Giới thiệu về môn học kinh dịch

Ngày xưa, Khổng Minh Gia Cát Lượng nhờ giỏi Kinh Dịch, Kỳ Môn, Thiên Văn Địa Lý… mà phò trợ Lưu Bị đánh đâu thắng đó; Lưu Bá Ôn cũng nhờ tinh thông các môn trên mà phò giúp Chu Nguyên Chương lập nên nhà Minh.

Kinh Dịch là bộ môn thông qua đó chúng ta có thể dự đoán/dự báo cát hung của 1 sự việc, con người cụ thể sẽ xảy ra chuyện gì, tốt xấu ra sao và thời điểm nào thì sẽ xảy ra.

Nói 1 cách dân giả, dễ hiểu thì đây cũng chính là bộ môn “bói toán” nhưng mang tính khoa học, thực tiễn ứng dụng và độ chính xác cực kỳ cao. Phần bói toán này không hề mang tính mê tín dị đoan và mơ hồ mà nó hết sức khoa học, có công thức tính toán và rất cụ thể.

Biết Kinh Dịch xem như chúng ta đã biết rõ Thiên Cơ trong lòng bàn tay. Từ đó có thể tính toán, sắp xếp và có kế hoạch để đạt được những điều mình mong muốn, có thể tìm cái tốt và tránh cái xấu, rủi ro.

Kinh Dịch không chỉ xem được quá khứ, hiện tại mà còn có thể xem được tương lai diễn biến như thế nào!

Ví dụ đơn giản: khi chúng ta muốn đầu tư kinh doanh, chúng ta sẽ dùng Kinh Dịch để biết được những vấn đề mà chúng ta sẽ gặp phải khi kinh doanh là gì (đối thủ, sản phẩm, và cả vấn đề về phong thủy, tâm linh), đối tác thật lòng hay không? Đặc biệt là sẽ cho ta biết kinh doanh này lời hay lỗ, có dẫn đến phá sản không, khi nào thì phá sản? Từ đó chúng ta sẽ có các quyết sách và kế hoạch phù hợp.

Ví dụ khác: khi chúng ta bị mất hay bị trộm 1 vật gì thì thông qua Kinh Dịch chúng ta sẽ biết tìm lại được không? Tìm về hướng nào, khi nào thì tìm thấy? Hoặc có bắt được trộm không, miêu tả kẻ trộm đó hình dáng ra sao, đi về hướng nào để giúp công an phá án. Cũng như tìm người mất tích thì tìm ở đâu, khu vực nào, đi với ai, khoảng cách tìm bao nhiêu…

Và rất nhiều ứng dụng khác của kinh dịch, mà có thể xem Kinh Dịch là 1 trong những bộ môn Kỳ Diệu nhất!

Thầy Nguyễn Tuấn Cường đã dùng kinh dịch đẻ dự đoán rất chính xác kết quả bầu cử Tổng Thống Mỹ 2016, đặc biệt là 2020 và dự đoán luôn cả việc Tổng Thống Trump bị bác các đơn kiện. Cũng như dự báo chính xác xu thế tăng giảm của giá vàng, thị trường chứng khoóa… và cả tỷ số của nhiều trận bóng đá… Tất cả đều được công khai trên kênh Youtube của Học Viện.

Lợi ích sau khóa học

Học viên biết cách lập quẻ Kinh Dịch và luận đoán quẻ Kinh Dịch tìm cát hung sự việc, con người với tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống:

 • Luận về tiền bạc, kinh doanh, đầu tư, đòi nợ, vay nợ, hợp tác, buôn bán…
 • Luận về sự nghiệp, công danh, chức vị, quyền lợi, quyền lực…
 • Luận về bệnh tật: bệnh gì, nguyên nhân gây bệnh, diễn biến của bệnh, phương hướng chữa trị, dự đoán khi nào khỏi, dùng thuốc gì, có cần phẩu thuật không?…
 • Luận sức khỏe: khi nào chết (mất).
 • Luận Vợ chồng, Hôn nhân, Tình cảm (đối phương, gia cảnh, tính tình, ngoại hình, xu hướng phát triển, có hòa hợp hay không?…)
 • Luận ngoại tình: Xem đối phương có người thứ 3 không, ngoại hình, tính cách, gia cảnh… của người thứ 3, người thứ 3 có gia đình chưa???
 • Luận Con cái, bố mẹ, ông bà, anh em,…
 • Thai nghén, sinh đẻ…: xem khi nào có Thai, giới tính của thai nhi; sự phát triển của thai nhi/cát hung của thai nhi; thời điểm sinh, sinh dễ hay sinh khó, có phải phẩu thuật không?….
 • Kiện tụng/Tù Ngục: Xem kiện tụng thắng hay thua; có bị tù không? Làm sao để thắng kiện…
 • Xuất hành, hành nhân: xem xuất hành tốt hay xấu; người đi ra ngoài an toàn không và khi nào về?
 • Tìm vật bị mất: Xem vật mất ở đâu, có tìm lại được không, tìm ở hướng nào, vị trí nào…
 • Tìm người mất tích: xem người mất tích có an toàn không, tìm về hướng nào, khu vực nào, cách bao xa; có bị bắt cóc không? Nếu có thủ phạm là ai?….
 • Tìm kẻ trộm/tội phạm: Miêu tả hình dạng, tính tình, các đặc điểm nhận dạng của kẻ trộm/tội phạm, phương hướng tìm chỗ mà kẻ trộm/tội phạm đang trốn.
 • Tìm tiểu nhân: tìm tiểu nhân hại mình là ai, có đặc điểm nhận dạng, ngoại hình, tính tính thế nào,…
 • Phong thủy: xem quẻ để biết căn nhà có hợp phong thủy không, và bị sai phong thủy chỗ nào.
 • Tâm Linh, Ma quỷ: xem nhà có Vong không và các vấn đề về tâm linh mắc phải…

Và điều cực kỳ quan trọng trong Kinh Dịch đó là: ngoài việc dự đoán được tốt xấu của sự việc, Kinh Dịch còn hướng dẫn chúng ta phải làm sao để tìm đến cái tốt và tránh cái xấu, làm sao để đạt được kết quả mà mình mong muốn!