5 yếu tố phong thuỷ có thể huỷ hoại sự nghiệp của đàn ông

Đối với nam nhân, có hai việc quan trọng nhất trong cuộc đời là Công danh và Tiền tài. Công danh sự nghiệp- Chính là danh tiếng, địa vị, sự nghiệp của bản thân.

Tiền tài chính là của cải, vật chất, tài vật, điền sản,…

Để phát triển sự nghiệp, ngoài năng lực tự thân của mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ. Dưới đây là 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đấng mày râu, cần hết sức lưu ý.

1. Khuyết thiếu hai vị trí Càn Khôn

Một trong những yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông phải kể đến khuyết thiếu hai vị trí Càn Khôn.

Cung Càn – hướng Tây Bắc – đại diện cho người cha, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân, quan phủ. Thiếu đi người cấp trên giỏi, người lãnh đạo sáng suốt, không có quý nhân hỗ trợ thì đàn ông khó có thể tìm được con đường đúng đắn trong việc thăng tiến.

Cung Khôn đại diện cho người mẹ, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung và nằm ở hướng Tây Nam. Thiếu đi sự bao dung của cấp trên, của đồng nghiệp, sự phối hợp của đồng nghiệp và bạn bè thì dù cố gắng đến đâu, công danh và tài phú đều rất khó khăn để đạt được

Nếu tại phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp khó mà thuận lợi, năng lực lãnh đạo kém, hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém sắc, khó được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng.

Càn và khôn còn đại diện cho Cha mẹ của nam nhân, Đối với cha mẹ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân viên.

2. Bốn hướng chính lồi ra

Bốn hướng chính ở đây chỉ hướng Đông, Tây, Nam Bắc. Đây là hướng của đào hoa, nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt.

Trái lại, nếu góc to góc nhỏ, nghiêng lệch, tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của gia chủ là nam giới đều không thuận.

Bên cạnh đó, mọi hoài bão, kế hoạch khó lòng trở thành hiện thực. Bản thân người này thường tham lam, hiếu sắc, sức khỏe kém nên ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.

3. Phòng ốc lộn xộn, bẩn thỉu

Trong phong thuỷ, lấy trường khí là gốc. Trường khí tốt thì cần môi trường sạch sẽ, thoáng khí để tạo không gian cho khí dịch chuyển. Dù là văn phòng làm việc hay nhà ở, nếu lộn xộn, bẩn thiủ sẽ gây ra sự bất lợi cho sự phát triển sự nghiệp, tất nhiên tài vận cũng khó mà hanh thông nổi. Khí không lưu thông được, môi trường sinh bệnh, khiến vận trình trì trệ, sức khoẻ ảnh hưởng, dễ cáu bẩn.

Người sống lâu trong không gian bừa bãi như vậy thường nảy sinh tính keo kiệt, không thích giúp đỡ người khác, chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng. Nếu là người được hưởng tài lộc của tổ tiên thì cũng ăn không ngồi rồi cho đến khi trắng tay

4. Vị trí quý nhân không vững chắc

Theo góc độ phong thủy nhà ở, tổng thể một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân, nhà ở thông thường cũng có vị trí quý nhân, mệnh cục tự bản thân mỗi người cũng có vị trí quý nhân.

Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những vị trí này cần có tường kiên cố là tốt nhất. Ngoài ra cần được lựa chọn kỹ càng những vị trí hợp với tuổi của người nam nhân. Để tìm được thì cần xác định nam nhân thuộc đông hay tây tứ mệnh, sau đó xác định chính xác những vị trí này trong văn phòng/căn nhà của mình.

Trong cuộc sống nói chung, công việc nói riêng, nếu các mối quan hệ hữu hảo, chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào.

Ngược lại, nếu sống không chân thành, giả dối cơ hội, vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi thậm chí là lụi bai.

5. Long Hổ tranh đấu

Trong phong thủy, chúng ta đã biết đến Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

An theo tính chất trái phải thì bên trái đại diện cho Thanh Long – nam nhân, quý nhân, người trượng nghĩa, sự thuận lợi may mắn. Bên phải là Bạch Hổ thể hiện cho tiểu nhân, khó khăn, rắc rối, gian nan, ốm đau bệnh tật.

Áp dụng tính chất này vào bố trí văn phòng hoặc nơi làm việc, Bên trái cần sắp xếp, bày biện vật dụng cao, vững chãi, khoẻ khoắn hơn bên phải để tránh tính khí, suy nghĩ bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, tránh thị phi khẩu thiệt.

Ngoài yếu tố phong thuỷ, Quý anh cần nhớ rằng: Thành công trong sự nghiệp cần thực sự cầu thị, khiêm nhường, chịu khó học hỏi, không ngừng tích luỹ tri thức, kinh nghiệm cho bản thân. Đừng bao giờ đánh cược sự nghiệp, tiền tài của mình hoặc dựa vào bất cứ ai khác ngoài bản thân mình.

Phong thuỷ Minh Việt chúc các Quý anh sớm công thành danh toại, tên ghi bảng vàng!

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà Cửa, Phong Thủy  m Trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *