Nắm rõ Nhân tướng, nhìn thấu mệnh con người

Tại sao chỉ cần nắm rõ “nhân tướng học” là có thể đoán trước số mệnh, dự đoán tương lai một người? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời, hãy đi cùng chúng tôi – Học viện Phong Thủy Minh Việt.

Tại sao chỉ cần nắm rõ “nhân tướng học” là có thể đoán trước số mệnh, dự đoán tương lai một người? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời, hãy đi cùng chúng tôi – Học viện Phong Thủy Minh Việt.

Nhân tướng học là cụm từ không quá xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để tìm được một người am hiểu chuyên sâu về xem nhân tướng con người thì rất hiếm. Nhân tướng học ẩn chứa nhiều điều kỳ bí, mâu thuẫn giữa huyền ảo và chân thực khiến ai nấy đều muốn khám phá sự thật của nó. 

Thế nhưng, liệu sự thật đó có dễ dàng được tiết lộ? Câu trả lời là hoàn toàn CÓ THỂ!

Học nhân tướng học ở Phong Thủy Minh Việt sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia xem nhân tướng học chuyên nghiệp. Thầy phong thủy Nguyễn Tuấn Cường chuyên giảng dạy và đào tạo các lớp học phong thủy cơ bản, một trong số đó là bộ môn Nhân Tướng Học. Nếu bạn nghĩ rằng, nhân tướng học chỉ dành cho thầy phong thủy, các chuyên gia nghiên cứu thì không phải. Đây là một bộ môn khoa học được nghiên cứu và nghiệm chứng dựa trên tướng con người. 

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng nghe đến hai từ “tướng số”. Điều này có nghĩa là tướng mạo mỗi người sẽ phản ánh lên số mệnh của người đó. Vận mệnh được dự đoán thông qua các bộ vị thân thể mỗi chúng ta. Chúng ta là những cá thể riêng biệt trên thế giới này, và đương nhiên, số mệnh của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai cả.

Trên thực tế, nhân tướng học không phải là một khái niệm vô hình, thần bí mà nó được tích lũy từ ngàn xưa. Thông qua việc quan sát con người, từ cấu tạo não, cơ mặt, hệ xương… sẽ cho ta biết họ thuộc nhóm tính cách nào: mạnh mẽ hay mềm yếu, tình cảm hay quyết đoán. Tính cách tạo nên hành động, hành động sẽ tạo nên phản hồi xã hội. Cuối cùng, tổng hợp tất cả điều đó sẽ hình thành thiên hướng phát triển con người. 

Một người có cuộc sống giàu sang, phú quý, luôn thuận lợi, may mắn đều tương ứng với tố chất, tính cách gốc mà ra. Qua hàng ngàn năm kinh nghiệm, tích lũy, giữ lại lập luận đúng với thực tế, loại bỏ những sai lầm. Vì thế, kiến thức đúc kết về “ nhân tướng học” ngày nay rất chính xác. 

Mọi sự phát triển đều hướng đến nhu cầu của con người, phục vụ mong muốn của con người. Nhân tướng học ngày càng phát triển và nhiều người theo học, nghiên cứu là vì thế. Chúng ta đều muốn biết tương lai của mình, thọ – yểu, sang – hèn, thành – bại ra sao.
Một lần nữa, Thầy Phong Thủy Nguyễn Tuấn Cường khẳng định cho các bạn: Nhân tướng học hoàn toàn có thể học tập qua sách vở, rèn luyện nghiên cứu, chỉ cần có đam mê theo đuổi đến khi thành công, đạt được ước muốn. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng kiến thức, xem nhân tướng học cho người khác một cách tự tin, chuẩn xác.

Nên học ở đâu để có thể dễ dàng nắm rõ các kiến thức cơ bản về trong bộ môn Nhân tướng học cơ bản nay?

Hãy liên hệ với Học việc phong thủy Minh Việt để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất, nhớ hỏi thêm thông tin Ưu đãi dành cho học viên đăng ký trước ngày 31.12.2021 được tặng 15% học phí nhé

ĐỊA CHỈ 

HỌC VIỆN PHONG THỦY MINH VIỆT Hotline: 097 306 5391

Địa chỉ Trụ Sở: Lầu 1, 192 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Địa Chỉ Lớp Học: 146T Nguyễn Văn Thủ, P. Dakao, Q1, TPHCM

E-MAIL: minhvietfengshui@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *