Người đa nghi – Cách nhận biết

Trong các thuật nhìn người của nhân tướng học, cách để nhìn người, đoán vận, đoán tính cách, đoán cả cách họ nhìn nhận với thế giới, tam quan cá nhân hay tâm tính, tình cảm của họ ra sao đều là điều có thể làm được.

Người xưa có câu ” tướng tùy tâm sinh”, người ta không cần phải tiếp xúc lâu mới biết được tính cách của người mà chúng ta đối diện, mà chỉ cần nhìn bề ngoài là có thể đọc được tâm tư của người mà chúng ta tiếp xúc. Bạn có thể xem tướng đàn ông theo quan điểm nhân tướng học để hiểu biết hơn phần nào về thuật tướng số.

Có những nét tướng riêng để nhận biết một người có tính đa nghi, hay nghi ngờ và hoài nghi mọi chuyện. Không chỉ được nhận biết thông qua đặc điểm hình dáng tướng bên ngoài mà còn có thể nhận diện qua các hành vi cử chỉ của họ. Người đa nghi không hẳn là xấu, cũng chưa hẳn là tốt, họ sẽ sáng suốt và tính toán kỹ trong tất cả các hành động, công việc cũng như các cơ hội đầu tư, từ đó mà tìm ra phương án có lợi nhất cho bản thân, nhưng đây cũng là người khó có thể nắm bắt, làm bạn với họ cũng cần cẩn thận, khó kết thân với họ vì người đa nghi không hoàn toàn tin tưởng bất cứ ai.

Đối với tướng người đa nghi thì đặc điểm quan trọng nhất cần quan sát đó là tướng mắt. Tướng này thì hình dáng mắt không quan trọng bằng thần khí và ánh nhìn. Các đặc điểm khác được dùng để phụ đoán cùng.

Tướng mắt người đa nghi

Dưới đây là một vài tướng mắt mà Học viện Phong thuỷ Minh Việt xin giới thiệu với các quý anh chị của người đa nghi:

  • Một tướng mắt điển hình của người đa nghi đó là tướng mắt khỉ. Đặc điểm tướng mắt này là lòng đen lớn và lấn át trên dưới của lòng trắng, hai mí mắt trên và dưới đều có nếp xếp chồng lên nhau; mắt có bề ngang rất rõ rệt nếu so sánh với bề ngang của mắt phượng. Chủ nhân rất thông minh tài giỏi nhưng vô cùng đa nghi, ưa sử dụng mưu trí hơn là dùng sức.
  • Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt không đều, bên to bên nhỏ là người ích kỷ, gia trưởng, chỉ nghĩ đến bản thân mình. Họ có thể sở hữu vẻ bên ngoài hào nhoáng nhưng thực chất là con người chi li, tính toán, không thích chi tiền cho người khác.

Khi kết hôn, bản chất keo kiệt và gia trưởng của người này càng lộ rõ. Phụ nữ trong gia đình sẽ không được làm bất cứ điều gì nếu không có sự đồng ý của anh ta.

Người đàn ông này cũng được cho là hay nghe theo lời bố mẹ. Ai lấy phải người như vậy sẽ khá vất vả và khó có cuộc sống lứa đôi, gia đình hạnh phúc. Đây là điều mà chúng tôi muốn cảnh báo đến các quý chị, quý cô, khi yêu không nên để tình cảm chi phối lý trí, cần hết sức tỉnh táo. Mặc dù biết khi yêu không thể nói một là một, hai là hai nhưng vẫn nên để trí não minh mẫn.

  • Khi nhìn mắt của một người nếu mắt to nhỏ không cân đối, lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người tráo trở, không đáng tin, khá gian manh, bạn phải hết sức cẩn thận với người này khi kết giao bạn bè. Người có mắt nhìn chớp lia lịa thì họ là người thiếu thành thật, họ ăn nói gian trá, nói một đằng nhưng lòng suy nghĩ khác, có thể nói nhưng không làm. Người có mắt nhỏ ti hí là người tâm tính không tốt, hay bực dọc, làm khó người khác.

Tuy nhiên, có thể có trường hợp đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, các đặc điểm trên khó có thể còn nguyên dạng như cha sinh mẹ đẻ, chúng tôi xin tiết lộ thêm một vài phương pháp nhận biết bằng cách khác. Nếu không có tướng mắt như trên nhưng ánh nhìn thường có các đặc điểm sau thì cũng là người đa nghi:

  • Ánh mắt dò xét nhìn từ chân lên đầu: Khi nhìn người khác thường quen nhìn từ chân lên đầu, người này có tính đa nghi, kiêu căng ngạo mạn.
  • Ánh mắt không nhìn thẳng người đối diện: Khi nói chuyện với người khác mắt không nhìn đối phương, người này có tính đa nghi, có nhiều ham muốn cá nhân.
  • Ánh mắt thường hướng lên, nhìn lên trời hoặc nhìn xuống đất: Mắt thường nhìn lên, người này hay do dự không quyết đoán, ý chí không kiên định, lại tự cao tự đại, có tính đa nghi.
  • Mắt chớp nhiều trong khi nói chuyện: Liên tục chớp mắt, người này có tâm địa nham hiểm, hay lo trước tính sau. Nếu mắt lại hay liếc thì người này khẩu phật tâm xà, hay nói vu vơ, nhưng lại hay có tính đa nghi.
  • Ánh mắt giảo hoạt: miệng nói với người mà ánh mắt sáng láng giảo hoạt lại hướng về phía khác. Đây là kiểu ánh mắt đa nghi của Tào Tháo.

Tướng tai của người đa nghi – tai chuột

Không phải người đa nghi nào cũng đều có tướng tai chuột nhưng người có tai chuột thì chắc chắn là người đa nghi.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của tướng tai chuột là tai nhọn, nhỏ và mỏng. Tai có quách (vành tai trong) nhưng không có luân (vành tai ngoài), không có dái tai. chủ nhân tướng tai này có khả năng tích lũy tiền bạc tốt nhưng là người đa nghi, tham lợi ích nhỏ nhặt.

Tướng mày người đa nghi

Những người có phần giữa lông mày bị đứt đoạn hoặc tạo thành gợn sóng thường là người đa nghi. Họ luôn hiếu chiến, luôn muốn tìm ra chân lý, sự thật trong mọi vấn đề, đàn ông có lông mày mọc lộn xộn hoặc ngắn thì đa số có tính cách nóng nảy, bốc đồng. Người này được cho là sống ích kỷ, không có kỷ luật nên cuộc đời ít gặp may mắn.

Khi nói chuyện, người đa nghi thường nhíu mày mỗi khi tiếp nhận một thông tin mới.

Tướng gò má người đa nghi

Đàn ông trên gò má có râu thì từ năm 30 đến 48 tuổi sẽ hình khắc Lục thân hoặc mất của hao tài, hay đa nghi, luôn tìm cách tự bảo vệ mình, rất khó tin lời người khác.

Theo nhân tướng học, gò má là khu vực thể hiện cho quyền lực, địa vị xã hội và các mối quan hệ bên ngoài. Đàn ông có gò má nhô quá cao lại không có da thịt thường được nhận định là người có tính cách độc đoán, hay tự cao tự đại. Người này đề cao bản thân một cách quá mức nên không được mọi người coi trọng. Vì vậy, vận may của người này cũng kém, tài lộc eo hẹp, sự nghiệp phát triển không tốt.

Phụ nữ có cung gò má nở rộng, mũi lại nhỏ thì tính tình nóng vội, hay can thiệp vào chuyện của chồng, ức hiếp chồng một cách vô lý, hành vi gàn dở, hay gây chuyện thị phi, có lòng tham vô đáy, hay đa nghi, hôn nhân không tốt đẹp.

Tướng mũi người đa nghi

Niên thọ bị lõm, nếu khí sắc mờ đục thì người này tâm thần bất định, tâm hồn xao xuyến, gặp chuyện gì cũng đa nghi, làm việc không quyết đoán.

Đầu mũi có nhiều vết lồi lõm, sẹo thì về mặt tâm tính ý chí sẽ kém, do dự, đa nghi, hành sự thiếu quyết đoán dễ để mất cơ hội hoặc khó làm được việc gì.

Đầu mũi nứt thì chủ nhân có tính đa nghi, nhát gan.

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, được coi là kho tài lộc của mỗi người. Đàn ông sở hữu dáng mũi thấp và hếch là người thiếu quyết đoán, hay do dự. Người này sống không có dũng khí, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh.

Người này sống không có tinh thần trách nghiệm, hay đùn đẩy cho người khác. Họ không có cuộc sống ổn định, hay rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Người như vậy thường không có năng lực, không được mọi người đánh giá cao.

Phần gần đầu mũi và đầu mũi lõm xuống, có các nếp nhăn chạy dọc. Chủ nhân tướng này trong tình cảm hay đa nghi, không tin tưởng đối phương nên dễ xung đột có thể dẫn đến chia tay; thường xuyên thay đổi tình yêu, khó hạnh phúc thực sự.

Tướng miệng người đa nghi

Miệng nhỏ là tướng người thiếu tự tin và luôn tìm kiếm sự chấp nhận ở người khác. Những người miệng nhỏ có bản tính đa nghi và bần tiện.

Khóe miệng trễ xuống dưới cho thấy người này là người cô đơn lúc về già, không hợp với vợ/chồng và con trai; người này là người không có ý chí phấn đấu, tham rẻ, hay đa nghi, nói năng thiếu tế nhị, thích bới móc, bảo thủ, cố chấp.

Cằm nhọn không có thịt

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm nhọn không có thịt là người xấu tính, ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, không bao giờ quan tâm đến người khác.

Người này còn có tính keo kiệt, bủn xỉn, bản thân thiếu nghị lực, không biết đối xử tốt với người khác nên cuộc sống nghèo khó, ít người giúp đỡ.

Trên đây là những đặc điểm của người đa nghi mà học viện Phong thuỷ Minh Việt muốn giới thiệu đến quý anh chị. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết nhé.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà Cửa, Phong Thủy  Âm Trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường – Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *