Nhân tướng học khuôn mặt là gì? Cách xem tướng học khuôn mặt

Để có thể nhận định được tính cách của một ai đó, chúng ta thường phải trò chuyện, tiếp xúc mới có cái nhìn chuẩn xác nhất về đối phương. Tuy nhiên, có một cách để có thể đoán biết được ngay tính tình, vận mệnh của một con người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, đó chính là nhờ vào việc xem nhân tướng học khuôn mặt.

Nhân tướng khuôn mặt dựa vào khoa học để luận giải vận mệnh của một người thông qua hình dáng khuôn mặt. Hãy cùng Học viện Phong thủy Minh Việt khám phá xem nhân tướng học khuôn mặt là gì, cách nhìn người qua tướng mạo và giải đáp chi tiết tướng số của các loại khuôn mặt nhé!

1. Nhân tướng học khuôn mặt là gì?

Nhân tướng học khuôn mặt là môn khoa học giữa văn hóa phong thủy, kinh nghiệm phương Đông cùng kiến thức tâm lý phương Tây. Nhân tướng học khuôn mặt sử dụng cách xem tướng để biết được vận mệnh cũng như tính cách của một con người. Từ đó biết được chính xác, cần phải dựa vào khí chất tinh thần, hình thể và cả cốt cách bên trong.

Nhân tướng học đã được ông cha ta sử dụng từ thời xưa, đây là một cách hữu hiệu trong việc quản lý nhà nước của vua và các quan đại thần. Hiện nay, nhân tướng học được bổ sung và phát triển từ hai phía văn hóa phương Đông và phương Tây, trở thành một công cụ hữu hiệu trong vấn đề tuyển dụng và quản trị doanh nghiệp. Người lãnh đạo có thể đoán tính cách qua khuôn mặt nhân tướng học từ đó đưa ra lựa chọn tuyển dụng sao cho chuẩn xác.

Nhân tướng học
Nhân tướng học khuôn mặt là gì?

2. Cách xem nhân tướng học khuôn mặt

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều phương pháp nhìn tướng mặt, xem nhân tướng học khuôn mặt, tuy nhiên đa phần đều nằm trong các cách xem sau:

Xem tướng mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng quyết định phần lớn thẩm mỹ của khuôn mặt. Bên cạnh đó, tính cách, tâm tư tình cảm của một người cũng dễ dàng thể hiện qua ánh mắt. Tướng mắt trong nhân tướng học khuôn mặt:

 Ý nghĩa: một trong những yếu tố quyết định tính cách và số phận. Mỗi dạng tướng mắt đều có ý nghĩa riêng và mang lại vận may hoặc vận rủi cho người mang tướng mắt đó.

Các loại tướng mắt: mắt phượng, mắt xếch, mắt ba mí, mắt tam bạch, mắt sư tử,…

Xem tướng trán

Tướng trán trong nhân tướng học khuôn mặt:

Ý nghĩa: là yếu tố ảnh hưởng đến tính cách và trí tuệ. Mỗi dạng tướng trán có những ý nghĩa riêng và thể hiện sự thông minh, quyền lực, phúc đức, phúc lộc và vận mệnh của người sở hữu.

Các loại tướng trán: trán cao, trán dô, trán ngắn, trán hình chữ M, trán vuông,…

Xem tướng mũi

Tướng mũi không chỉ ảnh hưởng đến đường nét tổng thể của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh. Tướng mũi trong nhân tướng học khuôn mặt:

Ý nghĩa: yếu tố quan trọng biểu thị tài lộc, phúc đức, tài lộc, tính cách. Mỗi loại tướng mũi có những ý nghĩa riêng và tiên đoán vận số tốt xấu của người sở hữu nó.

Các loại tướng mũi: mũi cao, mũi dô, mũi hếch, mũi hỉnh, mũi khoằm, mũi nhòm mồm, …

Xem tướng miệng

Tướng miệng trong nhân tướng học khuôn mặt:

Ý nghĩa: là yếu tố biểu thị tính cách, vận mệnh, sức khỏe và tình cảm của một người. Mỗi loại tướng miệng có những ý nghĩa riêng và tiên đoán vận số tốt xấu của mỗi người.

Các loại tướng miệng: miệng rộng, miệng nhỏ, miệng móm, miệng lệch, miệng trái tim, miệng vuông,…

Xem tướng tai

Đôi tai thường bị bỏ qua khi xem tướng số, bói khuôn mặt. Tuy nhiên, đây là một trong những bộ phận quan trọng giúp luận giải vận mệnh của một người. Tướng tai trong nhân tướng học khuôn mặt:

Ý nghĩa: là yếu tố biểu thị vận mệnh, tính cách, sức khỏe và tình duyên. Mỗi loại tướng tai có những ý nghĩa riêng và tiên đoán vận số tốt xấu của người xem tướng.

Các loại tướng tai: tai cao, tai thấp, tai vểnh, tai voi, tai áp sát Xem tướng xương hàm 

Tướng xương hàm trong nhân tướng học khuôn mặt, xem bói khuôn mặt:

Ý nghĩa: là yếu tố  biểu thị khí thế, quyền lực, sức khỏe và vận mệnh. Mỗi loại tướng xương hàm có những ý nghĩa riêng và tiên đoán vận số tốt xấu khác nhau.

Các loại tướng xương hàm: xương hàm vuông, xương hàm nhọn, xương hàm bạnh, xương hàm góc cạnh,…

đầu,…

Cách xem nhân tướng học khuôn mặt
Cách xem nhân tướng học khuôn mặt

3. Dự đoán tính cách, cuộc đời qua các chi tiết trên khuôn mặt

Trong nhân tướng học khuôn mặt hay xem tướng người, có nhiều đặc điểm trên cơ thể sẽ thể hiện được một phần tính cách cũng như số mệnh của mộ người. Dưới đây là một số luận giải về tướng số của một người qua hình dáng và đặc điểm trên khuôn mặt:

Khuôn mặt của người có phúc

Những người có vầng trán rộng, đầy đủ thường là những người có phúc, có nghĩa là phúc đức, hậu vận trong tương lai thường rất tốt. Việc này được giải thích là do nhiều sách nhân tướng học cho rằng trán chính là nơi biểu trưng cho địa vị và quyền lực. Những ai sở hữu vầng trán đầy và rộng thường là những người có tài năng, tỏa sáng giữa đám đông.

Ngoài ra, khi có hai gò má sáng và cao cũng thể hiện rằng đây là người kiên định, có năng lực trong mọi việc. Bên cạnh đó, cũng mang theo chí cầu tiến, ước muốn danh vọng và tiền tài.

Những ai có phúc trong vận mệnh thường phần cằm có hơi tròn, mặt người nhìn khá đầy đặn. Họ có tính cách hiền lành, nhân hậu luôn biết cách đối nhân xử thế với mọi người.

Một đặc điểm quan trọng nữa trong nhân tướng học khuôn mặt để nhận biết người đó có phúc không chính là dựa vào hai hàng lông mày. Lông mày càng thanh thoát, đỉnh tao cao quá lông mày thì vận phúc càng lớn. Việc này cho thấy đấy chính là người rất cởi mở, thông minh và tốt bụng. Họ thường thể hiện năng lực vượt trội hơn người từ khi còn bé.

>> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân tướng học nam

Khuôn mặt của người trường thọ

Theo các sách nhân tướng học khuôn mặt, người có hai lỗ tai to, vành tai dài và dày thường có tuổi họ cao. Bên cạnh đó, phần nhân trung (phần giao giữa mũi và miệng) của người sống thọ thường thẳng và sâu. Việc này thể hiện huyết dịch trong cơ thể thông suốt, khiến tuổi thọ của họ kéo dài hơn.

Ngoài ra, các thầy xem bói nhân tướng học cho rằng răng tốt hay không là do phụ thuộc vào khí cốt của con người. Vì vậy, những ai có hàm răng cứng, chắc đều được cho rằng người trường thọ.

Cuối cùng chính là dựa vào độ dài và công của hàng lông mày. Khi lông mày dài vượt qua đuôi mắt thì được gọi là cung Bảo thọ. Thông thường, những ai sở hữu hàng lông mày với hình dáng dài, cao với phần đuôi rũ xuống, họ sẽ sống rất thọ.

Xem tướng lông mày
Dự đoán tính cách, cuộc đời qua các chi tiết trên khuôn mặt

4. Kết luận

Việc xem xét nhận tướng học khuôn mặt hay tướng người có độ tin cậy cao vì dựa vào khoa học. Tuy nhiên, cũng không nên tin tưởng hoàn toàn bởi thần thái khuôn mặt có thể thay đổi theo thời gian thông qua việc thay đổi lối sống, ăn uống điều độ, trau dồi kiến thức. Ngoài ra, cũng nên tránh nhìn người qua khuôn mặt hay “nhìn mặt bắt hình dong” rồi thể hiện sự kỳ thị, phán xét người khác sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn trong tương lai.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

▪️ Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *