Những bạn cần biết trong vận mệnh người tuổi Kỷ Hợi 2019

Trong triết lý phong thủy cổ truyền của người Á Đông, tuổi của mỗi người không chỉ đơn thuần là một con số, mà còn mang trong mình những ẩn ý về tính cách, số phận và sự may mắn trong cuộc sống. Trong hệ thống 12 con giáp, tuổi Kỷ Hợi năm 2019 đặc biệt nổi bật với những đặc điểm và đặc tính riêng biệt. Hãy cùng khám phá sâu hơn về tuổi Kỷ Hợi, những đặc điểm đặc trưng, cũng như các lời khuyên và gợi ý phong thủy để mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Hợi 2019 mệnh gì?

Mỗi khoảnh khắc trong năm đều mang đặc tính và ý nghĩa riêng của nó. Sự biến đổi và tuần hoàn không ngừng trong thời gian là một phần không thể tách rời trong tự nhiên, và năm 2019 không phải là ngoại lệ. Trong vòng tuần hoàn đó, người tuổi Kỷ Hợi trong năm 2019 mang theo mệnh là Mộc – Bình Địa Mộc.

Bằng cách áp dụng quy luật của thuyết âm dương ngũ hành, ta có thể hiểu được rằng người tuổi Kỷ Hợi trong năm 2019 mang mệnh là Mộc. Điều này mang đến cho chúng ta câu trả lời cho thắc mắc về mệnh của họ.

Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc thường được ví như cây cỏ trong những vùng đồng bằng rộng lớn, chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt và phát triển mạnh mẽ trong điều kiện thuận lợi. Tính cách của những người mang mệnh này thường làm cho họ sống ôn hòa, giản dị và biết xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống. Họ luôn tích cực và nhiệt huyết trong mọi tình huống, điều này khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ và kính trọng họ.

Tuổi Kỷ Hợi 2019 mệnh gì?
Tuổi Kỷ Hợi 2019 mệnh gì?

Tính các tuổi Kỷ Hợi 2019

Mang trong mình mệnh Bình Địa Mộc, người nữ sinh năm 2019 thường được ví như hình ảnh của một đoạn cây đầy sức sống, nở hoa kết trái giữa cánh đồng xanh mướt, tượng trưng cho sự lãng mạn, mơ mộng và năng động trong cuộc sống. Tính cách của họ thường rất thủy chung và chân thành. Trong tình yêu, họ thường rất say đắm và đặt niềm tin vào mối quan hệ của mình.

Người nữ tuổi Hợi thường tỏ ra nhút nhát và thoải mái khi làm việc một mình, trong bóng tối. Họ có xu hướng sống nội tâm và im lặng khi không quen biết với mọi người, nhưng khi đã có niềm tin, họ có thể mở lòng và vui vẻ hơn.

Tương tự, nam sinh năm 2019 cũng mang tính cách trầm lắng, hiền lương và mơ mộng của mệnh Bình Địa Mộc. Tuy nhiên, họ thường rất quyết đoán và tự tin trong mọi việc mà họ làm. Nam Kỷ Hợi không thích bị phê bình và luôn tự tôn về bản thân mình. Họ có thể vụng về và chậm chạp trong công việc nhưng luôn cố gắng học hỏi và tiến lên. Trong suốt cuộc đời, họ luôn suy nghĩ cho người khác và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với tuổi nào?

Xác định tuổi hợp là một phần quan trọng giúp người sinh năm 2019 Kỷ Hợi tìm kiếm mối quan hệ và sự hòa hợp trong cả công việc và tình duyên. Nếu không chú ý đến điều này, có thể gặp phải những mối quan hệ xung đột, gây trở ngại cho sự tiến triển trong cả hai lĩnh vực.

Trong lĩnh vực kinh doanh, người Kỷ Hợi thường hợp với tuổi Nhâm Dần (2022), Canh Tý (2020), và cùng tuổi Kỷ Hợi. Những mối quan hệ này thường mang lại nhiều thuận lợi và thành công khi làm việc cùng nhau.

Trong tình duyên, nam Kỷ Hợi thường hợp với Bính Ngọ (2026) và Nhâm Dần (2022), trong khi nữ Kỷ Hợi thường hợp với Nhâm Dần (2022) và Tân Mão (2023). Đối với nam Kỷ Hợi, cần người phụ nữ kiên định và thẳng thắn để cân bằng sự mông lung của mình. Còn với nữ Kỷ Hợi, cần người đàn ông ân cần và quan tâm để giúp họ thực hiện những hoài bão mơ mộng.

Xác định tuổi hợp cũng quan trọng trong gia đình, vì nó ảnh hưởng đến sự hòa thuận và bình an trong gia đình. Các con giáp tuổi Mùi, Mão, Hợi và Dần thường là lựa chọn phù hợp cho mối quan hệ gia đình của người sinh năm 2019 Kỷ Hợi.

Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với tuổi nào?
Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp hướng nào?

Khi xây dựng hoặc bố trí không gian trong nhà, người sinh năm 2019 Kỷ Hợi cũng cần xác định hướng phù hợp để tạo ra một môi trường thuận lợi và hòa hợp cho cuộc sống. Việc này có thể dựa trên yếu tố sinh khắc trong thuyết ngũ hành để lựa chọn hướng hợp lý nhất.

Đối với nam Kỷ Hợi, các hướng phù hợp là Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), và Tây Nam (Sinh Khí). Cần tránh né các hướng không may như Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), và Nam (Họa Hai).

Đối với nữ Kỷ Hợi, các hướng phù hợp là Đông Bắc (Phúc Đức), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), và Tây Nam (Thiên Y). Cần kiêng kỵ các hướng không may như Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), và Bắc (Họa Hại).

Việc tuân theo quy tắc này giúp tránh gặp phải những biến cố và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và hòa hợp trong gia đình và cuộc sống của người Kỷ Hợi.

>> Xem thêm: Tuổi Ất Mùi 2015 hợp với tuổi nào? Đâu là điều nên tránh?

Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp màu gì?

Để xác định màu hợp cho người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi, ta có thể dựa vào lý thuyết âm dương ngũ hành và mệnh Mộc – Bình Địa Mộc của họ.

Tương sinh giữa Thủy và Mộc khiến cho màu xanh trở thành lựa chọn tốt nhất cho tuổi Kỷ Hợi. Màu xanh lá cây, xanh bạc hà, và xanh nõn chuối đều tượng trưng cho sự phát triển và sinh sôi nảy nở, phản ánh bản chất mạnh mẽ của Bình Địa Mộc.

Ngoài ra, các màu thuộc Thủy như màu đen, xanh đen, xanh dương, và xanh biển cũng hỗ trợ cho sự thịnh vượng và tài lộc của người Kỷ Hợi, bởi vì nước luôn tạo điều kiện cho sự sống.

Tuy nhiên, cũng cần tránh các màu có tính chất Kim, như màu kim loại và màu trắng, vì chúng có thể làm trì trệ sự phát triển của Kỷ Hợi. Nếu phải sử dụng các màu này, người Kỷ Hợi nên cân nhắc và kết hợp với các màu hợp lý khác để tạo ra sự cân bằng.

Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn màu sắc phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và sự phát triển của người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi.

Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp màu gì?
Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp màu gì?

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Kỷ Hợi 2019

Tìm được một món đồ phù hợp với tuổi 2019 Kỷ Hợi có thể mang lại nhiều may mắn và bảo vệ cho người sử dụng. Dưới đây là một số lựa chọn về đá quý và trang sức thích hợp cho người sinh năm 2019:

  • Vòng đá hổ phách: Được biết đến với sắc nâu và vàng tự nhiên của nhựa cây, vòng đá hổ phách được cho là có khả năng hút sự bình an và loại bỏ những năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể của người Kỷ Hợi.
  • Vòng đá thạch anh tím: Với sắc tím đặc trưng, vòng đá thạch anh tím có khả năng xóa tan âm khí xung quanh và mang lại nhiều năng lượng tích cực cho người Kỷ Hợi. Đây cũng là một lựa chọn phù hợp để đẩy lùi các tia tiêu cực.
  • Vòng đá thạch anh vàng: Là một biến thể của thạch anh, vòng đá thạch anh vàng được ưa chuộng bởi tính phong thủy có ích. Nó có khả năng giúp giảm căng thẳng, stress và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Những lựa chọn này không chỉ là trang sức đẹp mắt mà còn mang lại nhiều lợi ích phong thủy và tinh thần cho người sinh năm 2019 Kỷ Hợi.

Lời kết

Tuổi Kỷ Hợi năm 2019 không chỉ là một con số đơn giản, mà là một tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sâu sắc và sự thịnh vượng. Bằng việc hiểu rõ về đặc điểm và tính cách của mình, cùng với sự hỗ trợ từ tri thức phong thủy, người sinh năm Kỷ Hợi có thể tạo ra một cuộc sống hài hòa, may mắn và thành công. Chắc chắn, việc áp dụng những nguyên lý này sẽ giúp họ tiến xa hơn trên con đường của mình và tìm được hạnh phúc trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *