Cung Phúc Đức: Mối quan hệ của phúc phần với bản mệnh

Cung Phúc Đức liệu có quan trọng đối với vận mệnh của mình hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Bạn có thể quan sát đời sống thực tế, những ai tâm ngay thẳng hay làm việc thiện chắc chắn sẽ được yêu quý. Vậy ta có thể xem vấn đề này qua cung nào thì mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Cung Phúc Đức là gì?

Cung Phúc Đức Là cung có sự tác động đến đời sống tình cảm và vận mệnh của mỗi người. Cung Phúc Đức của người nào nổi trội thì người đó ắt có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại, được nhiều người nể trọng. Đồng thời người này sẽ có đời sống tinh thần thoải mái, tính cách ôn hòa, tâm thế vui vẻ, để lại được phúc đức về sau.

Ở cung này ta sẽ được tìm hiểu sâu vào trong nội tâm của con người. Đi sâu vào nội tâm của đương số để biết được họ hiện tại có thỏa mãn với cuộc sống hiện tại hay không, liệu họ có gì bất mãn với cuộc sống hay không? Và nguồn cơn của sự việc đó là do đâu mà ra. Các sao ở cung này còn cho ta biết được phúc đức hiện đương số đang có liệu có được thừa hưởng từ tổ tiên không?

Cung Phúc Đức là gì?
Cung Phúc Đức là gì?

Vị trí cung Phúc Đức trong lá số tử vi

Cung này sẽ đứng ở vị trí thứ ba theo thuận chiều kim đồng hồ tính từ cung Mệnh. Tại vị trí này, cung Phúc Đức đối nhau với cung Tài Bạch, hội chiếu cung Phu Thê, tương hội cung Thiên Di.

Ý nghĩa cung Phúc Đức

Trong tử vi, nếu một người được hưởng phúc đức nhiều thì chắc chắn họ sẽ sống cuộc sống vui vẻ , trọn đầy, làm gì cũng thuận lợi. Không chỉ suôn sẻ trong cuộc sống mà họ sẽ còn được nhiều người quý mến, các mối quan hệ đề rất tốt đẹp. Ngược lại thì bản mệnh của người này hay gặp khó khăn, hay buồn rầu, cần phải tự thân tạo phúc đức thì mới có thể tạo lập cuộc sống tốt đẹp.

Ý nghĩa cung Phúc Đức
Ý nghĩa cung Phúc Đức

Các sao trong cung Phúc Đức

Sao Tử Vi 

Sao Tử Vi  gặp cát tinh thì được hưởng phúc lâu dài,cuộc sống đủ đầy không cần lo nghĩ. Tâm an nhiên, vạn sự như ý.Trái lại nếu gặp sát tinh thì gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nếu đi xa quê lạp nghiệp thì mới có thể hưởng phúc phần. 

Sao Thiên Phủ 

Sao Thiên Phủ là sao tốt. Nếu người nào có sao này chiếu thì gặp nhiều may mắn, nhiều người yêu quý, giữ được hồng phúc lâu dài.

Sao Thiên Tướng

Thiên Tướng miếu vượng, được các cát tinh chiếu thì nhận được nhiều sự giúp đỡ, cuộc sống an yên, tâm của người này hướng thiện giúp đỡ được nhiều người nhưng không khoa trương. Nhưng trong trường hợp tại Mão và Dậu thì kém may mắn hơn do được hưởng ít phúc phần, nhưng nếu cố gắng, chăm chỉ thì sẽ tự tạo phúc cho bản thân.

Sao Thiên Đồng 

Thiên Đồng bản mệnh vốn thích làm việc thiện để tích đức do vậy nên tương lai mọi sự đều được cát lợi, để phước phần cho con cháu. Nhưng sao này tọa tại Thìn, Dậu, Tuất, Ngọ cuộc sống phải bôn ba bên ngoài, buồn nhiều hơn vui, nếu xuất ngoại thì được hưởng lộc.

Sao Thiên Lương 

Sao Thiên Lương cung Phúc Đức chủ được hưởng phúc phần từ tổ tiên nên cuộc sống giàu sang thành đạt. Tinh thần của người này cũng vui vẻ, lạc quan. Người này đi đâu cũng sẽ được giúp đỡ. Nhưng cần lưu ý khi gặp Hóa Khoa  Lộc Quyền do phải làm ăn xa thì mới nên nghiệp, cuộc sống cũng ít khi được thảnh thơi.

Các sao trong cung Phúc Đức
Các sao trong cung Phúc Đức

Sao Thái Dương

Thái Dương số mệnh hơi vất vả nhưng biết cố gắng vươn lên, tâm thánh thiện, tấm lòng thơm thảo nên được yêu quý. Sao này cần chú ý hương hỏa cho tổ tiên.

Sao Thái Âm

Thái Âm biết cách ứng biến với thời thế, phân biệt rõ ràng đúng sai, biết cách nắm bắt cơ hội để gia tăng lợi ích bản thân. Cần chú ý 1 số trường hợp cần điều chỉnh tâm tình vì hay muộn phiền, không an lòng.

Sao Văn Xương, Văn Khúc

Nhìn chung sao này nhận được phúc đức hay không đều tự tâm mà ra. Nếu có lòng thì ắt gặt được quả ngọt. Sao này cần giúp đỡ mọi người để tương lai được an yên hưởng phúc.

Sao Vũ Khúc 

Vũ Khúc tại cung Phúc Đức được xem là sao Thiện Diệu. Ở sao này bản mệnh gặp được may mắn, tổ tiên phù hộ, sẽ có nhiều người giúp đỡ. Người ở sao này cũng sẽ vui vẻ và lạc quan.

Sao Tả Phù 

Sao Tả Phù, Hữu Bật tọa thủ cung Phúc Đức là người có tâm có đức, tính tình hòa nhã, khảng khái. Cuộc đời sẽ đạt được những điều như ý nguyện, phúc hưởng trọn đời.

Sao Thiên Khôi, Thiên Việt

Khôi, Việt đồng cung Phúc Đức thì đương số được cả thọ cả phúc trọn vẹn. Cùng với đó người được sao này chiếu sẽ được họ hàng giúp đỡ nhiều.

Ý nghĩa các sao trong cung Phúc Đức
Ý nghĩa các sao trong cung Phúc Đức

Sao Lộc Tồn

Lộc Tồn miếu vượng, gặp các cát tinh thì chủ mệnh có cung vận tốt, hưởng phúc. Cuộc sống sung túc, tai qua nạn khỏi.

Bên cạnh các sao cát tinh, các sao thần sát ở thế hãm địa thì đương số ít nhận được Phúc Đức từ tổ tiên, chủ tự thân làm việc thiện tích đức. Ý nghĩa các sao như sau:

Sao Tham Lang

Tham Lang tọa tại cung Phúc Đức được gặp nhiều cát tinh thì người này cks địa vị nhưng cần giúp đỡ cấp dưới nhiều hơn. Nếu khi đó giúp thì sau về sẽ được đền đáp, đến già vẫn được hưởng phúc lành.Gặp các sát tinh thì hay buồn rầu, tuổi thọ cũng bị giảm theo.

Sao Hỏa Tinh

Hỏa Tinh chiếu cung Phúc Đức: Tuổi thọ bị giảm, cần làm nhiều việc thiện để giảm bớt sự ảnh hưởng của sao này.

Sao Thất Sát

Thất Sát không được hưởng nhiều phúc mà phải đi tha hương bôn ba bên ngoài. Gặp cát tinh thì được ở trong vị thế danh gia quyền quý.

Sao Phá Quân

Phá Quân tại cung Phúc Đức cần tự mình lập nghiệp xa nhà thì mới an yên. Bên cạnh đó do họ hàng ý nên cần tự mình chăm lo việc hương khói cho tổ tiên. Nếu làm tốt việc này chắc chắn sẽ có kết quả tốt đẹp.

Các sao phụ tinh trong cung Phúc Đức

Gặp được cát tinh ắt mọi sự đều an. Gặp phải sát tinh cần chú ý lời ăn tiếng nói, cần làm nhiều việc thiện để gia tăng phần phúc được hưởng về sau.

>> Xem thêm: Cung Điền Trạch: Bạn sẽ sở hữu bao nhiêu bất động sản?

Kết Luận

Như bạn đã biết:” Gieo nhân nào ắt gặp quả nấy”, bởi vậy bản thân ta cần làm nhiều việc thiện để tự tạo phần phúc cho bản thân mình và con cháu về sau. Qua bài viết bạn cũng đã có thể ứng dụng xem cung Phúc Đức để cải thiện hơn về vận mệnh của mình.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *