Bậc thầy xem số điện thoại thông qua khóa học Luận số điện thoại

Bạn có biết rằng một dãy số điện thoại đúng phong thủy có thể là chìa khóa để đem lại 1 cuộc sống “thuận buồm xuôi gió” cho chúng ta? Với những con số ngũ hành tương sinh và tương trợ, số điện thoại phong thuỷ hợp mệnh đóng vai trò giúp bạn bạn được hài hòa và cân bằng trong mọi việc.

Số điện thoại phong thủy là gì?

Phong thủy là số số điện thoại điện thoại mà trật tự của những con số trong đó được luận giải dựa trên 05 bộ môn phong thủy, dịch học cổ Phương Đông với bát tự ngày sinh (tháng năm ngày giờ sinh – hay còn gọi là Tứ trụ mệnh) của người dùng. Theo đó số điện thoại phong thủy là dãy số điện thoại hội tụ đủ 05 yếu tố:

 • Hợp mệnh thân chủ
 • Tương phối âm dương cân bằng
 • Kinh dịch luận có quẻ đem lại cát khí cho người dùng
 • Chứa con số thu hút trường khí tốt của thời vận
 • Xuất hiện cặp số may mắn theo quan niệm dân gian.

Hiểu đơn giản số điện thoại phong thủy là dãy số điện thoại mang năng lượng phong thủy CÁT LỢI khi được luận giải với thông tin bát tự có tác động tích cực đến người dùng. 

Điểm làm nên sự khác biệt của loại số điện thoại này là số điện thoại phong thủy được xem xét với thông tin tứ trụ cụ thể nên mỗi người chỉ phù hợp với một nhóm số điện thoại nhất định. số điện thoại phong thủy là vật phẩm duy nhất mang tính cá thể, nhỏ gọn, dễ sử dụng khác xa với số điện thoại điện thoại hay vật phẩm phong thủy thông thường. 

Số điện thoại phong thủy là gì?
Số điện thoại phong thủy là gì?

Tại sao nên xem phong thủy số điện thoại?

Chữ có nghĩa – Số có thuật, mỗi con số đại diện cho những nguồn năng lượng bên trong nó. Dựng nhà xem hướng – Chọn người xem tướng – nên từ lâu, khi lựa chọn các yếu tố quan trọng, gắn liền với cuộc sống thì việc xem xét mối tương quan Hợp – Khắc, CÁt – Hung đối với từng mệnh chủ là một việc không thể thiếu. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc số điện thoại đang sử dụng chứa năng lượng Cát hay Hung? Nội tại năng lượng số điện thoại đó Xung khắc hay Tương sinh với bản mệnh của bạn?

Trên phương diện nghiên cứu phong thủy số điện thoại số lâu năm, chúng tôi nhận thấy các con số không tồn tại tự nhiên mà có thể ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc đời chủ nhân của nó. Theo đó việc sử dụng số điện thoại điện thoại xung khắc bản mệnh sẽ tác động phần nào khiến vận mệnh của chủ nhân chuyển biến theo chiều hướng không tốt, dễ gặp phiền phức. Chính vì thế phải nắm được ý nghĩa thực thấu đáo mới hiểu hết được tinh hoa của con số mà vận dụng một cách hợp lý. Không dừng ở ý nghĩa bề mặt dễ đọc, dễ nhớ, người dùng số điện thoại cần xem phong thủy số điện thoại tốt hay xấu để nhận được những tốt lành mà con số đem lại.  

Không quá khó khăn để tìm được cách xem phong thuỷ số điện thoại trên mạng internet. Nhưng lại rất khó để bạn có thể luận ra được cách xem số điện thoại phong thủy hợp với tuổi chính xác nhất. Bởi việc nắm bắt và vận dụng các yếu tố để chọn/đánh giá số điện thoại phong thủy tương đối trừu tượng, phức tạp. Nếu thiếu chính xác sẽ dẫn tới chọn sai số điện thoại số và không có khả năng phù trợ phong thủy.

Tại sao nên xem phong thủy số điện thoại?
Tại sao nên xem phong thủy số điện thoại?

>> Xem thêm: Khóa học tarot mà bạn nên biết khi mới nhập môn

Khóa học Luận số điện thoại phong thủy 

Như bạn đã thấy ở phần viết trên, việc chọn được 1 số điện thoại vô cùng quan trọng. Bởi việc sở hữu 1 số điện thoại phong thủy cũng giống như đã sở hữu một vật phẩm phong thủy bên người. Nhưng để chọn được 1 số điện thoại chúng ta phải mất thêm thời gian tìm hiểu hoăc chi phí nhờ xem. Vậy tại sao cũng bằng cái giá đó mà chúng ta không chọn làm bậc thầy về luận số điện thoại? Giờ đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn số điện thoại để trở thành một bậc thầy. Đó chính là khóa học Luận số điện thoại phong thủy của Học viện Phong thủy Minh Việt.

Trong khóa học này bạn sẽ 

 • Hiểu được ý nghĩa số điện thoại của bản thân.
 • Biết được số điện thoại đó tốt hay xấu.
 • Biết được số điện thoại có phù hợp với bản thân hay không.
 • Có thể luận tính cách và vấn đề của chủ nhân số điện thoại.
 • Luận được số điện thoại cho bạn bè và người thân.
 • Có thêm một công cụ để ứng dụng phong thủy vào cuộc sống.

Không chỉ học về phần lý thuyết mà khóa học sẽ còn cho học viên được thực hành luận SĐT của chính mình và các SĐT khác. Mỗi SĐT đều nêu những phần lý thuyết và những điểm mấu chốt của SĐT đó để tiến hành luận giải.

Khóa học Luận số điện thoại phong thủy 
Khóa học Luận số điện thoại phong thủy 

Như bạn đã biết, sim – số điện thoại là vật bất ly thân trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và mang một vận số như đã được báo trước cho gia chủ. Vậy việc sở hữu 1 số điện thoại phong thủy là việc nên làm. Hơn cả là ta còn có thể tự mình luận và lựa chọn số điện thoại phong thủy cho bản thân mình và người thân thông qua khóa học chúng tôi giới thiệu cho bạn.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *