Sao Tham Lang – Bí ẩn của sự thịnh vượng

Sao Tham Lang – Đại diện cho những khao khát thịnh vượng. Sao này thể hiện sự đối đầu giữa tinh túy của thiện và ác, tạo nên một thế giới đa chiều và phức tạp mà chúng ta cần khám phá. Trong bài viết sau, phong thủy Minh Việt sẽ tổng hợp tất cả những thông tin về sao Tham Lang và một số ý nghĩa nổi bật.

Thông tin tổng quan và chi tiết nhất về sao Tham Lang

Sao Tham Lang, một trong những bộ sao quan trọng thuộc chòm sao Bắc Đẩu Tinh, nằm trong tử vi Dương Mộc. Sao này luôn thu hút sự tò mò của những người yêu thúc đẩy hạnh phúc và ham muốn thịnh vượng. Tham Lang còn được biết đến là sao đại diện cho dục vọng thịnh vượng, cuộc sống phồn thịnh và sự đa dạng của thiện ác.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Tham Lang chính là khả năng đào hoa. Bộ sao này có sự phức tạp đa chiều, có thể đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống mà không mất đi sự tự chủ. Người mệnh Tham Lang thường có khả năng chăm sóc bản thân và vượt qua khó khăn một cách dứt khoát.

Tuy nhiên, khi nói về Tham Lang, không thể tránh khỏi việc bàn luận về hai khía cạnh quan trọng của cuộc sống: vật chất và tình cảm. Việc đánh giá lá số của người mệnh Tham Lang yêu cầu sự hiểu biết về cả hai khía cạnh này. 

Vị trí – Đặc tính sao Tham Lang

Sao Tham Lang theo các sách sử lưu hành được biểu trưng bằng tên gọi “Đào Hoa” thuộc một nhóm các sao khác như Lang, Hồng Loan, Liêm Trinh, và nằm trong bộ nhóm thuộc chòm sao Bắc Đẩu Tinh. 

Tham Lang là một phần của chủ phúc, được liên kết với yếu tố Mộc trong tử vi, điều này giúp hiển thị tính cách gốc của nó là mềm mại như nước. Bói lá số thường cho thấy những người mang mệnh Tham Lang thích thú với sự phóng đãng, đời sống vui vẻ và thích tận hưởng những điều tốt đẹp của cuộc đời.

Tuy nhiên, cuộc sống của người mệnh Tham Lang có thể biến đổi đáng kể tùy thuộc vào việc gặp những tinh thần có tác động tích cực hoặc tiêu cực. Nếu gặp cát tinh thiên tường, cuộc sống của bạn có thể tràn đầy phú quý và thịnh vượng không một điểm dứt. 

Ngược lại, nếu gặp hung tinh, họ có thể trải qua những khó khăn và trắc trở trong cuộc sống. Dù cho bề ngoài có vẻ hoàn hảo nhưng bên trong, mọi thứ có thể đổ vỡ và thất bại.

Ý nghĩa sâu sắc của sao Tham Lang

Sao Tham Lang nếu xuất hiện với các dấu hiệu không tốt thường phản ánh bản chất của ham muốn vật chất quá mạnh mẽ. Những biến đổi và thay đổi trong cuộc sống có thể trở nên “quá đáng” và đôi khi không thể chấp nhận được. 

Lá số của người mệnh Tham Lang thường cho thấy họ có mối quan hệ xã hội biến đổi thường xuyên và những ham muốn vật chất như trang điểm – thời trang có thể thay đổi nhanh chóng, làm thay đổi lòng người.

Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của Sao Tham Lang không thể hoàn toàn quyết định dựa trên bản chất của nó mà còn phụ thuộc vào tác động của Phá Quân và Thất Sát cũng như môi trường xung quanh và mục tiêu sống của mỗi người. 

Thông tin tổng quan và chi tiết nhất về sao Tham Lang
Thông tin tổng quan và chi tiết nhất về sao Tham Lang

Khám phá tất cả những điểm nổi bật của người thuộc sao Tham Lang

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về sao này, tham khảo ngay các nội dung sau. 

Về hình dáng

Người thuộc mệnh Tham Lang thường không có vẻ ngoại hình quá nổi bật. Khi còn trẻ, da dẻ thường có màu trắng xanh nhưng khi lớn tuổi có thể chuyển thành màu xanh vàng. 

Khuôn mặt thường có hình trái xoan và thể hiện rõ sự biểu cảm. Trong quá trình nói chuyện, họ thường tỏ ra thận trọng và thường xuyên thể hiện sự mưu mẹo.

Về tính cách

Tính cách của người Tham Lang thường đặc trưng bởi sự không chịu ngồi yên, luôn tìm kiếm cơ hội và hướng đi mới cho bản thân. Họ có xu hướng sẵn sàng bạc đãi và giúp đỡ người ở cấp dưới. Mặc dù vậy, vị trí xã hội của họ thường khá cao và đây chính là tips người biết cân nhắc đường đi phát triển.

Người thuộc sao Tham Lang thường có thân hình mập mạp và khuôn mặt lớn. Họ làm việc nhanh nhẹn, có kỹ năng tư duy chiến lược, và thường thích thực hiện các mưu đồ và kế hoạch. May mắn, vận mệnh thường tốt với người Tham Lang và họ có thể đạt được cuộc sống sung sướng ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Tham Lang hãm địa sẽ thuộc một trường hợp khác. Họ thường có thân hình gầy yếu và ánh mắt mờ mịt. Những người này thường thể hiện sự mưu mẹo nhưng có thể quá khéo léo đến mức làm sai lầm thường xuyên. Tham Lang hãm địa thường có tâm hồn mơ mộng và xu hướng cực đoan, dễ chìm đắm trong sắc dục và tình cảm.

Về bệnh lý

Sao Tham Lang thường liên quan đến cuộc sống thịnh vượng và phát đạt. Tuy nhiên, ý nghĩa bệnh lý của Tham Lang nảy sinh khi gặp các tinh thần xấu hoặc cung tật liên quan đến tai họa. 

Người mệnh Tham Lang may mắn gặp ít tai họa thì có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tật. Các vấn đề về sức khỏe liên quan đến da liễu, dạ dày, gan, thận, hoa liễu, bệnh đường sinh dục và bệnh tim có thể xuất hiện đột ngột và đe dọa tính mạng của họ.

Còn đối với Tham Lang hãm địa, họ có thể dễ mắc các bệnh như phong tình, bệnh đường tiết niệu, bệnh về phổi và thận trong cơ thể. Những người này cũng có thể mắc các vấn đề liên quan đến mắt, đường hô hấp và thương tật nguy hiểm ở chân tay.

Công danh – tài lộc

Tài lộc và công danh của Sao Tham Lang có thể biến đổi tùy thuộc vào các yếu tố trong tử vi. Người Tham Lang may mắn gặp miếu địa vượng tài sẽ nhanh chóng phát đạt trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu gặp hãm địa, Vũ Khúc hoặc Vũ Xương, họ thường phát triển mạnh mẽ sau năm 30 tuổi.

Người Tham Lang sẽ có miệng lưỡi trơn tru và nếu gặp quý nhân thuộc Thái Tuế, Quang Quý, Tả Hữu… họ sẽ có cơ hội phát triển nhanh chóng. 

Phúc họa – Tai họa

Sao Tham Lang đại diện cho cuộc sống phúc thọ và may mắn, thường xuất hiện trong các gia đình có truyền thống học tập tốt. Tuy nhiên, tai họa có thể xảy ra khi Tham Lang gặp các vì sao xấu đồng cung Đào Hoa hoặc khi gặp chòm sao kỵ trong gia đình, dẫn đến cãi vã và tranh chấp không mong muốn.

Khám phá tất cả những điểm nổi bật của người thuộc sao Tham Lang
Khám phá tất cả những điểm nổi bật của người thuộc sao Tham Lang

Số mệnh người thuộc sao Tham Lang

Số mệnh người Tham Lang có thể ảnh hưởng đến cuộc đời một cách trực tiếp, cụ thể như.

Nữ mệnh Tham Lang

Phụ nữ thuộc bộ Tham Lang thường có sự độc đáo trong cá tính, có những sở thích riêng tư và thường giữ bí mật về cuộc sống cá nhân. Trong quá khứ, nữ Tham Lang thường trở thành đạo sĩ và có khả năng giao tiếp tuyệt vời, chú trọng đến tinh thần và tâm hồn. 

Tuy nhiên, ngày nay, người thuộc sao này có thể xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng và có khả năng tạo ra sự thịnh vượng cho bản thân – gia đình. 

Nam mệnh Tham Lang

Nam giới Tham Lang thường chịu sự ảnh hưởng của số mệnh và miếu địa, có khả năng thu hút vận may, tạo ra uy danh và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Tài năng cá nhân có thể giúp người thuộc sao này đạt được thành công và phúc thọ suốt đời. 

Tuy nhiên, nếu gặp hãm địa, số mệnh của nam Tham Lang có thể đối mặt với kháng khó và không may mắn. Họ có thể phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức và đôi khi có thể gặp rủi ro tai nạn nghiêm trọng hoặc sự suy yếu về sức khỏe. 

Số mệnh người thuộc sao Tham Lang
Số mệnh người thuộc sao Tham Lang

Bật mí ý nghĩa nổi bật của sao Tham Lang ở các cung

Sau đây là ý nghĩa nổi bật của sao Tham Lang ở các cung, bạn nên tham khảo để có cái nhìn khách quan nhất. 

Sao Tham Lang ở cung Phu Thê

Tham Lang có sự đào hoa nhưng khi xuất hiện trong cung Phu Thê có thể tạo ra khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Đây là điều khá dễ hiểu vì có thể do sự cuốn hút tự nhiên, dẫn đến lòng dạ không ổn định và mối quan hệ hôn nhân khó hạnh phúc.

Sao Tham Lang ở cung Tử Đức

Tham Lang thường là con gái và cung Tử Đức thường có 3 con. Sự đào hoa không hợp với mệnh hôn nhân, do đó cần có các sao hợp như Tứ Đức, Khôi Việt để hóa giải các khả năng xung đột.

Sao Tham Lang ở cung Tài Bạch

Người Tham Lang có khả năng giao tiếp xuất sắc, giúp họ xây dựng mối quan hệ và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu gặp các sao xấu khác, người thuộc sao này có thể gặp khó khăn và tranh chấp, dẫn đến cuộc đời cô đơn và đau khổ.

Sao Tham Lang ở cung Tật Ách

Tham Lang có mệnh đào hoa, vì vậy khi xuất hiện trong cung Tật Ách, họ có thể mắc các bệnh về sinh lý và đường tình dục. Nếu gặp hãm địa, người thuộc sao này cũng có thể mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm khác nhau, ví dụ như bệnh về mắt, đường hô hấp, hệ tiêu hóa và cần phải tìm cách để hóa giải hoặc cải thiện may mắn.

Sao Tham Lang ở cung Thiên Di

Cung Thiên Di của Tham Lang ám chỉ đến cuộc sống phồn thịnh về tiền bạc và khả năng phải sống xa gia đình. Tham Lang có xu hướng ham mê tửu sắc và đốt tiền vào cờ bạc. Những người thuộc sao Tham Lang ở cung Thiên Di có thể cảm thấy cần phải thay đổi môi trường, thậm chí sang nước ngoài để thay đổi bản chất.

>> Xem thêm: Sao Thiên Thọ – Tinh Hoa của Sức Khỏe và Tuổi Thọ

Lời kết

Với sao Tham Lang, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Khả năng quản lý và cân nhắc giữa vật chất và tình cảm sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, nhanh chóng đạt được hạnh phúc thực sự. Phong thủy Minh Việt hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn chuẩn xác nhất về chòm sao Bắc Đẩu Tinh này.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *