Giờ Hợi là mấy giờ? Luận đoán tử vi cho người sinh vào giờ Hợi

Người xưa quan niệm rằng, vận mệnh của một người phụ thuộc cả vào giờ sinh. Để luận giải được tử vi, cần biết giờ sinh của người ấy là mấy giờ âm lịch. Vậy giờ Hợi là mấy giờ? Sinh vào giờ Hợi có vận số trong tương lai như thế nào?  Mời quý bạn theo dõi luận giải chi tiết về giờ Hợi trong bài viết dưới đây!

Giờ Hợi Là Mấy Giờ?

Trong hệ thống tử vi cổ học phương Đông, mỗi con vật linh thiêng đại diện cho một năm, trong năm đó lại đại diện cho một tháng và tháng đó tiếp tục đại diện cho một canh giờ trong ngày – tương ứng với 2 tiếng dương lịch.

Lý do đặt tên con vật cho từng khung giờ liên quan đến tập tính và hoạt động sinh hoạt của mỗi con giáp. Trong đó, giờ Hợi là khoảng thời gian từ 21h đến 23h trong ngày. Đây là quãng thời gian mà lợn nghỉ ngơi, thư thái và ngủ say giấc nhất. Do đó cũng ám chỉ rằng những người sinh vào giờ Hợi có thể trải qua một cuộc sống tương đối thuận lợi và bình yên.

giờ Hợi được chia thành ba khoảng thời gian như sau:

  • Đầu giờ Hợi: Từ 21 giờ đến 21 giờ 40 phút. 
  • Giữa giờ Hợi: Từ 21 giờ 40 phút đến 22 giờ 20 phút.
  • Cuối giờ Hợi: Từ 22 giờ 20 phút đến 23 giờ.
Giờ Hợi Là Mấy Giờ?
Giờ Hợi Là Mấy Giờ?

Người sinh giờ Hợi có đặc điểm gì?

Theo tử vi, những người sinh năm Hợi thường có cuộc sống an nhàn và điều này cũng đúng khi xem vận số cho người sinh vào giờ Hợi. Người sinh giờ Hợi là những người có tính cách hào phóng và trượng nghĩa. Họ còn là người tốt bụng, chân thành và nhiệt tình với những người xung quanh. 

Đối với nam giới sinh vào giờ Hợi có tính cách giản dị, điềm tĩnh, luôn coi trọng gia đình, họ có trách nhiệm với người thân yêu, thích giúp đỡ người khác. Cũng nhờ vậy mà họ được mọi người yêu quý, cuộc sống an yên, giàu sang, phú quý.

Độ tuổi lý tưởng để kết hôn cho nam giới sinh giờ Hợi là 25 – 29 tuổi. Họ  có thể cân nhắc chọn bạn đời trong tương lai có tuổi sinh vào giờ Mão và giờ Mùi bởi sẽ tương trợ cho bản mệnh rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đối với nữ giới sinh vào giờ Hợi có vẻ ngoài ưa nhìn, biết hài lòng với cái mình đang có, họ có tài ăn nói xuất sắc cùng khả năng giao tiếp tốt nên được mọi người yêu mến. Các công việc liên quan đến nghệ thuật, lãnh đạo và kinh doanh thường là môi trường phát huy tối đa tài năng của họ. 

Độ tuổi kết hôn lý tưởng là trên 22 và nên chọn người bạn đời chững chạc, lớn tuổi hơn mình.

Người sinh giờ Hợi có đặc điểm gì?
Người sinh giờ Hợi có đặc điểm gì?

>> Xem thêm: Giải mã bí ẩn những người sinh vào giờ Tỵ là sướng hay khổ

Ý Nghĩa Từng Khoảng Giờ Sinh

Có thể dự đoán ý nghĩa vận mệnh của người sinh giờ Hợi dựa trên sự phân chia đầu giờ Hợi, giữa giờ Hợi và cuối giờ Hợi như sau:

  • Sinh vào đầu giờ Hợi (21h00 – 21h40): Người sinh đầu giờ Hợi thường trải qua cuộc sống lạc quan, vui vẻ, năng động và tích cực.Họ thường có những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo có khả năng tự lập trong sự nghiệp. Trong xã hội, họ thường nhận được sự quý mến và hỗ trợ từ quý nhân. Trong chuyện tình cảm, họ được biết đến là người tốt bụng, chân thành và tận tâm đối với gia đình.
  • Sinh vào giữa giờ Hợi (21h40 – 22h20): Người sinh giữa giờ Hợi thường thông minh, bản lĩnh và có tài lãnh đạo xuất chúng. Họ cũng phong lưu, đa tình, và có nhiều mối quan hệ. Về sự nghiệp, họ sẽ phát huy được tài năng trong rất nhiều lĩnh vực và công việc, được đồng nghiệp, bạn bè kính nể.
  • Sinh vào cuối giờ Hợi (22h20 đến 23h00): Người sinh vào cuối giờ Hợi thường trải qua những thách thức khi còn trẻ nhưng có thể đạt được sự ổn định trong hậu vận, đặc biệt nếu họ biết làm chủ tình hình một cách nhạy bén có thể nắm bắt được cơ hội phát tài. Tuy nhiên, trong hôn nhân dễ có xu hướng khắt khe đối với đối phương.
Ý Nghĩa Từng Khoảng Giờ Sinh
Ý Nghĩa Từng Khoảng Giờ Sinh

Một Số Lưu Ý Cho Người Sinh giờ Hợi

  • Nếu sinh vào đầu giờ Hợi, cần xây dựng kế hoạch cho tương lai của mình và đặt ra những mục tiêu hợp lý để đạt được sự thành công.
  • Nếu bạn sinh vào giữa giờ Hợi dễ có khả năng ở trong nhiều mối quan hệ phức tạp, vì vậy cần chú ý để không gặp những rắc rối không cần thiết.
  • Nếu sinh vào cuối giờ Hợi cuộc sống có thể gặp khó khăn khi còn trẻ, vì vậy cần kiên trì và nỗ lực. Tận dụng cơ hội để cải thiện vận mệnh của khi trung niên.

Những lưu ý trên chỉ là những lưu ý chung và không áp dụng cho tất cả những người sinh vào giờ Hợi. Bởi mỗi người đều có những trải nghiệm và điểm mạnh riêng, vì vậy không nên tự hạn chế mình theo những đặc trưng này mà thay vào đó hãy phát huy sức mạnh và tiềm năng cá nhân.

Kết Luận

Tóm lại, người sinh ra vào giờ Hợi có tâm hồn rộng lượng, luôn biết quan tâm và chia sẻ, có tài ăn nói nên dễ tạo ấn tượng tốt đẹp cho mọi người. Tuy nhiên những thông tin trên chỉ mang tính chất tổng quát, bởi vận mệnh và tính cách của mỗi người sinh vào giờ Hợi không thể giống nhau mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như nơi sinh sống, giáo dục, và các trải nghiệm cá nhân. Và bởi vận mệnh là do mỗi người tự tạo ra, nếu chúng ta kiên trì, chăm chỉ, siêng năng và tâm huyết, những điều tốt đẹp nhất định sẽ đến!

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *