Cuốn sách Thần Số Học cho người mới bắt đầu.

Bạn là người đam mê Thần số học và muốn tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này nhưng chưa có nguồn tư liệu phù hợp để nghiên cứu? Vậy bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. Cuốn sách Thần số học Phương Tây được lưu hành của Học viện Phong thủy Minh Việt sẽ giúp bạn giải mã về những con số một cách dễ hiểu và chính xác nhất. Từ những con số bạn sẽ biết sứ mệnh và mục đích sống của cuộc đời bạn. Nó còn là cầu nối giữa con người hiện tại, đang tồn tại trong cuộc sống hàng ngày và con người tiềm ẩn, chưa được khám phá sâu bên trong bạn. Đây có thể là bệ phóng và mục đích để bạn có thể hướng tới, hoàn thiện mình trở thành phiên bản tốt nhất.

Khái quát về Thần Số Học

Thần Số Học là việc nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Là sự khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, sự kiện trên thế giới và cuộc sống đời thường nói chung.

Không phải tự nhiên mà Thần Số Học lại trở thành một bộ môn huyền học được nhiều bạn quan tâm ngang ngưởng với các bộ môn khác. Chúng ta ai cũng thích khám phá những điều kỳ lạ diễn ra xung quanh chúng ta, nhưng tại sao Thần Số Học lại thu hút đến như vậy?

Đó là vì cuộc sống của chúng ta luôn bao hàm những con số, kể cả ngày tháng năm sinh của chúng ta cũng nằm trên hệ thống luận giải của Thần Số Học, giờ giấc, ký hiệu và còn nhiều thứ khác cũng liên quan đến Thần Số Học.

Từ sự liên quan này sẽ dẫn đến sự liên quan khác, khi chúng ta có được tên và ngày sinh, chúng ta đã có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát riêng, sức mạnh và số phận của mỗi người.

Thần Số Học là công cụ giúp bạn khám phá và đào sâu ý nghĩa cuộc sống trong bạn, giúp bạn hiểu được con tim muốn điều gì nhất, linh hồn của bạn khát khao điều gì, những bí ẩn đằng sau ngày sinh của bạn, sự liên kết giữa bản thân với các mối quan hệ xung quanh, những sự kiện khác nhau

Sách về thần số học
Sách về thần số học

Thần Số Học có đáng tin cậy?

Mặc dù xuất hiện từ rất lâu đời nhưng Thần Số Học vẫn không thể tránh khỏi những điều tiếng, vẫn có một bộ phận cho rằng Thần Số Học là mê tín dị đoan, những con số làm sao có thể nói lên số phận của một con người.

Trong đó cũng sẽ có những người cho rằng Thần Số Học là một khoa học tâm linh cao siêu và huyền bí. Dù tin hay không thì Thần Số Học vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến nhiều nền văn hóa trong suốt các thập kỷ qua.

Thật khó để có thể chứng minh cụ thể làm sao các con số lại có thể suy đoán được cả một vận mệnh của con người, vì chắc chắn rằng khi các lý thuyết chứng minh về sự hiện hữu của các con số là có thật thì bên cạnh đó cũng sẽ có rất nhiều lý thuyết phản biện lại những chứng cứ đó.

Đúng là có nhiều người không tin vào vận mệnh, vì đối với họ cuộc sống này thành công hay thất bại, hạnh phúc hay đau khổ là do chính ta tự tạo nên, không có bất kỳ sự hỗ trợ từ Đấng Linh Thiêng nào.

Nhưng đó chỉ là một phần người theo chủ nghĩa duy vật, không thể nào sự tình cờ của các con số lại xuất hiện trong ngày sinh của bạn, không tự nhiên mà những con số đôi lại khiến người khác cảm thấy như được ai đó nhắn gửi thông điệp. Tất cả đều có chủ đích, và sự chủ đích này cần được khám phá từ những người tin vào nó.

Vậy rốt cuộc thì ta có nên tin vào Thần Số Học? Quan trọng nhất vẫn là niềm tin của các bạn dành cho Thần Số Học, kèm theo sự thôi thúc muốn học tập và tìm hiểu nhiều hơn ở bộ môn này.

Thần Số Học có đáng tin cậy?
Thần Số Học có đáng tin cậy?

Hệ thống thần số học bao gồm những gì?

Từ khi xuất hiện, Thần số học đã thay đổi rất nhiều. Hiện nay, hệ thống của nó được chia thành 4 dạng, gồm: Chaldean, Kabbalah, Pythagore, I Chinh. Mỗi hệ thống có nguồn gốc khác nhau, công thức tính toán cũng khác nhau. Cụ thể:

  • Hệ thống thần số học Chaldean: Có nguồn gốc bắt đầu từ thời Babylon cổ đại và được luận giải từ số 1 đến số 8. Trong hệ thống này, số 9 được xem là con số thiêng liêng nhất nên chỉ sử dụng khi nó là tổng của các con số khác.
  • Hệ thống thần số học Kabbalah: Đây là trường phái với lý thuyết được lập ra từ đạo của người Do Thái – những người được mệnh danh là thông minh, trí tuệ nhất thế giới, với những lý thuyết này, họ đã xây dựng hệ thống kiến thức và suy luận để khai phá con người cả từ linh hồn và tinh thần.
  • Hệ thống thần số học Pythagore: Với lý thuyết của hệ thống do Pythagoras phát minh và được áp dụng đến tận ngày nay, ngoài các số từ 1 – 9, hệ thống này còn thêm 2 số đặc biệt là 11 và 22.
  • Hệ thống thần số học I Ching: Bên cạnh các tầng lý thuyết của phong thuỷ, nhân tướng, Trung hoa cũng có hệ thống Thần số học của riêng mình. Khác với những cách luận giải trên, hệ thống này tập trung vào giải đoán và vén màn bí ẩn của vận mệnh, có thể hiểu rằng đây là 1 dạng của Tử vi và Bát tự.
Hệ thống thần số học bao gồm những gì?
Hệ thống thần số học bao gồm những gì?

Cuốn sách Thần Số Học Phương Tây của Học Viện Phong Thủy Minh Việt có gì?

Cuốn sách Thần Số Học Phương Tây của Học Viện Phong Thủy Minh Việt được viết theo trường phái của Pitago – Thần số học hiện đại được nhiều người áp dụng. 

Trong hệ thống thần số học này, chúng ta sẽ nghiên cứu chính về 2 phần: Chỉ số linh hồn và chỉ số số mệnh

Với những con số của hệ thống Thần số học, chúng sẽ phô bày hết con người của bạn, từ trong ra ngoài, giúp bạn có thể tìm hiểu xem mình là ai, mình sẽ có xu hướng trở thành con người như thế nào. Những con số này cũng mang tác dụng chữa lành tổn thương của chúng ta, đưa chúng ta đi trên con đường đúng đắn mà chúng ta nên đi,  chính là Đường đời. Các tầng tầng lớp lớp của bản thể, của nội tâm, của linh hồn đều được thể hiện rõ qua nhiều lớp ngữ nghĩa, thậm chí chúng còn có thể cho bạn biết những căn bệnh hoặc nguyên nhân gây ra bệnh cho bạn.

>> Xem thêm: 5 loại người theo nhân tướng học: Bạn thuộc nhóm người nào?

Nhân cách con người, Tên riêng, vận mệnh, Thái độ trong cuộc sống, Nhân sinh Tam quan đều được định nghĩa rõ ràng và chi tiết cho từng người, từng con số. Sau khi đọc cuốn sách này, Học viện Phong thuỷ Minh Việt tin rằng Quý độc giả sẽ biết cách để nắm lấy vận mệnh và các cơ hội trong cuộc đời của mình.

Quá khứ có thể có vui buồn, tủi hờn, nhưng sau này, tương lai sẽ không còn u tối hay lạc lối nữa.

Kết luận

Nếu muốn thay đổi cuộc đời, bạn cần phải hiểu được số mệnh của bản thân. Cuốn sách hay về Nhân tướng học sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn thay đổi hoàn toàn cái nhìn về tướng số và truyền cảm hứng để bạn làm những điều khác biệt cải biên cuộc đời. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một đầu sách phù hợp khi mới bắt đầu tìm hiểu về Thần Số Học.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienphongthuyminhviet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mastertuancuong/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *