Giới thiệu về môn HUYỀN KHÔNG PHI TINH

Huyền Không Phi Tinh cũng là 1 bộ môn Phong Thủy có tính ứng nghiệm cực kỳ cao nếu biết sử dụng đúng cách.

Đây là môn Phong thủy dựa vào sự di chuyển của 9 con số (9 con số này chính là 9 ngôi sao thuộc chòm sao Bắc Đẩu) theo quỹ đạo của Lường thiên Xích trên đồ hình Bát quái mà đoán định sự cát, hung, được, mất của từng căn nhà (dương trạch) hay phần mộ (âm trạch) cũng như với từng người ở trong căn nhà đó.

Tại Việt Nam (thậm chí là ở Trung Quốc), đa phần người thực hành bộ môn này đều dựa trên tác phẩm “Thẩm Thị Huyền Không Học” của tác giả Thẩm Trúc Nhưng, nhưng khi mang những kiến thức này ra áp dụng thực tế sẽ thấy có nhiều khiếm khuyết và sai lệch.

Những năm gần đây bộ môn này ngày càng nở rộ và phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là có những thầy lặn lội qua đến Malaysia để học bộ môn này và ngày càng tiếp cận được với kiến thức chính thống của bộ môn này.

Tuy nhiên thật sự mà nói số thầy thông thạo và hiểu được hết Thiên Cơ của bộ môn này còn ít do đó việc áp dụng nó còn nhiều thiếu sót và hạn chế.

Khóa học này giúp mọi người biết những bí ẩn kiến thức thật sự của bộ môn này với nhiều trường phái lý luận khác nhau, và sự ứng nghiệm của từng trường phái để từ đó đút rút ra những kiến thức chuẩn bị nhất.

Lợi ích sau khóa học

Biết được những ưu điểm, hạn chế của các trường phái Huyền Không Phi Tinh khác nhau, đặc biệt là của quyển “Thẩm Thị Huyền Không Học”.

Chắt lọc và Ứng dụng những kiến thức tinh túy và ứng nghiệm nhất.

Biết cách dùng đường khí trong Huyền Không Phi Tinh để luận đoán phong thủy tốt, xấu của căn nhà; tình trạng tiền bạc, sự nghiệp và những bệnh tật của các đối tượng sống trong căn nhà, hoặc làm việc trong căn nhà, cũng như hóa giải nó.

Đường khí trong Huyền Không Phi Tinh cho đến nay là 1 tuyệt kỹ mà rất ít người biết được, kể cả những người được mệnh danh là cao thủ cũng chưa chắc biết và ứng dụng nó tốt. Nhưng khi bạn tham gia khóa học này bạn sẽ nắm rất rõ về nó và ứng dụng nó một cách thuần thục!

Cách chọn hướng nhà tốt, phù hợp với từng người và cách hóa giải hướng nhà xấu theo Huyền Không Phi Tinh.

Biết cách đặt các vật phẩm phong thủy để kích hoạt cái tốt, hóa giải cái xấu.

Biết cách sắp xếp bố cục các phòng trong căn nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, bếp, toilet, kho… như thế nào là đúng  Phong Thủy.

Biết cách đặt các vật dụng như: ti vi, tủ lạnh, bàn học, bàn làm việc, giường ngủ, bàn thờ, máy điều hòa…..

Biết các bí pháp về kích hoạt: Tài Lộc, Sự Ngiệp, Tình Duyên, Con Cái….

Sau khóa học này, không những bạn có thể tự làm Phong Thủy cho căn nhà của mình mà bạn hoàn toàn có thể trở thành một “Thầy Phong Thủy” có thể hành nghề tư vấn cho khách hàng bộ môn này!