ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHI TINH

LUẬN PHONG THỦY
THỰC TẾ

 • Xem được cát/hung, suy/vượng của căn nhà và người sống trong nhà.
 • Quy trình luận đoán phong thủy của một ngôi nhà
 • Đánh giá và cải thiện được phong thủy cho gia trạch

Có phải bạn đang gặp các vấn đề:

 • Muốn luận đoán được phong thủy ngôi nhà nhưng lạc lối, không biết bắt đầu từ đâu?
 • Muốn cải thiện phong thủy không gian sống và nơi làm việc?
 • Cần phải mua đất, mua nhà nhưng không biết như thế nào là một ngôi nhà tốt?
 • Muốn ứng dụng phong thủy để thu hút vượng khí và tài lộc để kinh doanh thuận lợi?

KHÓA HỌC LUẬN PHONG THỦY THỰC TẾ
CỦA HỌC VIỆN PHONG THỦY MINH VIỆT
CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các kiến thức được truyền dạy được chắt lọc từ những trường phái nổi tiếng kết hợp với các đúc kết và kinh nghiệm cá nhân của thầy Nguyễn Tuấn Cường.

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

Học viên sẽ được các trợ lý có đầy đủ kiến thức, chuyên môn được thầy Nguyễn Tuấn Cường đào tạo để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình học và thực hành.

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

Nội dung của giáo trình được biên soạn một cách chi tiết và đơn giản để các học viên có thể nắm rõ các kiến thức được truyền đạt một cách tốt nhất.

GIỚI THIỆU VỀ MÔN HỌC
LUẬN PHONG THỦY THỰC TẾ

Tất cả các căn nhà/dự án dùng để Luận Phong Thủy đều có trong thực tế, là những căn nhà/dự án mà Master Cường đã Luận và Tư Vấn cho Gia Chủ, đều được gia chủ xác nhận chính xác 100% dựa vào những kiến thức Phong Thủy đã sử dụng.

Master Nguyễn Tuấn Cường sẽ hướng dẫn các bạn các bước xác định điểm tốt/xấu của từng căn nhà và phương pháp luận căn nhà chi tiết như thế nào.

Việc luận giải ở đây không chỉ luận giải chung chung theo kiểu: Cửa đặt chỗ này là xấu, Bếp đặt chỗ này là xấu, giường ngủ hướng này là xấu…. Mà khi Luận căn nhà, chúng ta cần nói rõ cho Chủ nhà: Xấu hay tốt là phải xấu cho việc gì, tốt cho việc gì, đối tượng bị ảnh hưởng là ai, thậm chí thời gian nào bị ảnh hưởng, hoặc sẽ bị bệnh gì, ai bị bệnh…. Tức là mọi điều chúng ta luận ra không phải chỉ nói tốt/xấu chung chung không có sự nghiệm chứng rõ ràng mà chúng ta phải nói cụ thể, rõ ràng ra để chủ nhà thấy và xác nhận những điều luận đoán là hoàn toàn chính xác.

Với thực tế trải nghiệm hàng ngàn căn nhà/dự án, những kiến thức thực tế trong việc Luận Phong Thủy căn nhà của Master Cường chắc chắn sẽ rất hữu ích cho tất cả mọi người muốn biết một căn nhà tốt/xấu phong thủy chỗ nào.

Khóa học này càng cực kỳ quan trọng đối với những bạn muốn hành nghề Phong Thủy (hoặc đơn giản là muốn nâng cao khả năng Luận Phong thủy cho căn nhà), bởi vì khi vào tư vấn cho căn nhà, muốn được Chủ Nhà tin tưởng thì mình phải luận đúng những điểm tốt/xấu của căn nhà. Lúc này mới tạo được niềm tin cho Chủ Nhà để thực hiện các bước tiếp theo.

ĐĂNG KÝ HỌC LUẬN PHONG THỦY

Các bạn Học Viên sẽ được trải nghiệm việc Luận Phong Thủy bằng các ngôi nhà, dự án có trong thực tế, đặc biệt là trải nghiệm luôn chính căn nhà của mình đang ở.

Có thể nói đây là điều hoàn toàn chưa có từ trước đến nay của bất kỳ khóa học Phong Thủy ở bất kỳ chỗ nào.

NỘI DUNG ĐẶC BIỆT

Những lợi ích bạn sẽ nhận được sau khi tham gia khóa học

 • Học viên sẽ có kiến thức vững vàng về Phong Thủy, từ đó có khả năng đánh giá và luận đoán Phong Thủy của các căn nhà một cách chính xác.
 • Nắm vững quy trình luận giải phong thủy của một ngôi nhà và có khả năng áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào việc luận giải và tư vấn Phong Thủy cho các căn nhà khác nhau.
 • Hiểu rõ về đường khí và cách ứng dụng đường khí mà rất ít người biết được, kể cả những người được mệnh danh là cao thủ cũng chưa chắc biết và ứng dụng được.
 • Giúp học viên nâng cao khả năng tư vấn Phong Thủy cho các căn nhà, từ đó tạo ra giá trị và niềm tin từ phía khách hàng.
 • Bằng việc áp dụng Phong Thủy vào căn nhà, học viên có thể tạo ra một môi trường sống tích cực và cân bằng năng lượng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

CHUYÊN GIA TRỰC TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Thầy Nguyễn Tuấn Cường là một trong ít bậc thầy tại Việt Nam tinh thông nhiều trường phái phong thủy, kinh dịch khác nhau, kể cả Tam Thức là Kỳ Môn, Lục Nhâm, Thái Ất, những bộ môn ngày xưa chỉ có Vua và Hoàng Tộc mới được học.

Là tác giả và biên tập, tổng hợp hơn 50 đầu sách về Kinh Dịch, Phong Thủy…

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế là 1 kỹ sư Kinh Tế Xây Dựng & Quản lý Dự án, làm việc trong những tập đoàn nước ngoài có tên tuổi (như Apave Châu Á & Thái Bình Dương, Meinhardt), thầy đã tham gia vào nhiều dự án đặc biệt lớn tại Việt Nam (với nhiều vai trò khác nhau) như: Vinhomes Central Park, Saigon Peard, Vietcombank tower, Lữ Gia Plaza, Cao ốc Tùng Thảo, Khách sạn Dâu Tằm Tơ, … Thầy đã có nhiều nghiệm chứng thực tế hết sức đáng quý về ảnh hưởng của Phong Thủy đối với con người; mà không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm và chứng kiến.

Qua quá trình được truyền thụ kiến thức từ nhiều thầy khác nhau, cũng như nghiên cứu nhiều bộ môn khác nhau đã giúp thầy chắt lọc được những tinh hoa của từng trường phái để đúc rút cho mình những kiến thức chuẩn mực nhất, từ đó áp dụng hiệu quả nhất cho gia chủ, cũng như giảng dạy lại cho các học viên theo học những kiến thức đúng đắn và chính xác nhất.

Đặc biệt, hiện tại thầy còn đang kiêm nhiệm nhiều vị trí quan trọng khác nhau như:
- Thành viên Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu những bí ẩn vũ trụ và văn hóa phương Đông
- Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Thập Nhị Tinh Hoa Vương Giáp
- Giám đốc Học Viện Đào Tạo Bán Hàng Toàn Cầu

Ngoài ra hiện tại, master Nguyễn Tuấn Cường đang là cố vấn cao cấp về Phong Thủy cho các thành viên cao cấp của các tổ chức:
- Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam
- Tổ Chức Niên Lịch và Thành Tựu Việt Nam
- Viện Ứng Dụng Sức Khỏe Bách Niên Trường Thọ Richs Việt Nam
- Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu v.v…

ĐĂNG KÝ LUẬN PHONG THỦY THỰC TẾ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Học viên hài lòng với kiến thức và sự tận tâm của học viện

Học viên hài lòng khả năng ứng dụng thực tế của các khóa học

Học viên U60 luận chuẩn xác chỉ sau 6 buổi học

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
"LUẬN PHONG THỦY THỰC TẾ"

Hãy nhấp vào nút Đăng Ký bên dưới để được kết nối ngay với Fanpage của Học Viện Phong Thủy Minh Việt và được tư vấn hỗ trợ để đăng ký Khóa “Luận Phong Thủy Thực Tế” bạn nhé !!!

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký Khóa Học Luận Phong Thủy Thực Tế

Điền Form Đăng Ký

Địa chỉ Trụ Sở: Lầu 1, 192 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 08 4531 4531
Email: minhvietfengshui@gmail.com

HỌC VIỆN
PHONG THỦY MINH VIỆT

KẾT NỐI HỌC VIỆN