Giới thiệu về môn bát trạch

Chắc hẳn ai trong chúng ta nếu đã từng nghe về Phong Thủy hoặc tìm hiểu một chút về Phong Thủy đều đã từng nghe đến Tây Tứ Mệnh, Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Trạch, Đông Tứ Trạch hoặc Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Tuyệt Mệnh… Đây đều là những kiến thức của bộ môn Bát Trạch.

Phong Thủy Bát Trạch là 1 trong những bộ môn Phong Thủy du nhập sớm nhất và phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam. Có thể nói tầm 80 – 90% các thầy Phong Thủy đang sử dụng bộ môn này.

Tuy nhiên ít ai biết rằng trong bộ môn này cũng chia làm nhiều trường phái khác nhau, dẫn đến cách vận dụng khác nhau, mỗi người vận dụng theo mỗi kiểu dẫn đến sự ứng nghiệm không cao và dẫn đến tai họa cho gia chủ.

Người ta nói rằng Phong Thủy Âm trạch (mồ mả) có thể giết một dòng họ, Phong Thủy Dương trạch (nhà cửa) có thể giết một gia đình. Điều này cho thấy tầm quan trọng của Phong Thủy như thế nào và sẽ thật sự là đại họa khôn lường nếu làm phong thủy sai.

Khóa học Phong Thủy Bát Trạch với những kiến thức Chính Tông, đặc biệt là học đầy đủ các trường phái Bát Trạch phổ biến hiện tại và chia sẽ với mọi người ưu nhược điểm của các trường phái cũng như mức độ ứng nghiệm ra sao.

Sau khóa học bạn sẽ trở thành 1 cao thủ thật sự về Phong Thủy Bát Trạch.

Lợi ích sau khóa học

Nắm bắt được những kiến thức từ cơ bản đến cao cấp của 4 trường phái Bát Trạch thông dụng.

Biết cách luận đoán phong thủy tốt/xấu của căn nhà.

Luận đoán được tình trạng về tiền bạc, sự nghiệp và những bệnh tật của các đối tượng sống trong căn nhà, hoặc làm việc trong căn nhà, cũng như cách hóa giải những cái xấu do Phong Thủy.

Cách chọn hướng nhà tốt, phù hợp với từng người và cách hóa giải hướng nhà xấu.

Biết cách đặt các vật phẩm phong thủy để kích hoạt cái tốt, hóa giải cái xấu.

Biết cách sắp xếp bố cục các phòng trong căn nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, bếp, toilet, kho… như thế nào là đúng  Phong Thủy.

Biết cách đặt các vật dụng như: ti vi, tủ lạnh, bàn học, bàn làm việc, giường ngủ, bàn thờ, máy điều hòa…..

Biết các bí pháp về kích hoạt: Tài Lộc, Sự Ngiệp, Tình Duyên, Con Cái….

Sau khóa học này, không những bạn có thể tự làm Phong Thủy cho căn nhà của mình mà bạn hoàn toàn có thể trở thành một “Thầy Phong Thủy” có thể hành nghề tư vấn cho khách hàng bộ môn này!