruồi ở sau gáy

​Nghiên cứu về thuật coi bói nốt ruồi, cổ nhân đã khẳng định nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi đại diện cho quyền lực, người sở hữu nốt ruồi này là người có nền tảng và chỗ dựa vững chắc, rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ, phải nói đây là một người khá đa tài.

Nốt ruồi ở rốn – nhân tướng học nốt ruồi

​Phụ nữ mà có nốt ruồi ở rốn cho thấy có số mệnh rất tốt, hưởng nhiều húc đức, từ nhỏ đã được bố mẹ chăm lo, lớn lên thì đường tình duyên và sự nghiệp đều thuận lợi tốt đẹp

Nốt ruồi ở tay hay nốt ruồi ở cánh tay

​Nếu có nốt ruồi ở bàn tay thì là người rất biết quản lý tiền bạc đồng thời có năng lực kiếm tiền và tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay là có nốt ruồi thì là một người có số phú quý, có khả năng quản lý người khác. Nếu có nốt ruồi ở cổ tay phải, nhất là nốt ruồi son thì bạn là người có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, số mệnh tốt, thành công lớn trong sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc đời sung túc về sau.

Nốt ruồi ở môi

​Thuật xem bói nốt ruồi ở môi nghiên cứu cho thấy: nếu có nốt ruồi ở môi trên thì được xem là một phúc tướng trong nhân tướng học, có cuộc đời yên ấm, không bao giờ nghèo túng, luôn được thưởng thức cao lương mĩ vị. Những người này thường rất giỏi trong kinh doanh, buôn bán hay quan hệ xã hội. Còn nếu có nốt ruồi ở môi dưới thì cho thấy là một người cẩn thận, nhận được sự tín nhiệm của người khác.

Nốt ruồi ở chân

​Có nốt ruồi ở chân phần đùi trên, nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước là tướng tốt, số có của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang. Nốt ruồi ở gót chân thì đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo. Còn nốt ruồi ở bàn chân phần mu thì lại là nốt ruồi lận đận, vất vả. Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

Nốt ruồi ở gò má

Theo Nhân tướng học, bẩm sinh những người có nốt ruồi trên gò má đã là người có số hưởng. Nếu là nữ, đấy là những người mang mệnh phu nhân, dễ lấy được chồng giàu sang quyền quý. Còn nếu là nam giới thì những người này cũng dễ được tận hưởng nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Tướng mũi tiết lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn?

Nốt ruồi ở sau thùy tai

Theo nhiều tài liệu, nốt ruồi trên tai thường tượng trưng cho phúc khí, sống thọ và vận tài lộc tốt, đặc biệt là thùy tai hoặc vành tai. Nhân tướng học có nói, nốt ruồi ở vị trí mặt sau thùy tai đa số là người có năng lực nhưng lập trường không mạnh, dễ bị người khác lôi kéo, cũng dễ bị thị phi làm phiền.

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Theo Nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh là kiểu người cần mẫn, chăm chỉ nhưng thường phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn năng lực của bản thân mình. Bản thân họ cũng coi trọng cảm xúc của mình nhiều hơn người khác nên dễ mang lại rắc rối trong chuyện tình cảm.

các loại nhân tướng học nốt ruồi
các loại nhân tướng học nốt ruồi

Kết luận

Với kiến thức và kỹ năng thu được từ khóa học này, học viên có thể áp dụng nhân tướng học và đọc nốt ruồi trong cuộc sống hàng ngày, trong việc gặp gỡ và giao tiếp với người khác.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

▪️ Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *