Luận số điện thoại bằng kinh dịch

Hiện nay thị trường sim số rất nhiều ý kiến trái chiều cũng như cách luận giải. Có người lựa chọn sim theo ngày tháng năm sinh, theo tuổi, theo mệnh, nhưng việc nhìn chung sẽ có mục đích chính là kích công danh, tài lộc, tình duyên và cải vận đang là xu hướng của số đông người dùng. 

Có người sẽ thích những sim xuất hiện nhiều số 6-8-9, tiếng trung phát âm là Liu – Ba- Jiu, đồng âm với từ Lộc – Phát – Cửu vì vậy những số điện thoại xuất hiện số tam hoa, tứ hoa, ngũ hoa rất có giá trên thị trường. 

Có người lại không thích trong số điện thoại của mình có những con số như 4, tiếng trung phát âm là Xi, đồng âm với chữ Tử. Riêng trường hợp số 7- người VIệt coi đây là thất, thất trong thất bát. Nhưng trong phong thuỷ những con số này lại hoàn toàn không có ý nghĩa như các bạn thường thấy trên thị trường.

Xin để tôi ví dụ: khách hàng của tôi đã sử dụng số điện thoại đuôi 780 – không đẹp theo quan niệm 6-8-9 nhưng chỉ trong 5 năm sử dụng con số này, anh đã tự thân lập thân, biến mình thành đại gia có tiếng tại Quảng Ninh. Sau khi được những tay chơi sim mách nhỏ, anh chuyển sang dùng sim đuôi số 9999, nhưng hỡi ôi, chỉ sau 2 năm sử dụng sim này thì anh thua lỗ, bị lừa, thậm chí còn mua phải căn nhà có quỷ ám. Trường hợp này thực sự là điều khiến toàn bộ Học viện Phong thuỷ Minh Việt cảm thấy đáng tiếc cho anh.

Điều này là minh chứng rõ ràng cho việc Dùng sim số đẹp có ảnh hưởng cực lớn đến vận trình và cuộc đời của đương số sở hữu nó.

Khổng Tử từ khi nhìn thấy dòng sông chảy đã phải thốt lên: Thệ giả như tư phù, bất cả trú dạ. Dịch nghĩa có thể hiểu là Vạn vật trong dân gian đều có quy luật. Việc ứng dụng quẻ kinh dịch để luận đóan số điện thoại chính là cách xem xét quy luật và sự biến động bên trong những con số đó để tìm ra ý nghĩa ẩn sân ở bên trong. Biểu hiệu tốt/xấu/đúng/sai được thể hiện như thế nào, Học Viện Phong Thuỷ Minh Việt chúng tôi xin gửi đến quý anh chị trong bài nghiên cứu sau.

1. Xem số điện thoại theo kinh dịch là gì?

Như đã giới thiệu ở trên, Kinh dịch nghiên cứu sự biến đổi của vạn vật, nhưng sự biến đổi đó không phải là sự lộn xộn, chúng bao hàm rất nhiều quy luật, ý nghĩa và con người có thể tính toán được điều đó. Kinh dịch có biểu hiện chính là quẻ dịch, và được biết đến nhiều nhất chính là 64 quẻ dịch trong bộ phối kinh dịch như các quý anh chị đã biết đến trong các bài giới thiệu trước đây của chúng tôi.

Quẻ dịch chính là một trong năm yếu tố không thể thiếu khi nghiên cứu một sim số phong thuỷ. Bằng cách tính toán quẻ dịch cho số điện thoại, ảnh hưởng của nó tốt hay xấu đến công danh, sự nghiệp, gia đạo, tiền tài, … của đương số? 

Quẻ dịch được chia thành 6 hào là hào âm và hào dương, được thể hiện với các đoạn thẳng nằm ngang với những đường liền hoặc đứt đoạn. Các hào này thể hiện đạo lý, những thần diệu thể hiện sự vật, sự việc cho con người, sự vật, sự việc. Khi áp dụng cách tính này, chúng ta có thể luận được sim số đó mang lại sự hưng thịnh hay suy bại cho người dùng. Thậm chí việc ứng dụng quẻ dịch này còn có thể dùng trong công việc trọng đại như sửa nhà, cưới xin, …

2. Cách tính quẻ bằng số điện thoại

Để tính quẻ dịch theo phương pháp này, chúng ta sẽ chia số điện thoại có 10 chữ số thành 2 phần: 5 số đầu của sim gọi là quẻ Thượng, 5 số sau của sim gọi là quẻ Hạ, sau đó phân chia và an quẻ để lấy được các số dư, từ đó mà chia vào các quái trong bát quái: Càn – Khảm – Cấn – Chấn – Tốn – Ly – Khôn – Đoài. Đối chiếu với cung của quẻ Thượng và quẻ Hạ mà sẽ hiển thị ra các quẻ của sim cùng với ý nghĩa của nó.

Đối chiếu quẻ mà sim thể hiện, chúng ta sẽ ghép quẻ, so sánh với 64 quẻ quái sẽ tính được sim đang dùng có tốt không.

Ví dụ Càn- Càn: Mọi việc diễn ra ưng ý và rất thuận lợi

Khôn – Khôn: cát quẻ, những việc khó khăn, nan giải đều sẽ dễ dàng được giải quyết.

Khảm – Khôn: Tốt về mọi mặt tình duyên, công danh, gia đạo…

Ly – Ly: đương số dễ phát phúc, sinh tài, thuận lợi tài danh

Càn – Đoài: Thăng quan tiến chức, lợi lộ hanh thông, gặp hung hoá cát, có tác dụng cải vận cực lớn

Khảm – Ly: ghi danh bảng vàng, danh tiếng gần xa, nổi danh thiên hạ

Đoài – Khôn: vạn vật hội tụ, cơ hội tiến đến, gặp được thiên thời địa lợi nhân hoà.

Ly – Tốn: công việc của mình nhàn hạ nhưng vẫn dễ dàng hưởng được lợi ích, lợi tức từ đó mà dễ dàng thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh

và còn rất nhiều các cặp quái đi kèm với nhau để tạo ra quẻ của sim, tuỳ vào sim số mà quý anh chị và các bạn đang sử dụng.

Sau khi đã biết cách tính quẻ, các bạn cần biết phương pháp ứng dụng để tự mình chấm điểm cho sim theo Kinh dịch, từ đó biết dãy số sim của mình đang dùng là tốt hay xấu, công việc tình duyên ra sao,… Tuy nhiên có một điều cần lưu ý, 64 quẻ Kinh dịch không phải quẻ nào cũng tốt, cũng hợp phong thuỷ, vì vậy để tìm được một dãy sim mà vừa đẹp theo mắt người trần, vừa đẹp theo ý nghĩa phong thuỷ thì cần thận trọng và tỷ mỉ hết sức.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, quẻ chủ quan trọng nhất sau đó đến hào động, vì quẻ chủ/ hay còn gọi là quẻ gốc, quẻ chính điều hành và chi phối đến sự vật, hiện tượng của tổng quan toàn bộ dãy sim, còn hào động chỉ mang tính chất bổ trợ cho sim số.

3. Cách lựa chọn sim trên thị trường

Vì mỗi dãy số sim tượng trưng cho 1 ý nghĩa quẻ khác nhau: quẻ tốt cho tài lộc, quẻ tốt cho công việc, công danh sự nghiệp hay tình duyên gia đạo, quẻ tốt để hoá giải vận hạn, …

  • Quẻ tốt cho tài lộc theo cách tính thì đương số nên sử dụng nhưng sim có dãy số để hình thành được quẻ kinh dịch như Địa thiên thái, Sơn lôi di, Hoả địa tấn, … Những sim cho ra quẻ này thường rất thuận lợi cho công việc làm ăn kinh doanh, cải hoạ vi tường, thuận lợi cải biến đường tài lộc kém sẽ dần biến thành mua may bán đắt, khách hàng dễ tính, sớm chốt được các đơn hàng lớn và to.
  • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức: điểm danh có một số quẻ nổi bật dùng trong đường quan lộc, quan trường như Quẻ thuần càn, Thuần Khôn, ĐỊa thuỷ sư, ĐỊa phong thăng, Phong sơn tiệm, … Khi đã ứng dụng và sử dụng các sim này vào mục đích công tác làm ăn thì dãy sim sẽ mang đến cát khí, kết hợp được với nhiều đối tác lớn, gặp được quý nhân phù trợ, đường quan lộc lên như diều gặp gió.
  • Quẻ tốt để hoá giải vận hạn, điều xúi quẩy: Nếu năm nay tử vi của quý anh chị không tốt hoặc vào đại vận xấu, dế gặp nhiều điều khó khăn, trắc trở, sức khoẻ suy giảm hoặc hoạ vô đơn chí, ngoài cách dâng sao giải hạn, đi lễ đền chùa thì quý anh chị có thể ứng dụng tìm cho mình một quẻ sim kinh dịch tốt như Thiên trạch lý, Lôi thuỷ giải, Hoả phong đỉnh, Phong thuỷ hoán, …
  • Quẻ tốt cho nhân duyên, gia đạo: cuộc sống gia đình êm ấm là điều tốt nhất, nhưng không phải lúc nào cuộc sống cũng như những gì chúng ta tính toán, vợ chồng xuất hiện mâu thuẫn xô xát, cãi vã là điều khó tránh. Nếu chuyện này xảy ra quá thường xuyên khiến quý anh chị phải lao tâm khổ tứ trong tình cảm thì chúng tôi có lời khuyên quý anh chị nên sử dụng các dãy sim có quẻ Kinh dịch như Thuỷ thiên nhu, Thuần đoài, Phong hoả giai nhân, Địa sơn khiêm… chúng sẽ giúp hoá giải bớt sự khúc mắc, khó khăn, thuận lợi tình duyên và may mắn.

Học viện Phong thuỷ Minh Việt vừa giới thiệu các quẻ Kinh dịch và ứng dụng trong lựa chọn sim phong thuỷ để hỗ trợ cải mệnh, cải hoạ vi tường đến quý anh chị. Giờ đây, khi nhìn bất cứ số điện thoại nào thì bạn cũng có thể xác định các cặp quẻ và ý nghĩa tương ứng của chúng.

Chúng tôi sẽ mở lớp học luận về sim kinh dịch – sim phong thuỷ trong tuần tới. Để đăng ký học hoặc biết thêm chi tiết, vui lòng để lại comment hoặc gửi tin nhắn trực tiếp, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại và tư vấn chi tiết.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà Cửa, Phong Thủy Âm Trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường – Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *