ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHONG THỦY BÁT TRẠCH

Có phải bạn đang gặp phải vấn đề:

KHÓA HỌC PHONG THỦY BÁT TRẠCH
CỦA HỌC VIỆN PHONG THỦY MINH VIỆT
CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các kiến thức được truyền dạy được chắt lọc từ những trường phái nổi tiếng kết hợp với các đúc kết và kinh nghiệm cá nhân của thầy Nguyễn Tuấn Cường.

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

Nội dung của giáo trình được biên soạn một cách chi tiết và đơn giản để các học viên có thể nắm rõ các kiến thức được truyền đạt một cách tốt nhất.

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

Học viên sẽ được các trợ lý có đầy đủ kiến thức, chuyên mông được  thầy Nguyễn Tuấn Cường đào tạo để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình học và thực hành.

GIỚI THIỆU VỀ MÔN HỌC PHONG THỦY BÁT TRẠCH

Chắc hẳn ai trong chúng ta nếu đã từng nghe về Phong Thủy hoặc tìm hiểu một chút về Phong Thủy đều đã từng nghe đến Tây Tứ Mệnh, Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Trạch, Đông Tứ Trạch hoặc Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Tuyệt Mệnh… Đây đều là những kiến thức của bộ môn Bát Trạch.

Phong Thủy Bát Trạch là 1 trong những bộ môn Phong Thủy du nhập sớm nhất và phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam. Có thể nói tầm 80 – 90% các thầy Phong Thủy đang sử dụng bộ môn này.

Tuy nhiên ít ai biết rằng trong bộ môn này cũng chia làm nhiều trường phái khác nhau, dẫn đến cách vận dụng khác nhau, mỗi người vận dụng theo mỗi kiểu dẫn đến sự ứng nghiệm không cao và dẫn đến tai họa cho gia chủ.

Người ta nói rằng Phong Thủy Âm trạch (mồ mả) có thể giết một dòng họ, Phong Thủy Dương trạch (nhà cửa) có thể giết một gia đình. Điều này cho thấy tầm quan trọng của Phong Thủy như thế nào và sẽ thật sự là đại họa khôn lường nếu làm phong thủy sai.

Khóa học Phong Thủy Bát Trạch với những kiến thức Chính Tông, đặc biệt là học đầy đủ các trường phái Bát Trạch phổ biến hiện tại và chia sẻ với mọi người ưu nhược điểm của các trường phái cũng như mức độ ứng nghiệm ra sao.

Sau khóa học bạn sẽ trở thành 1 cao thủ thật sự về Phong Thủy Bát Trạch.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHONG THỦY BÁT TRẠCH

THỰC TẬP

Ngoài các bài tập thực hành tại lớp
Chương trình có 2 buổi Thực Tập Tại Nhà của chính học viên trong lớp học.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được sau khi tham gia khóa học

Sau khóa học này, không những bạn có thể tự làm Phong Thủy cho căn nhà của mình mà bạn hoàn toàn có thể trở thành một “Thầy Phong Thủy” có thể hành nghề tư vấn cho khách hàng bộ môn này!

CHUYÊN GIA TRỰC TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Thầy Nguyễn Tuấn Cường là một trong ít bậc thầy tại Việt Nam tinh thông nhiều trường phái phong thủy, kinh dịch khác nhau, kể cả Tam Thức là Kỳ Môn, Lục Nhâm, Thái Ất, những bộ môn ngày xưa chỉ có Vua và Hoàng Tộc mới được học.

Là tác giả và biên tập, tổng hợp hơn 50 đầu sách về Kinh Dịch, Phong Thủy…

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế là 1 kỹ sư Kinh Tế Xây Dựng & Quản lý Dự án, làm việc trong những tập đoàn nước ngoài có tên tuổi (như Apave Châu Á & Thái Bình Dương, Meinhardt), thầy đã tham gia vào nhiều dự án đặc biệt lớn tại Việt Nam (với nhiều vai trò khác nhau) như: Vinhomes Central Park, Saigon Peard, Vietcombank tower, Lữ Gia Plaza, Cao ốc Tùng Thảo, Khách sạn Dâu Tằm Tơ, … Thầy đã có nhiều nghiệm chứng thực tế hết sức đáng quý về ảnh hưởng của Phong Thủy đối với con người; mà không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm và chứng kiến.

Qua quá trình được truyền thụ kiến thức từ nhiều thầy khác nhau, cũng như nghiên cứu nhiều bộ môn khác nhau đã giúp thầy chắt lọc được những tinh hoa của từng trường phái để đúc rút cho mình những kiến thức chuẩn mực nhất, từ đó áp dụng hiệu quả nhất cho gia chủ, cũng như giảng dạy lại cho các học viên theo học những kiến thức đúng đắn và chính xác nhất. 
Đặc biệt, hiện tại thầy còn đang kiêm nhiệm nhiều vị trí quan trọng khác nhau như:

  • Phó Chủ Tịch Thường trực kiêm Tổng Giám Đốc Liên Minh Người Việt Bán Hàng Toàn Cầu
  • Thành viên Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu những bí ẩn vũ trụ và văn hóa phương Đông
  • Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Thập Nhị Tinh Hoa Vương Giáp
  • Giám đốc Học Viện Đào Tạo Bán Hàng Toàn Cầu
  • Ngoài ra hiện tại, master Nguyễn Tuấn Cường đang là cố vấn cao cấp về Phong Thủy cho các thành viên cao cấp của các tổ chức:
  • Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam
  • Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam
  • Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam
  • Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu v.v…
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KINH DỊCH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KINH DỊCH

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Học viên hài lòng với kiến thức và sự tận tâm của học viện

Học viên hài lòng khả năng ứng dụng thực tế của các khóa học

Học viên U60 luận chuẩn xác chỉ sau 6 buổi học

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC “PHONG THỦY BÁT TRẠCH”

Hãy nhấp vào nút Đăng Ký bên dưới để được kết nối ngay với Fanpage của Học Viện Phong Thủy Minh Việt và được tư vấn hỗ trợ để đăng ký Khóa “Phong Thủy Bát Trạch” bạn nhé !!!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHONG THỦY BÁT TRẠCH