Hướng dẫn bói bài Tarot về tình yêu dễ hiểu nhất và chính xác cao

Bói bài Tarot về tình yêu không còn là điều xa lạ đối với nhiều người trong thời đại hiện nay. Phương pháp này giúp bạn dự đoán được tình cảm của mình trong tương lai. Ngoài việc là một hoạt động giải trí, việc này còn có tác dụng giúp giảm căng thẳng và cung cấp một điểm tựa khi bạn đối mặt với những khó khăn trong mối quan hệ của mình.

Cách bói Tarot tình yêu chính xác

Ngày nay, việc sử dụng bài Tarot để bói tình yêu và dự đoán tương lai là một xu hướng được rất nhiều người trẻ quan tâm. Chỉ với một bộ bài Tarot, bạn có thể khám phá và hiểu rõ hơn về chuyện tình cảm của mình. Hãy cùng khám phá cách thực hiện bói bài Tarot trong bài viết dưới đây nhé.

Bói bài Tarot về tình yêu cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện bói bài Tarot về tình yêu, bạn cần chuẩn bị 2 lá bài. Lá bài ở phía trên sẽ đại diện cho ý thức bề mặt, trong khi lá bài phía dưới sẽ tượng trưng cho tìm tức những ý nghĩa sâu thẳm và tiềm ẩn. Dưới đây là các bước chi tiết:

 • Xào bài: Thực hiện thao tác xáo trộn bài và tập trung vào ý nghĩa hoặc nghi vấn cụ thể mà bạn muốn tìm hiểu.
 • Kế đế: Xếp các lá bài thành một bộ. Lấy lá bài thứ 7 từ nửa bên dưới. Đặt lá bài úp mặt sau. Tiếp tục lấy lá bài thứ 7 từ nửa phía dưới. Đặt lá bài úp mặt sau, đảm bảo không để 2 lá bài này bị trộn với nhau.
 • Lật 2 lá bài lên: Giữ nguyên vị trí của từng lá bài khi lật chúng lên, không để chúng bị trộn lẫn với nhau.
 • Đọc ý nghĩa: Cuối cùng, đọc ý nghĩa của hai lá bài đã lật để hiểu sâu hơn về tình hình tình yêu của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng Tarot để nhận thông điệp và nhìn nhận khía cạnh khác nhau của mối quan hệ tình yêu của mình.

Bói bài Tarot về tình yêu cần chuẩn bị những gì?
Bói bài Tarot về tình yêu cần chuẩn bị những gì?

Xếp các lá bài Tarot bói tình yêu sao cho đúng

Việc trải bài Tarot được coi là phương pháp bói chính xác nhất, vì mỗi vị trí của từng lá bài mang đến một ý nghĩa riêng biệt. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của việc trải lá bài trong bảng dưới đây qua bài viết.

Trải bài với 3 lá

Khi thực hiện trải bài Tarot với 3 lá bài, nhiều câu hỏi quan trọng có thể được đặt ra như sau:

 • Suy nghĩ hiện tại của bạn và đối phương về mối quan hệ là gì?
 • Tình hình hiện tại của mối quan hệ đang phát triển như thế nào?
 • Đối phương mong muốn điều gì từ bạn trong thời điểm này?
 • Xu hướng kết nối giữa bạn và đối phương sẽ phát triển như thế nào?
 • Những yếu tố nào có thể đưa bạn và đối phương gần nhau hơn hoặc làm xa cách hơn?
 • Cần chú ý và quan tâm đến điều gì để duy trì và phát triển mối quan hệ này?

Bói tình yêu Tarot với 4 lá

Sau khi người bói đã trải bài, việc quan trọng là tập trung suy nghĩ về các vấn đề muốn hỏi. Cụ thể với việc trải 4 lá bài, cần hiểu như sau:

 • Lá Temperance biểu thị bạn cần phải nỗ lực để tái tạo sự cân bằng trong mối quan hệ với đối phương.
 • Lá The Hanged Man thể hiện bạn là người sẵn lòng chấp nhận những tổn thất và hy sinh để duy trì tình yêu này.
 • Lá Death là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn có khả năng kết thúc, thường do sự mệt mỏi và lo sợ.
 • Lá The World giúp dự đoán rằng tình duyên có thể kết thúc một cách đẹp đẽ và hài lòng.

Cách đặt câu hỏi khi bói Tarot về tình yêu

Để bói bài Tarot về tình yêu chính xác, ngoài việc hiểu ý nghĩa của các lá bài, việc đặt câu hỏi cho người bói cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số câu hỏi tham khảo:

Chỉ cần đặt câu hỏi về vấn đề bạn đang thắc mắc hoặc muốn tìm câu trả lời. Khi đặt câu hỏi, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để định hình rõ hướng câu trả lời từ người bói.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong mối quan hệ cũ và còn tiếc nuối, bạn có thể đặt câu hỏi như “Có nên quay lại với người cũ không?” hoặc “Tình cảm còn tồn tại giữa tôi và người cũ không? Có cơ hội để quay lại với nhau không?”

Câu hỏi nên được đặt đơn giản, súc tích để có hướng dẫn rõ ràng cho tương lai.

Tránh đặt các câu hỏi liên quan đến người mà bạn chưa từng gặp, vì điều này có thể dẫn đến kết quả không chính xác.

Hạn chế đặt các câu hỏi dạng có không, đặc biệt nếu người bói không muốn chia sẻ tình cảm với người khác.

Cách bói Tarot tình yêu chính xác
Cách bói Tarot tình yêu chính xác

>> Xem thêm: Bói tử vi tình yêu của hai người để chọn đúng ý chung nhân

Ý nghĩa các lá bài bói Tarot thông dụng nên biết

Trong hệ thống tổng thể của một bộ bài Tarot, có tổng cộng 78 lá bài. Bài Tarot được chia thành hai loại chính là Major Arcana (Lá ẩn chính) và Minor Arcana (Lá ẩn phụ). Lá ẩn chính bao gồm 22 lá bài quan trọng, trong khi lá ẩn phụ được chia thành bốn nhóm là Gậy, Tiền, Cốc và Kiếm, phản ánh bốn nguyên tố là Phong, Thuỷ, Hoả, và Thổ. Mỗi nhóm này có 14 lá bài.

Hãy cùng khám phá ý nghĩa của một số lá bài Tarot phổ biến để thực hiện bói bài tarot về tình yêu thông dụng dưới đây nhé.

The Hanged Man

The Hanged Man, nếu được hiểu theo nghĩa tích cực, biểu thị rằng qua sự đau khổ, bạn sẽ đạt được thỏa mãn tinh thần và những khó khăn sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng.

Ngược lại, nếu xem xét the Hanged Man theo nghĩa tiêu cực, nó có thể ám chỉ sự đau khổ mà bạn phải chịu đựng mà không có sự báo đáp hay hồi báo. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể nhẫn nhịn và đối mặt với thử thách mà không mong đợi được đền đáp nào, tạo nên một cảm giác khó chịu và thiếu hứng thú trong quá trình đối mặt với những khó khăn.

The Lovers

The Lovers trong bộ bài Tarot thường biểu thị sự rung động trong một mối quan hệ mới bắt đầu. Nó cũng có thể đại diện cho sự vui vẻ và niềm hạnh phúc không chỉ trong lĩnh vực tình cảm mà còn trong các khía cạnh khác của cuộc sống. Ngược lại, The Lovers cũng có thể ám chỉ tâm trạng hớn hở, sự trỗi dậy và khả năng rơi vào mối quan hệ không chắc chắn, chỉ là những trải nghiệm tạm thời. Nó cũng có thể đề cập đến sự nhẹ dạ, thiếu trách nhiệm, và chỉ là niềm vui ngắn hạn ngoài lĩnh vực tình cảm.

5 of Wands

Trong bói bài tarot về tình yêuThe 5 of Wands trong bộ bài Tarot thường ám chỉ đến một cuộc cạnh tranh khốc liệt mà không hứa hẹn sự giải quyết, dù bạn có cố gắng đến mức nào cũng khó lòng tiến lên phía trước. Nếu được đảo ngược, nó có thể biểu thị tình trạng hỗn loạn, sự xuất hiện của tranh chấp phức tạp và căng thẳng tinh thần.

3 of Cups

Nghĩa tích cực của lá bài 3 of Cups biểu thị một không khí nặng nề có thể được giải tỏa, mở ra cơ hội cho niềm vui quay trở lại. Lời khuyên là tận hưởng hiện tại và học cách quên đi nỗi buồn trong quá khứ.

Nghĩa tiêu cực của lá bài này ám chỉ rằng sự thiệt hại có thể xuất phát từ việc ăn chơi quá mức, và niềm vui nhất thời có thể tạo ra nhiều hậu quả đau lòng và gánh chịu cho tương lai. Đây là cảnh báo về việc cân nhắc và kiểm soát hành vi để tránh những hậu quả tiêu cực.

3 of Swords

Lá bài 3 of Swords trong bộ bài Tarot, khi xuôi, thường biểu thị cảm xúc đau buồn tột cùng, có thể dẫn đến sự mất mát và nước mắt không ngừng. Nếu lá bài này được đảo ngược, nó có thể ám chỉ một tình trạng hỗn độn, buồn bã, và tinh thần rối bời, khiến cho tâm hồn không thể chịu đựng được nữa.

10 of Cups

Trong bói bài tarot về tình yêu lá bài 10 of Cups biểu thị một trạng thái hạnh phúc bình yên, cảm giác thanh thản và an lạc. Lá bài này thường đại diện cho hạnh phúc trong mối quan hệ gia đình và hôn nhân, tạo nên một không khí hòa thuận và ấm cúng.

Ngược lại, nghĩa tiêu cực của lá bài này ám chỉ đến sự bất ổn trong gia đình, khiến cho môi trường quan hệ trở nên áp đặt và khó chịu. Các mối quan hệ có thể trở nên ngột ngạt, gây cảm giác cô đơn và không hài lòng về mặt tình cảm.

King of Wands

Nghĩa tích cực của lá bài King of Wands thường biểu thị hành động đầy nhiệt huyết, giúp sự việc tiến triển một cách tích cực hơn hoặc ám chỉ một người đàn ông sẽ thể hiện sự thay đổi tinh tế trong hành động của mình.

Ngược lại, nghĩa tiêu cực của lá bài này ám chỉ rằng tính ngang bướng có thể khiến sự tự tin biến thành ngạo mạn và đôi khi dẫn đến cảm xúc giận dữ. Sự kiêu ngạo có thể ảnh hưởng đến quan hệ và giao tiếp, tạo ra một tình huống không dễ giải quyết.

8 of Cups

Lá bài 8 of Cups trong bộ bài Tarot, khi xuôi, thường biểu thị quyết định vứt bỏ một sự vật hay sự việc đã cũ, đánh mất sự quan tâm đối với những điều quan trọng từ trước đến nay, có thể là sự thay đổi trong quan điểm sống. Nếu lá bài được đảo ngược, nó có thể ám chỉ các khía cạnh tích cực như niềm vui mới hay việc duy trì một điều gì đó không để dang dở giữa chừng.

Queen of Wands

Trong bói bài tarot về tình yêu lá bài Queen of Wands thường biểu thị hành động mạnh mẽ của người phụ nữ, có đầy năng lượng để thay đổi sự việc theo hướng tích cực. Đây là biểu tượng của sự quyết đoán và sự sáng tạo.

Ngược lại, nghĩa tiêu cực của lá bài này ám chỉ sự cứng đầu và không chịu thua, có thể dẫn đến tâm trạng ghen tỵ và tạo ra nhiều phiền toái cho những người xung quanh. Sự cứng rắn và không linh hoạt có thể tạo ra môi trường giao tiếp khó khăn và tăng cường mối quan hệ căng thẳng.

The Moon

Lá bài The Moon trong bộ bài Tarot, khi xuôi, thường biểu thị sự cảm thấy lo lắng và tương lai trở nên mịt mờ, đồng thời ám chỉ tình hình không rõ ràng, dễ gây hiểu lầm hoặc xuất hiện mối quan hệ tay ba. Nếu lá bài này được đảo ngược, nó có thể ám chỉ sự công bằng, sự mập mờ sẽ được làm sáng tỏ, và bạn sẽ thấy rõ con đường cần tiến lên, mọi sự sẽ diễn ra thuận lợi.

Ý nghĩa các lá bài bói Tarot thông dụng nên biết
Ý nghĩa các lá bài bói Tarot thông dụng nên biết

Kết luận

Bài viết về cách bói bài tarot về tình yêu đã được tổng hợp từ một số thông tin cơ bản về ý nghĩa của Tarot. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách bói bài Tarot và ý nghĩa của các lá bài phổ biến.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *