Cung Quan Lộc: Giải mã sứ mệnh về công việc của bạn

Cung Quan Lộc cho ta biết sự nghiệp của ta có phát triển hay không hay mãi tạm dừng ở một điểm. Giải mã được cung Quan Lộc bạn sẽ biết được sứ mệnh của cuộc đời mình và biết được sự ảnh hưởng của cung này đến các cung khác.

Cung Quan Lộc là gì?

Cung Quan Lộc trong tử vi biểu hiện cho công danh, sự nghiệp của đương số. Ở cung này ta có thể biết được những thay đổi, chuyển biến trong sự nghiệp của bản mệnh sẽ diễn ra như thế nào, mức độ thăng tiến sẽ đi đến đâu.

Cung quan lộc và cung Phu Thê đối chiếu nhau, do vậy việc thăng tiến của sự nghiệp sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vấn đề gia đình.

Cung Quan Lộc và Tài Bạch ảnh hưởng trực tiếp lên nhau, có mối quan hệ cùng tiến cùng lùi.

Ý nghĩa của cung Quan Lộc trong Tử Vi

Luận giải cung Quan Lộc ta sẽ biết được nghề nghiệp thích hợp bản mệnh. Từ công việc đó đương số gặt hái được gì về tài lộc. Từ tiền đề về nghề nghiệp phù hợp, khả năng thăng tiến mà khai mở được cung Tài Lộc.

Nếu cung này có nhiều sát tinh chiếu hơn là cát tinh thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, cần phải cố gắng thì mới mở rộng được đường công danh.   

Cung Phúc Đức sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến cung này, do bản mệnh được thừa hưởng phúc đức của tổ tiên, sinh ra đã ngậm thìa vàng, có địa vị trong xã hội thì dễ dàng phát triển hơn. Dưới tác động của cung nô bộc, một người ở hoàn cảnh nghèo khó nếu cố gắng cũng có thể vươn lên trở thành kẻ đứng đầu với ý chí quyết tâm của mình.

Ý nghĩa của cung Quan Lộc trong Tử Vi
Ý nghĩa của cung Quan Lộc trong Tử Vi

Ý nghĩa các chính tinh trong cung Quan Lộc

Nếu cung Quan Lộc gặp nhiều cát tinh thì vạn sự phát, công việc tự khắc êm xuôi dễ dàng phát triển. Còn nếu gặp cát tinh thì sự nghiệp có phần khó khăn, bị cản bước. phải cố gắng thì mới có thể thay đổi vận mệnh.

Sao Tử Vi

Sao Tử Vi ở cung Quan Lộc sẽ là một người độc lập. Họ không thể tự phát triển lớn mạnh hơn để người đúng đầu nên khả năng cao sẽ làm riêng mổ bộ phận chuyên môn,công tác độc lập.

Sao Thiên Cơ

Người có sao Thiên Cơ chiếu có trường hợp sẽ có đa ngành, đa nghề; ở trường hợp khác người này sẽ thành công ở phương diện văn hóa nghệ thuật hay những công việc liên quan đến công chúng. Nếu sao này có các sát tinh vây hãm thì nên làm ở các công ty lớn, công việc có tính cộng đồng để có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp hơn.

 Sao Thái Dương 

Ở sao Thái Dương có một điểm vô cùng đặc biệt đó chính là những công việc phát triển tốt đều liên quan đến chính trị, các công việc liên quan đến cơ quan nhà nước. Nếu sao này tại Ngọ không bị sát tinh chiếu sẽ trở thành kì tài hiếm thấy, trở thành rường cột của quốc gia.

 Sao Vũ Khúc

Sao Vũ Khúc sẽ thích hợp làm ăn buôn bán và thuế quan. Cung này khi sát tinh chiếu thì nên làm các ngành liên quan đến luyện kim, khoa học kĩ thuật. Ngoài ra còn một số trường hợp bị mất việc ít nhất một lần trong đời.

 Sao Thiên Đồng

Cung Quan Lộc và Thiên Đồng nói về người từ con số không đi lên, Họ sẽ có khả năng phát triển các ngành  liên quan đến nghệ thuật và mỹ quan. Tiêu biểu ta có thể thấy các ngành như thiết kế thời trang, làm về spa, trang điểm, chụp ảnh,…

 Sao Liêm Trinh

Người có sao Liêm Trinh chiếu phù hợp với các ngành nghề liên quan đến võ đạo. Nếu muốn chọn ngành nghề khác thì sẽ có những biến động nhất định. Có trường hợp sẽ làm về quảng cáo. ẩm thực, ngân hàng, kinh tế, nghệ thuật sẽ có cơ hội phát triển 

Sao Thiên Phủ

Người có sao Thiên Phủ tại cung Quan Lộc có sự nghiệp phát triển vượt bậc kèm theo các thành tựu lớn. Nhưng nếu bị Văn Xương, Văn Khúc vây hãm thì sẽ chỉ dừng lại ở chức vụ nhỏ không đáng kể. Nhưng sao này thiên về những điều tốt nhiều hơn vì đa số sẽ công thành danh toại.

Sao Thái Âm

Sao Thái Âm có sự biến hóa khó lường do các sao hội chiếu. Trường hợp xấu đó chính là sao này hội chiếu với Hóa Lộc, Thiên Mã, Lộc Tồn sẽ phải bỏ vốn làm làm ăn một mình. Còn đối với các sao khắc thì không có gì là phải quá lo lắng cả. Bởi sự nghiệp của đương số sẽ có thể phát triển tốt theo các ngành nghề như làm về thuế, các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí..

Sao Tham Lang

Tham Lang giỏi về ngoại giao, hợp với các công việc về ngoại vụ. Tham Lang gặp các sao đào hoa thì công việc sẽ tiếp xúc nhiều với người khác giới, gặp Địa Không, Địa Kiếp làm về công nghiệp. Các trường hợp khác hay gặp sẽ làm về nghệ thuật, giải trí, vận động viên, chính trị gia.

Sao Cự Môn

Sao Cụ Môn gây dựng sự nghiệp bằng chuyên môn ( bác sĩ, pháp luật, nghệ thuật). Gặp 1 số khác sẽ làm về tôn giáo. Nếu gặp hội cùng Thiên cơ sẽ thay đổi công việc liên tục, đứng núi này trông núi khác vì chạy theo tiền tài, vật chất.

Sao Thiên Tướng

Thiên Tướng tọa tại cung Quan Lộc thường sẽ có địa vị trong ngành công thương nghiệp. Nếu gặp phải sát tinh sẽ gặp khó khăn trong công việc, có thể phá sản mang món nợ lớn.

Sao Thiên Lương

Thiên Lương có cát tinh chiếu thì công việc thuận lợi. Thiên Lương gặp các sao cát tinh đều có số làm chủ, lãnh đạo trong chính trị. Nếu gặp các sao sát tinh thì có thể làm y, một số trường hợp phải làm công việc mang tính chất nguy hiểm, nếu không sẽ gặp hoạ sát thân.

Sao Thất Sát

Người có sao Thất Sát chiếu làm công nghiệp sẽ phát triển, dựa vào sức mình mà đi lên. Nhưng tâm phải ngay thẳng, không đầu cơ thì mới bền vững dk ít nhất 1 lần trong đời sẽ gặp trắc trở. Người này nếu làm về giáo dục sẽ không thành mà nên tránh. Sao này gặp sát tinh thì sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, cần có cố gắng

Sao Phá Quân

Người có cung Quan Lộc phù hợp làm ác ngành nghề liên quan đến nhà xưởng. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ không được thuận lợi gặp nhiều khó khăn.

Ý nghĩa các chính tinh trong cung Quan Lộc
Ý nghĩa các chính tinh trong cung Quan Lộc

>> Xem thêm: Sao Thái Dương là gì? Tốt hay xấu? Chiếu những mệnh nào?

Ý nghĩa của một số phụ tinh trong Cung Quan Lộc

Văn Xương, Văn Khúc

Văn Khúc, Văn Xương gặp sao tốt sẽ công thành danh toại, có chức vụ cao và quyền quý. Nếu gặp sao xấu nên làm trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật

Tả Phù, Hữu Bật

Người này có công việc ổn định nhưng cần sự cổ vũ khích lệ từ mọi người mới có thể thành công.

Sao Thiên Khôi, Thiên Việt

Nếu người này gặp sao tốt sẽ được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn cũng hóa hư không. Nếu gặp sát tinh thì công việc bấp bênh, không có thành tựu nổi trội.

Sao Kình Dương, Đà La

 Người này gặp nhiều vấn đề trong việc, hay gây gổ với cấp trên, bị đồng nghiệp gây khó dễ. Nếu gặp sao này thì vạn sự đều khó khăn nên cần cố gắng hơn người.

Sao Hỏa Tinh, Linh Tinh

Người này phải làm trong môi trường đầy khắc nghiệt, bạc bẽo. Ở thời trẻ mọi việc không như ý nguyện nhưng nếu cố gắng sau có tuổi về già át sẽ được quả ngọt.

Sao Địa Kiếp, Địa Không

Gặp sao này cả đời phải khổ. Khổ do cố thế nào cũng không có thành tựu, cuộc sống bấp bênh, công việc không tốt. May ra nếu gặp Miếu Vượng thì ít bị ảnh hưởng điều xấu.

Hóa Khoa

Có Hóa Khoa thì người này bình bình thản thản mà phát triển. Càng học sâu rộng thì sự nghiệp càng phát. tính tình ôn hòa, có EQ cao nên làm các công việc tư duy đều thành.

Hóa Quyền

Người có Hóa Quyền cung Quan Lộc thì sự nghiệp sẽ có biến động để phát triển. Tinh khí người này hơi cầu toàn nên sẽ làm việc quá sức. Bù lại vào đó thì được cấp trên tín nhiệm. 

Hóa Lộc

Người có Hóa Lộc có tính tình nhanh nhạy với thời cuộc, có học vấn cao, dễ dàng đạt được thứ mình muốn trong công việc nên nghề nghiệp sẽ phát triển tốt.

Hóa Kỵ

Những người ở cung này là một con ong chăm chỉ, càng chăm chỉ càng kiếm được nhiều mật nên học trở thành một chuyên gia trong sự nghiệp của họ.

Lộc Tồn

Gặp Lộc Tồn là gặp một thủ quỹ quản lý chặt chẽ có logic, bởi vậy họ thích hợp làm trong ngành tài chính, ngân hàng để phát triển sự nghiệp.

Cung Quan Lộc gặp Tuần Triệt

Tuần Triệt là hung sao, gặp đâu phá đó, gây khó khăn cho bản mệnh. Nhẹ thì bản mệnh chậm tiến trong công việc, công việc bị cản trở bởi cấp trên hoạc đồng nghiệp, nặng thì không có nghề ổn định, làm ăn thua lỗ mãi mãi không phát triển nổi.

Ý nghĩa của một số phụ tinh trong Cung Quan Lộc
Ý nghĩa của một số phụ tinh trong Cung Quan Lộc

Kết luận

Qua những nội dung của bài viết bạn sẽ hiểu được phần nào bản mệnh của mình sẽ gặp phải vấn đề như thế nào trong sự nghiệp để tìm cách hóa giải. Từ cung Quan Lộc bạn cúng sẽ biết được để xem được một lá số tử vi trọn vẹn cần kết hợp rất nhiều yếu tố thì mới có thể luận giải được một vận mệnh của đương số.

___________________________________________

Hiện tại, Học Viện Phong Thủy Minh Việt tuyển sinh liên tục các khóa học: 

▪️ Kinh Dịch

▪️ Phong Thủy Nhà ở, Phong thuỷ Âm trạch

▪️ Kỳ Môn Độn Giáp

▪️ Bát Tự

▪️ Nhân Tướng học

▪️ Thần Số học

▪️ Xem ngày Tốt Xấu

Ứng Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Cải Biến Vận Mệnh

▪️ Chuyên gia Phong Thủy, Đào tạo hành Nghề Phong Thủy Cấp Tốc

▪️ Và các khóa học theo yêu cầu, tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp…

Master Nguyễn Tuấn Cường

Thành viên Ban Lãnh Đạo của Viện Nghiên cứu những bí ẩn Vũ trụ và Văn hóa phương Đông.

Cố vấn phong thủy cho các thành viên cấp cao:

▪️ Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam

▪️ Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam

▪️ Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam

▪️ Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Sáng lập và điều hành Học Viện Phong Thủy Minh Việt (Học Viện Phong Thủy Nam Việt cũ)

Hotline: 08 4531 4531

Website: https://phongthuyminhviet.com/

Youtube: https://www.youtube.com/hocvienph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *