Tuổi Quý Dậu 1993: Đời sống và những tác động đến vận trình cuộc đời

Trong triết lý phong thuỷ, tuổi Quý Dậu không chỉ là một khía cạnh của lịch Âm Dương, mà còn đặc sắc với những điều may mắn và tính cách độc đáo. Năm Quý Dậu mang theo sự mạnh mẽ của con gà, hay còn được biết đến như Lâu Túc Kê, với những nét tính cách đặc trưng và năng lượng đặc biệt. 

Tuổi Quý Dậu mệnh gì?

Những người sinh năm 1993 được xác định với mệnh ngũ hành là Kim, còn được gọi là Kiếm Phong Kim hoặc Vàng Mũi Kiếm, ám chỉ sự mạnh mẽ và quyết đoán như vàng trong kiếm. Đối với nam giới sinh năm 1993, họ thuộc vào Cung mệnh Đoài (Kim) trong Tây Tứ Mệnh, trong khi phái nữ sẽ thuộc Cung mệnh Cấn Thổ cũng trong Tây Tứ Mệnh.

Tính cách của những người sinh năm 1993 thường được mô tả là yêu tự do, thông minh, và có sự nhạy bén. Họ thường tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ và không sợ ai, luôn tôn trọng công bằng và có thái độ chính trực. Mặc dù có tính cách vui vẻ và thẳng thắn, họ cũng có thể gây ra sự mất lòng từ người khác, nhưng vẫn được yêu quý và trân trọng.

Về mặt tài chính, họ có thể gặp khó khăn khi trẻ nhưng sẽ có hạnh phúc và ổn định hơn khi già. Vì vậy, việc quản lý tiền bạc cẩn thận và sử dụng tài sản một cách khôn ngoan là rất quan trọng đối với họ.

Tuổi Quý Dậu mệnh gì?
Tuổi Quý Dậu mệnh gì?

Tuổi Quý Dậu hợp màu gì?

Những người sinh năm 1993 hợp với màu vàng rực rỡ và màu trắng tinh khôi. Màu vàng tượng trưng cho Thổ, màu sở hữu của bản mệnh Kim, trong khi màu trắng là một sự lựa chọn phù hợp do tạo nên sự thanh khiết và sáng sủa. Ngược lại, họ nên tránh xa các màu thuộc Hoả như màu hồng, đỏ, và tím, vì các màu này tương khắc với mệnh Kim do Hoả khắc Kim.

Quý Dậu hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 1993 được gọi là năm Quý Dậu, và thuộc tuổi con gà, hay còn gọi là Lâu Túc Kê, hoặc Gà Nhà Gác. Họ hợp với các tuổi sau đây trong các lĩnh vực khác nhau:

Trong sự nghiệp: Họ hợp với những người cùng tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, và Đinh Sửu.

Trong tình duyên: Ngoài những người cùng tuổi Quý Dậu, họ cũng hợp với Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, và Tân Mùi.

Tuy nhiên, họ cần tránh xa những người sinh Nhâm Ngọ và Canh Ngọ vì có khả năng xung đột.

Nếu thuộc mệnh Thổ, họ hợp với Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, và Tân Mùi.

Nếu thuộc mệnh Thủy, họ hợp với Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tuất, Quý Hợi, và Bính Tý.

Nếu thuộc mệnh Kim, họ hợp với Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Quý Dậu, và Canh Thìn.

Tóm lại, những người sinh năm 1993 cần lưu ý tránh xa những người sinh Nhâm Ngọ và Canh Ngọ trong mọi mối quan hệ.

Quý Dậu hợp tuổi nào?
Quý Dậu hợp tuổi nào?

Tuổi Quý Dậu hợp hướng xây nhà nào?

Đối với nam giới sinh năm Quý Dậu, nên chọn phong thuỷ theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây để mang lại may mắn và thành công. Trong khi đó, cần tránh xa các hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam để tránh những khó khăn và trở ngại.

Đối với nữ giới sinh năm Quý Dậu, nên ưu tiên các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và hạnh phúc. Tuy nhiên, cần tránh xa hướng Đông Nam, Bắc, Nam và hướng Đông để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Quý Dậu

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi Quý Dậu bao gồm những loại cây cảnh có thân và lá màu nâu, vàng, và trắng như cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây dây nhện, cây sen đá, cây kim tiền, cây cau Nhật. Ngoài ra, các linh vật hợp phong thuỷ bao gồm Rắn, Trâu, Rồng, Tỳ Hưu, Voi, Rùa, Cá Chép, và tượng Hổ bằng đồng. Đặc biệt, linh vật Gà vàng cũng được coi là phù hợp với tuổi Quý Dậu. Tuy nhiên, cần tránh xa linh vật Chuột vì không hợp mệnh.

>> Xem thêm: Khám phá tuổi Nhâm Dần 2022: Điều gì ứng dụng để gặp may mắn?

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu

Nam tuổi Quý Dậu

Từ 24 đến 26 tuổi, nam tuổi Quý Dậu trải qua giai đoạn phát triển nghề nghiệp và khẳng định bản thân. Năm 25 tuổi đánh dấu bước khởi đầu thành công và được ủng hộ mạnh mẽ từ gia đình và bạn bè. Từ 27 đến 31 tuổi, họ tiếp tục trên đà thăng tiến, nhưng cũng phải đối mặt với một số thách thức trong công việc, cần giữ bình tĩnh và sẵn lòng giải quyết vấn đề. Từ 32 đến 40 tuổi, là giai đoạn thuận lợi cho đầu tư và mở rộng kinh doanh, mặc dù cũng đồng nghĩa với nhiều khó khăn thử thách. Từ 41 đến 45 tuổi, họ cần chú ý đến sức khỏe và có thể gặp một số khó khăn, nhưng sẽ có sự trợ giúp từ người thân.

Từ 46 đến 50 tuổi, công việc đã ổn định và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Từ 51 đến 60 tuổi, họ hưởng cuộc sống an nhàn và được hỗ trợ từ gia đình, đồng thời cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và sức khỏe.

Nữ tuổi Quý Dậu

Từ 18 đến 22 tuổi, nữ tuổi Quý Dậu trải qua những thăng trầm trong học tập và tình cảm. Từ 23 đến 27 tuổi, họ có nhiều cơ hội phát triển trong công việc và tình yêu, nhưng cũng phải đối mặt với một số khó khăn. Từ 28 đến 30 tuổi, cuộc sống điều độ và thuận lợi với sự phát triển trong mọi lĩnh vực.

Từ 31 đến 35 tuổi, nhiều thách thức và căng thẳng có thể xuất hiện, đòi hỏi họ phải chăm sóc bản thân và gia đình. Từ 36 đến 40 tuổi, họ cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và làm việc một cách điều độ. Từ 41 đến 45 tuổi, cuộc sống gia đình có thể gặp một số khó khăn, nhưng cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ người thân.

Từ 46 đến 50 tuổi, nữ tuổi Quý Dậu nên tập trung vào sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Từ 51 đến 60 tuổi, họ sẽ tận hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc, được quan tâm và yêu thương từ mọi người xung quanh.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu

Lời kết

Như vậy, việc áp dụng phong thuỷ vào cuộc sống hàng ngày có thể giúp những người tuổi Quý Dậu tối ưu hóa cơ hội và đối mặt với thách thức một cách linh hoạt. Bằng cách lựa chọn đúng vật phẩm phong thuỷ và tạo lập không gian sống phù hợp, họ có thể thu hút năng lượng tích cực và tận dụng những tiềm năng tiềm ẩn trong cuộc sống. Hãy để tâm hồn và không gian xung quanh họ trở thành một nguồn động viên, hỗ trợ, và may mắn, giúp họ hướng đến những thành công lớn và cuộc sống thịnh vượng.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *