Cung Thiên Di: Ý nghĩa và ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh?

Cung Thiên Di nơi giải mã cho cuộc hành trình trong vận mệnh của bạn. Bạn muốn biết bạn sẽ đi đến đâu, giao thiệp với những ai, các mối quan hệ có tốt hay không thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giải nghĩa cung Thiên Di

Cung Thiên Di có ý nghĩa biểu thị sự di chuyển. Ở trong cung này bạn có thể biết biết trước được khi bản thân có những cuộc hành trình sẽ gặp phải những may mắn, khó khăn như thế nào. Và liệu lần di chuyển đó sẽ có sự việc gì diễn ra. Đồng thời ở trong cung này bạn sẽ biết thêm được những mối quan hệ giao thiệp bên ngoài khi đi xa nhà.

Giải nghĩa cung Thiên Di
Giải nghĩa cung Thiên Di

Cung Thiên Di có ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh?

Cung Thiên Di đóng vai trò rất trọng trong việc luận đoán số tử vi. Do cung này và cung Mệnh ảnh hưởng lên nhau nên cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của đương số. Đặc biệt ở cung này bạn sẽ được biết khả năng giao tiếp, ngoại giao của bản thân cũng như tạo dựng mối quan hệ có tốt hay không.

Cung Thiên Di tam hợp với Cung Phúc Đức, ảnh hưởng đến các hoạt động xã giao của đương số, nên việc khi sống xa nhà có thuận lợi hay không cũng cũng do ảnh hưởng qua lại giữa 2 cung này.

Trong Tử Vi, Cung Thiên Di được phân bổ tam hợp với Cung Phu Thê là rất hợp lý. Bởi từ xa xưa người đời đã có quan niệm lấy chồng thì gả theo chồng, vậy việc lấy chồng xa hay gần cũng sẽ được cung này bật mí.

Cung Thiên Di có ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh?
Cung Thiên Di có ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh?

>> Xem thêm: Nhập trạch: Những điều bạn cần làm khi chuyển về nhà mới

Các sao ở cung Thiên Di mang ý nghĩa gì?

Ở mỗi sao trong cung Thiên Di lại có những điều kiện ảnh hưởng khác nhau đến đương số. Bởi vậy khi ta xem về cung này thì cần chú ý đến các sao trong cung. Sau đây là ý nghĩa các sao ảnh hưởng đến cung này.

Sao Tử Vi 

Sao Tử Vi chiếu ở cung này là một sao được gọi là đại cát lợi. Vì sao lại nói vậy thì bạn hãy cùng tôi chiêm nghiệm nhé! Khi đồng cung với Phủ Bật mà ở tại Ngọ thì vạn sự đều được phú nhân phù trợ, đi đâu cũng gặp may mắn. Nếu ngụ tại Tý, Dần, Thân, Thìn, Tuất: Sẽ được mọi người giúp đỡ, di chuyển an toàn không lo về giao thông. Ở đây chỉ có một lưu ý nhỏ nếu gặp Đà La thì dễ gặp tiểu nhân nên cần lưu ý.Một số trường hợp khác mọi sự cũng đều tốt đẹp như: đi đâu cũng giao thiệp được nhiều bạn bè, có sự giúp đỡ của các người khác phái,…

Sao Thiên Phủ

Khi sao Thiên Phủ chiếu bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, mang về sự hưng vượng, sẽ được quý nhân phù trợ, khi đi ra ngoài thì được nhiều người nể trọng. Bởi vậy nên bạn càng cần tu tâm dưỡng tính để trau dồi bản thân nếu muốn giữ được vạn sự tốt đẹp.

Sao Thiên Tướng

Ở sao Thiên Tướng, bạn đi đến đâu cũng sẽ được nể trọng, bạn luôn trong tâm thái oai phong lẫm liệt thu hút sự quan tâm của người khác. Bên cạnh đó bạn cũng được quý nhân phù trợ khi quyết định một việc gì đều công thành danh toại, mang về tài lộc,..

Sao Thiên Đồng

Khi có sao Thiên Đồng chiếu thì số mệnh người này phải ra ngoài bôn ba và gặp nhiều thăng trầm. Ở sao có trường hợp khi đi xa nhà sẽ làm ăn phát đạt, được phúc phần tổ tiên ban cho nên gặp nhiều may mắn; cũng có trường hợp làm ăn xa nhà tâm trạng buồn tủi cô đơn, dễ bị tâm lý.

Sao Thiên Lương

Gặp sao này bạn sẽ ra ngoài được nâng đỡ, quen biết rộng, làm buôn bán sẽ được gia tăng tài lộc. Với người được sao này chiếu sẽ có nhiều ý tưởng, phát huy được năng lực sẽ được nhiều người kính trọng. Ở trường hợp tại Tỵ và Hợi thì người này phải bôn ba bên ngoài ít ổn định lâu dài.

Sao Thái Dương

Thái dương phải làm ăn xa nhà nhưng sẽ gặp cát lợi, làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió. Ở một số trường hợp nên tránh làm ăn liên quan đến đền sông nước.

Sao Thái Âm

Sao này gặp nhiều thị phi điều tiếng, nên dĩ hòa vi quý để mọi chuyện đều an lành. Nếu có ăn nên làm ra cũng chớ có khoe khoang mà bị tiểu nhân ganh ghét hãm hại. Sao này làm ăn gặp thời nên cũng sẽ có tiền tiêu rủng rỉnh.

Sao Văn Xương, Văn Khúc

Sao này chiếu thì ra ngoài sẽ được trọng dụng, phát huy khả năng nhưng dễ phải tự thân lập nghiệp không có ai trợ giúp. 

Sao Vũ Khúc

Người được sao này chiếu sẽ gặp phải chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì công danh, tiền tài đều có thể nắm giữ. Mặc dù phải lập nghiệp xa nhà nhưng đương số được sao này chiếu có số hưởng lộc, may mắn trong công việc.

Sao Tả Phù, Hữu Bật

Sao này nếu gặp cát tinh làm ăn buôn bán thuận lợi, phát đạt, còn nếu gặp sao xấu dễ bị tiểu nhân hãm hại, công việc khó khăn.

Sao Thiên Khôi, Thiên Việt

Các sao chính tinh này tọa thủ cung Thiên Di thì được lộc tổ tiên ban phát, làm ăn phát tài phát lộc.

Sao Lộc Tồn

Sao này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nếu không khéo léo sẽ dễ mất lòng người mà còn hại thân.

Sao Tham Lang

Tham Lang cần chú ý tiểu nhân, đi đường. Vận mệnh có gặp chút khó khăn khiến tâm trạng bất an không yên. Nhưng nếu cố gắng vượt qua thì sẽ phát tài phát lộc.

Sao Hỏa Tinh

Cung này bôn ba phiêu bạt xứ người, gặp nhiều khó khăn trắc trở. Mọi việc đều phải cố gắng hơn người thì mới có hi vọng thay đổi.

Sao Thất Sát

Sao này cần chú ý nên lập nghiệp gần nhà để được hậu thuẫn.

Sao Thiên Cơ

Sao Thiên Cơ tránh lập nghiệp xa nhà, chú ý khi di chuyển, giao thông.

Sao Phá Quân

Sao này cần tu tâm, tích đức để có nhiều hồng phúc do có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại. Bên cạnh đó cần chú ý đầm, phà nguy hiểm.

Các sao phụ tinh trong cung Thiên Di

Các sao phụ tinh như: Thiên Mã, Kình Dương, Đà La, Địa Kiếp gặp được sao cát tinh hội chiếu thì được lộc, được tài, làm ăn dễ thuận, mọi người yêu quý. Các sao phụ tinh này thủ Thiên Di thường đương số sẽ gặp khó khăn khi tự thân, độc lập. Nhưng nếu có cố gắng vẫn có thể phát triển mang lại tài lộc.

Các sao ở cung Thiên Di mang ý nghĩa gì?
Các sao ở cung Thiên Di mang ý nghĩa gì?

Kết Luận

Bài viết trên đã phần nào tóm tắt lại những ý nghĩa mà cung Thiên Di mang lại. Mong rằng bạn sẽ có thể ứng dụng được phần nào vào trong đời sống và luận giải lá số tử vi của bản thân mình.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *