Chia sẻ của học viên học viện phong thủy Minh Việt

Đây là toàn bộ chia sẻ của 1 bạn Học Viên và cũng là Khách hàng của mình, những chia sẻ rất tâm huyết nên mình không thể không đăng lên được.

Tôi đã được hồi sinh bằng phong thủy như thế nào?

Kính chào quý anh chị,

Chúng ta đã đi qua 1 tháng đầu năm 2023, hi vọng mọi người vẫn thuận lợi thành công, mọi sự hanh thông.

Học viện Phong thuỷ Minh Việt sắp sinh nhật vào tháng 3, và trong dịp sinh nhật này chúng tôi đã có được một phản hồi đến từ vị trí Học viên cũng là khách hàng của Học Viện. 

Dưới đây là bức thư của chị Jenny Nguyễn, đã được gửi đến Học viện trong tuần trước. Chúng tôi kính gửi đến quý anh chị để cùng chung vui với chị Jenny.

“Trong cuộc sống có nhiều khi chúng ta không thể biết được những gì sẽ xảy ra trong tương lai của chính mình. Với những trải nghiệm mà tôi đã trải qua, thì tôi cảm thấy phong thuỷ đã giúp cải biến cuộc sống của tôi rất nhiều.

Có thể Quý anh chị tin hoặc không tin nhưng những chia sẻ này được viết ra sau khi tôi đã có những biến đổi rất khác thường khi được thầy Mạnh Cường hỗ trợ tư vấn phong thuỷ. Tôi muốn thông qua bài viết này gửi đến thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Tôi là một con người khá thành đạt, trong cuộc sống cũng như tình cảm, công việc, học hành. Trước năm 2020, tôi có sự nghiệp ổn định với tấm bằng Thạc sĩ trong tay, tuy chỉ là Trưởng phòng Kinh doanh – Marketing của một công ty tầm trung, nhưng với mức thu nhập 25-30 triệu thì cuộc sống khá thoải mái. Thậm chí chỉ việc nghĩ hôm nay ăn gì, mọi việc vô cùng thuận lợi.

Nhưng kể từ khi bắt đầu vào năm 2020, rất nhiều biến cố bỗng nhiên ập đến: công việc bất ổn – sếp cũ rời đi và thay vào sếp mới – sếp nữ này không hề ưa nữ giới nên làm khó tôi đủ điều, từ việc không duyệt kế hoạch kinh doanh, trừ lương, giảm đầu tư cho phòng ban của tôi… Công việc kiểm soát thị trường không còn đi theo motip cũ, mọi chuyển dịch của công việc, kinh doanh đều lật ngược, không còn bất cứ việc gì đi theo định hướng hay suy nghĩ của tôi. 

Thời gian này chuyện tình cảm trờ nên khủng hoảng, bỗng nhiên người yêu tôi thay đổi tính nết, thích mạt sát, ăn nói khó nghe thậm chí còn có ý định bạo hành, đánh đập tôi dù chỉ do tôi đến muộn trong cuộc hẹn 5 phút hay chỉ bông đùa một vài câu không hợp ý anh. Những cuộc cãi lộn không bao giờ dứt giữa tôi và người thân trong gia đình. Tinh thần của tôi hoảng loạn, không có bất cứ ai để chia sẻ, định hướng hay có thể hỗ trợ cho tôi. Có những lúc tôi đã cảm thấy tinh thần bất ổn rơi vào trầm cảm và đã phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Tôi phải nghỉ việc ở nhà nửa năm vì sợ tiếp xúc với con người.

Tôi vẫn nhớ hôm ấy là cuối tháng 12, 2020. Vô tình được bạn bè chia sẻ về lớp học của thầy Cường về khoá học Cải vận bằng phong thuỷ. Khi ấy tâm trạng của tôi cực kỳ tệ hại, tôi tham gia lớp để mong có người nói chuyện và chia sẻ với mình. Nhưng kết quả thì hoàn toàn khiến tôi bất ngờ.

Thầy Cường, với sự hiểu biết và từng trải về cuộc sống, đã có những chia sẻ giúp tôi vực dậy hoàn toàn và gần như hồi sinh tôi, kéo tôi từ địa ngục về trở lại làm người.

Từ định hướng cuộc sống, công việc, cách đối xử với khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp, gia đình… thầy Cường luôn có cách giải quyết vô cùng khoa học và rất nhân văn.

Ban đầu, tôi có được thầy luận giải lá số tử vi, vận trình cuộc đời… Nhưng với lá số không tốt thì chẳng lẽ tôi phải chịu đựng nó suốt cuộc đời còn lại của mình?

Thầy Cường đã hướng dẫn và hỗ trợ tôi “sửa chữa cuộc đời mình” bước đầu tiên là với sim điện thoại.

Số điện thoại cũ của tôi tuy có tốt nhưng sẽ thường gặp phải thị phi, hay gặp phải sự gãy đổ trong cuộc sống một cách bất ngờ nếu dùng sim trên 3 năm mặc dù số điện thoại của tôi hiển thị con số vô cùng đẹp: 0988xx6888

Dù chưa thật sự tin tưởng lắm, nhưng 1 phần là đang cầu mong sự thay đổi, 1 phần là “nể” thầy, nên tôi cũng thay đổi số điện thoại theo sự tư vấn của thầy, dù có hơi miễn cưỡng vì cứ nghĩ là số điện thoại chắc gì đã thay đổi được cuộc sống của mình cũng như số này đã sử dụng lâu lắm rồi, ảnh hưởng nhiều đến công việc, bạn bè, số tài khoản ngân hàng….

Tuy nhiên thật bất ngờ, chỉ sau hơn 3 tháng sử dụng, cuộc sống của tôi bắt đầu có những thay đổi rõ rệt và hoàn toàn bất ngờ. Đầu tiên là công ty cũ mời đi làm lại, với mức lương gấp đôi trước đó. Công ty còn cử tôi đi học Tiến sĩ về chuyên ngành để phát triển riêng 1 bộ phận với tôi làm Giám đốc truyền thông. Ngoài ra những hợp đồng đặt đơn hàng mới cứ kéo về làm không hết việc. Sự nghiệp của tôi khi 33 tuổi còn rực rỡ hơn những năm tháng trẻ tuổi.

Đồng nghiệp cũ khi gặp tôi tay bắt mặt mừng, không còn xáo xào thị phi, cọc cằn với nhau nữa mà đồng tâm hiệp lực xây dựng phát triển công ty, các quyết định của tôi luôn được cấp dưới ủng hộ, cấp trên tán thành. Việc tiếp xúc, nói chuyện với người khác cũng không làm tôi sợ nữa, dễ dàng trao đổi trên tinh thần cùng nhau xây dựng tập thể, đưa nhau đến thành công.

Sau đó tôi có mời thầy đến làm phong thuỷ cho tư gia (nhà này tôi thuê) và văn phòng tại công ty tôi.

Thầy sử dụng bát trạch, huyền không phi tinh và phối hợp thêm nhiều trường phái khác nhau, dùng thuỷ pháp chiêu tài, … chỉ trong hơn 1 năm từ khi gặp thầy, tôi đã chuẩn bị mua được căn nhà cho riêng mình, công danh sự nghiệp tại công ty phát triển thuận lợi. Người yêu mới cũng vô cùng yêu thương và dịu dàng. Anh đợi tôi học xong Tiến sĩ sẽ nói chuyện với bố mẹ tôi và mang trầu cau qua dạm ngõ. Mối quan hệ của tôi với bố mẹ cũng không còn căng thẳng hay khó khăn trong cách nói chuyện nữa.

Ngoài việc được công ty ưu ái, tôi còn mở thêm mảng kinh doanh riêng, khách hàng tự tìm đến mà tôi không mất quá nhiều công sức đi tìm và thuyết phục như trước kia. Có những đơn vị đã ký hợp đồng hợp tác với tôi trong vòng năm năm tới, khách hàng phản hồi: Chỉ cần tôi có phương án là họ sẽ đồng ý, không cần duyệt kế hoạch. Đây chính sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng mà bất cứ ai cũng đều mong muốn khi làm dịch vụ – là điều thay đổi lớn nhất trong cuộc đời sau khi tôi biết đến và áp dụng phong thuỷ cho cuộc đời mình.

Tôi không còn quá áp lực trong công việc kiếm tiền, đã chuyển dần sang việc tự do tài chính và cuộc sống dễ chịu hơn, có thời gian cho gia đình bố mẹ và sống cho đam mê của mình.

Cảm ơn thầy Cường và Học viện Phong thuỷ Minh Việt đã hỗ trợ và giúp tôi có một cuộc sống mới, tốt đẹp và thuận lợi hơn. 

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường – Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *